TIÊU CHUẨN ASTM A587

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM A587

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1996, ngày 10 tháng 10 năm 1996

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  6
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ASTM A587, Phiên bản 1996, ngày 10 tháng 10 năm 1996 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho ống thép cacbon thấp hàn chịu điện cho ngành công nghiệp hóa chất

Đặc điểm kỹ thuật này2 bao gồm ống thép cacbon thấp hàn chịu điện được thiết kế để sử dụng làm dây chuyền chế biến.

Ống được đặt hàng theo đặc điểm kỹ thuật này phải phù hợp cho các hoạt động tạo hình nghiêm trọng liên quan đến việc gấp mép ở mọi kích thước và uốn cong để đóng bán kính lên đến và bao gồm NPS 4.

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm NPS 12 đến 10, cộng với các kích thước bổ sung. Đường kính bên ngoài và độ dày thành tương ứng cho NPS 12 đến 10 được liệt kê trong Bảng 1, cũng như kích thước cho các kích thước bổ sung.

CHÚ THÍCH 1 – Bộ chỉ định không thứ nguyên NPS (kích thước ống danh nghĩa) đã được thay thế trong tiêu chuẩn này cho các thuật ngữ truyền thống như “đường kính danh nghĩa”, “kích thước” và “kích thước danh nghĩa”.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị inch-pound được coi là tiêu chuẩn. Các giá trị được đưa ra trong ngoặc đơn là các chuyển đổi toán học sang đơn vị SI chỉ được cung cấp cho thông tin và không được coi là tiêu chuẩn.

Cảnh báo đề phòng sau đây chỉ liên quan đến phần phương pháp thử, Mục 6, 12 và 13, của tiêu chuẩn này: Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng tiêu chuẩn này. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

2 Đối với các ứng dụng Mã nồi hơi và bình áp lực ASME, hãy xem Đặc điểm kỹ thuật liên quan SA-587 trong Phần II của Mã đó.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM A587, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese