TIÊU CHUẨN ASTM A500/A500M

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM A500/A500M

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 15 tháng 5 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 15 tháng 5 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  6
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Đúng

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM A500 / A500M, Phiên bản 2020, ngày 15 tháng 5 năm 2020 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho ống kết cấu thép cacbon đúc và hàn nguội theo hình tròn và hình dạng

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm ống thép cacbon hàn nguội và liền mạch hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình dạng đặc biệt để hàn, tán hoặc bắt vít kết cấu cầu và tòa nhà và cho các mục đích kết cấu chung.

Ống này được sản xuất ở cả hai kích thước hàn và liền mạch với ngoại vi là 88 in. [2235 mm] trở xuống và độ dày thành được chỉ định là 1.000 in. [25.4 mm] hoặc ít hơn. Hạng D cần xử lý nhiệt.

CHÚ THÍCH 1: Các sản phẩm được sản xuất theo đặc điểm kỹ thuật này có thể không thích hợp cho các ứng dụng đó như các phần tử chịu tải động trong các kết cấu hàn, v.v., nơi các đặc tính về độ bền khắc nghiệt ở nhiệt độ thấp có thể quan trọng.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị SI hoặc đơn vị inch-pound phải được coi là tiêu chuẩn riêng biệt. Trong văn bản, các đơn vị SI được hiển thị trong dấu ngoặc. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống có thể không phải là giá trị tương đương chính xác; do đó, mỗi hệ thống sẽ được sử dụng độc lập với hệ thống khác. Việc kết hợp các giá trị từ hai hệ thống có thể dẫn đến sự không phù hợp với tiêu chuẩn. Đơn vị inch-pound sẽ được áp dụng trừ khi ký hiệu “M” của thông số kỹ thuật này được chỉ định trong đơn hàng.

Văn bản của thông số kỹ thuật này chứa các ghi chú và chú thích cung cấp tài liệu giải thích. Những ghi chú và chú thích như vậy, ngoại trừ những ghi chú trong bảng và hình, không có bất kỳ yêu cầu bắt buộc nào.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

* Phần Tóm tắt các Thay đổi xuất hiện ở cuối tiêu chuẩn này


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM A500/A500M, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: [email protected]

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese