TIÊU CHUẨN ASTM A1046/A1046M

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASTM A1046/A1046M

astm-logo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2019, ngày 1 tháng 9 năm 2019

 • Ngày xuất bản:
  1 tháng 9, 2019

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASTM quốc tế (ASTM)

 • Đếm trang:
  10
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ASTM A1046 / A1046M, Phiên bản 2019, ngày 1 tháng 9 năm 2019 – Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho tấm thép, hợp kim kẽm-nhôm-magiê được tráng bằng quy trình nhúng nóng

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm thép tấm phủ hợp kim kẽm-nhôm-magiê ở dạng cuộn và chiều dài cắt.

Sản phẩm này dành cho các ứng dụng yêu cầu khả năng chống ăn mòn và khả năng sơn.

Thép tấm được sản xuất với một số tên gọi, kiểu, lớp và lớp được thiết kế để tương thích với các yêu cầu ứng dụng khác nhau.

Sản phẩm được trang bị theo thông số kỹ thuật này phải tuân theo các yêu cầu áp dụng của số phát hành mới nhất của Thông số kỹ thuật A924 / A924M, trừ khi có quy định khác ở đây.

Văn bản của tiêu chuẩn này viện dẫn các ghi chú và chú thích cung cấp tài liệu giải thích. Những ghi chú và chú thích này, ngoại trừ những ghi chú trong bảng và hình, sẽ không được coi là yêu cầu của tiêu chuẩn.

Thông số kỹ thuật này có thể áp dụng cho các đơn hàng theo đơn vị inch-pound (như A1046) hoặc đơn vị SI (như A1046M). Giá trị theo đơn vị inch-pound và SI không nhất thiết phải tương đương. Trong văn bản, các đơn vị SI được hiển thị trong dấu ngoặc. Mỗi hệ thống sẽ được sử dụng độc lập với hệ thống khác.

Trừ khi đơn đặt hàng chỉ định ký hiệu “M” (đơn vị SI), sản phẩm sẽ được cung cấp theo đơn vị inch-pound.

Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành thích hợp về an toàn, sức khỏe và môi trường và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế này được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn hóa được thiết lập trong Quyết định về Nguyên tắc xây dựng các tiêu chuẩn, hướng dẫn và khuyến nghị quốc tế do Ủy ban Hàng rào Kỹ thuật trong Thương mại (TBT) của Tổ chức Thương mại Thế giới ban hành.

* Phần Tóm tắt các Thay đổi xuất hiện ở cuối tiêu chuẩn này

[related_post]


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASTM A1046/A1046M, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese