TIÊU CHUẨN ASTM A182/A182M

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM A182/A182M

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 3 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 1 tháng 3 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  17
 • ANSI đã được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Đúng

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM A182 / A182M, Phiên bản 2020, ngày 1 tháng 3 năm 2020 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho mặt bích ống thép không gỉ hoặc hợp kim rèn hoặc cán, phụ kiện rèn, van và bộ phận cho dịch vụ nhiệt độ cao

Đặc điểm kỹ thuật này2 bao gồm các thành phần đường ống bằng hợp kim thấp và thép không gỉ được rèn để sử dụng trong hệ thống áp lực. Bao gồm mặt bích, phụ kiện, van và các bộ phận tương tự với kích thước được chỉ định hoặc theo tiêu chuẩn kích thước, chẳng hạn như thông số kỹ thuật ASME được tham chiếu trong Phần 2.

Đối với các thanh và sản phẩm được gia công trực tiếp từ thanh hoặc thanh rỗng (trừ các loại được đề cập trực tiếp trong tiêu chuẩn này; xem 6.4), hãy tham khảo Thông số kỹ thuật A479 / A479M, A739 hoặc A511 / A511M để biết các cấp tương tự có sẵn trong các thông số kỹ thuật đó.

Các sản phẩm được làm theo tiêu chuẩn này được giới hạn trọng lượng tối đa là 10 000 lb [4540 kg]. Đối với các sản phẩm lớn hơn và các sản phẩm cho các ứng dụng khác, hãy tham khảo Thông số kỹ thuật A336 / A336M và A965 / A965M để biết các loại ferritic và austenit tương ứng, có sẵn trong các thông số kỹ thuật đó.

Một số cấp thép hợp kim thấp và thép không gỉ ferritic, martensitic, austenit và ferritic-austenit được bao gồm trong đặc điểm kỹ thuật này. Lựa chọn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế và dịch vụ. Một số lớp ferritic / austenit (duplex) cũng được tìm thấy trong Đặc điểm kỹ thuật A1049 / A1049M.

Các yêu cầu bổ sung được cung cấp để sử dụng khi muốn thử nghiệm hoặc kiểm tra bổ sung. Những điều này sẽ chỉ áp dụng khi được người mua chỉ định riêng trong đơn đặt hàng.

Thông số kỹ thuật này được thể hiện bằng cả đơn vị inch-pound và đơn vị SI. Tuy nhiên, trừ khi đơn đặt hàng chỉ định ký hiệu thông số kỹ thuật “M” áp dụng (đơn vị SI), vật liệu sẽ được cung cấp theo đơn vị inch-pound.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị SI hoặc đơn vị inch-pound phải được coi là tiêu chuẩn riêng biệt. Trong văn bản, các đơn vị SI được hiển thị trong dấu ngoặc. Các giá trị được nêu trong mỗi hệ thống có thể không phải là giá trị tương đương chính xác; do đó, mỗi hệ thống sẽ được sử dụng độc lập với hệ thống kia. Việc kết hợp các giá trị từ hai hệ thống có thể dẫn đến sự không phù hợp với tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban hàng rào kỹ thuật trong thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (TBT) ban hành.

2 Đối với các ứng dụng Mã lò hơi và bình áp lực ASME, hãy xem Đặc điểm kỹ thuật liên quan SA-182 trong Phần II của Mã đó.

*Phần Tóm tắt các Thay đổi xuất hiện ở cuối tiêu chuẩn này


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM A182/A182M, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese