TIÊU CHUẨN ASTM A403/A403M

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM A403/A403M

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 3 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 3 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  10
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Đúng

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM A403 / A403M, Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 3 năm 2020 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho các phụ kiện đường ống bằng thép không gỉ Austenitic rèn

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm các phụ kiện bằng thép không gỉ rèn cho các ứng dụng đường ống áp lực.2

Một số cấp của hợp kim thép không gỉ Austenit được bao gồm trong thông số kỹ thuật này Các cấp được chỉ định bằng tiền tố, WP hoặc CR, dựa trên tiêu chuẩn đánh giá và kích thước ASME hoặc MSS hiện hành, tương ứng.

Đối với mỗi cấp không gỉ WP, một số loại phụ kiện được bao phủ, để cho biết liệu kết cấu liền mạch hay hàn được sử dụng. Việc chỉ định lớp cũng được sử dụng để chỉ ra phương pháp kiểm tra không phá hủy và mức độ của kiểm tra không phá hủy (NDE). Bảng 1 là tóm tắt chung về các cấp lắp ghép áp dụng cho tất cả các cấp WP của thép không gỉ được đề cập trong tiêu chuẩn kỹ thuật này. Không có lớp nào cho các cấp CR. Các yêu cầu cụ thể được đề cập ở những nơi khác.

Thông số kỹ thuật này được thể hiện bằng cả đơn vị inch-pound và đơn vị SI. Tuy nhiên, trừ khi đơn đặt hàng chỉ định ký hiệu thông số kỹ thuật “M” áp dụng (đơn vị SI), vật liệu sẽ được cung cấp theo đơn vị inch-pound.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị SI hoặc đơn vị inch-pound phải được coi là tiêu chuẩn riêng biệt. Trong văn bản, các đơn vị SI được hiển thị trong dấu ngoặc. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống có thể không phải là giá trị tương đương chính xác; do đó, mỗi hệ thống sẽ được sử dụng độc lập với hệ thống kia. Việc kết hợp các giá trị từ hai hệ thống có thể dẫn đến sự không phù hợp với tiêu chuẩn.

Đặc điểm kỹ thuật này không áp dụng cho các phụ kiện bằng thép đúc. Các vật đúc bằng thép không gỉ Austenitic được đề cập trong Thông số kỹ thuật A351 / A351M, A743 / A743M và A744 / A744M.

Tiêu chuẩn quốc tế này được phát triển phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban Hàng rào kỹ thuật trong thương mại (TBT) của Tổ chức Thương mại Thế giới ban hành..

2 Đối với các ứng dụng Mã nồi hơi và bình áp lực ASME, hãy xem Đặc điểm kỹ thuật liên quan SA-403 trong Phần II của Mã đó.

* Phần Tóm tắt các Thay đổi xuất hiện ở cuối tiêu chuẩn này


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM A403/A403M, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese