TIÊU CHUẨN ASME B107.500

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASME B107.500

ASME

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2020, ngày 15 tháng 6 năm 2020

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 15 tháng 6 năm 2020

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASME quốc tế (ASME)

 • Đếm trang:
  122
 • ANSI được phê duyệt:

  Đúng

 • DoD được thông qua:

  Không

ASME B107.500, Phiên bản 2020, ngày 15 tháng 6 năm 2020 – Kìm và kéo

Tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu về tính năng và an toàn đối với kìm phù hợp để cắt dây; đối với kìm mũi dài, mũi dài; cho kéo tay thường được sử dụng để cắt kim loại tấm; đối với kìm tuốt dây, được sử dụng chủ yếu để cố định dây an toàn; đối với kìm thích hợp để lắp và tháo các vòng giữ bên trong và bên ngoài, kể cả những loại được bảo vệ bởi ASME B18.27; đối với kìm có bề mặt kẹp và / hoặc các cạnh cắt; đối với máy cắt và kìm dài dưới 6 inch, được trang bị lò xo, thường được sử dụng trong sản xuất thiết bị điện tử; đối với kìm khớp điều chỉnh và khớp trượt; để khóa kìm thích hợp để kẹp, kẹp, kẹp, cắt và vặn; đối với kìm (hay còn gọi là Kìm Cắm Pháo) được sử dụng chủ yếu để nối hoặc ngắt các vòng khóa ren của các đầu nối điện; và cho dụng cụ tuốt dây, và các chức năng cắt và tuốt của các dụng cụ đa năng, để sử dụng trên dây đồng rắn và bện. Các công cụ được đề cập trong Tiêu chuẩn này được liệt kê theo số Danh mục trong Mục 6 đến Mục 16.

Việc bao gồm dữ liệu kích thước trong Tiêu chuẩn này không có nghĩa là tất cả các sản phẩm được mô tả ở đây là kích thước sản xuất trong kho, cũng như tất cả các quy mô sản xuất đều được liệt kê. Người tiêu dùng nên tham khảo ý kiến ​​của các nhà sản xuất liên quan đến danh sách các quy mô sản xuất trong kho.

Tiêu chuẩn này cũng nêu chi tiết về mục đích, thiết bị, quy trình và các thông số kỹ thuật thực hiện đối với thử nghiệm chức năng của kìm và kéo. Nó được thiết kế để được sử dụng bởi các nhà sản xuất, người mua và những người khác có liên quan đến việc đánh giá các sản phẩm này. Quy trình thử nghiệm được mô tả ở đây được sử dụng để đánh giá sự phù hợp với các yêu cầu tính năng.

Tiêu chuẩn này có thể được sử dụng như một hướng dẫn của các cơ quan nhà nước hoặc các cơ quan quản lý khác trong việc xây dựng luật hoặc quy định. Nó cũng nhằm mục đích sử dụng tự nguyện bởi các cơ sở sản xuất các dụng cụ được bảo hiểm.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASME B107.500, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese