TIÊU CHUẨN ASME A17.1 HDBK

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ASME A17.1 HDBK

ASME

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2016, 2016

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2016

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  ASME quốc tế (ASME)

 • Đếm trang:
  705
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

ASME A17.1 HDBK, Phiên bản 2016, 2016 – Mã An toàn cho Thang máy và Thang cuốn

GIỚI THIỆU

Đây là ấn bản thứ 12 của Sổ tay ASME A17.1 / CSA B44 và là ấn bản đầu tiên không do Ed Donoghue tác giả. Ý tưởng cho Sổ tay đến từ ông Donoghue và đã phát triển từ ý tưởng đơn giản đó thành nguồn tài nguyên quý giá mà chúng ta đều biết ngày nay. Lịch sử đằng sau Sổ tay rất quan trọng, vì vậy, dưới đây, tôi đã bao gồm Lời giới thiệu của Ông Donoghue từ ấn bản năm 2013 để cung cấp nền tảng đó.

Năm 1976, tôi được bổ nhiệm vào Ủy ban Biên tập A17 cùng với Al Land (Chủ tịch), William “Bill” Crager (Chủ tịch A17), và Manuel Gutierrez (Thư ký ASME). Vào thời điểm đó, Ủy ban Biên tập A17 được giao nhiệm vụ tổng biên tập Bộ luật A17.1 cho ấn bản năm 1978. Mọi Quy tắc đều được xem xét kỹ lưỡng và chỉnh sửa để làm rõ khi thích hợp.

Ủy ban đã họp hàng tuần cho dự án lớn này. Để tránh vô tình thay đổi nội dung của Quy tắc, điều cần thiết là các thành viên Ủy ban phải hiểu rõ về các yêu cầu kỹ thuật và ý định của họ. Bill Crager có một lịch sử lâu dài với tư cách là thành viên của Ủy ban A17, trong đó có 15 năm là Chủ tịch Ủy ban. Tại các cuộc họp, các thành viên sẽ tìm đến Bill để xem ông ấy nhớ lại lý do tại sao lại có Quy tắc trong Bộ luật. Bill sở hữu kiến ​​thức bách khoa về lịch sử của các yêu cầu A17. Câu trả lời điển hình của ông sẽ bắt đầu bằng cách nêu rõ, “Tại (ngày) Cuộc họp A17, Ủy ban đã phê duyệt Quy tắc vì lý do sau.” Trong cuộc họp tiếp theo của chúng tôi, Bill sẽ đến với các tài liệu từ hồ sơ nhà của anh ấy sao lưu hồi ức của anh ấy – bao gồm cả ngày họp.

Tôi nhanh chóng đi đến kết luận rằng “Bill Cragers” trong Ủy ban A17 hầu hết đã nghỉ hưu hoặc sẽ nghỉ hưu khỏi các hoạt động của Ủy ban trong vài năm tới. Kiến thức sâu rộng của họ về công việc của ủy ban trước đây và cơ sở lý luận cho các Quy tắc A17.1 sẽ không còn nữa. Đây sẽ là một tổn thất không chỉ cho Ủy ban A17 mà còn cho những người sử dụng Bộ quy tắc.

Tôi kết luận rằng Sổ tay cho A17.1 sẽ là một bổ sung vô giá cho Bộ luật A17.1, vì Sổ tay NEC® là một tài liệu hỗ trợ vô giá cho NEC®. Tôi đã tiếp cận Mel Green, lúc đó là giám đốc của Bộ luật và Tiêu chuẩn ASME, với đề xuất viết một Sổ tay ASME A17.1. Ông cho rằng ý tưởng này có giá trị, và ấn bản đầu tiên của Sổ tay A17.1 đã được xuất bản vào thời điểm ấn bản năm 1981 của Bộ luật A17.1 được xuất bản. Một ấn bản mới của Sổ tay được xuất bản sau đó với mỗi ấn bản mới của Mã A17.1 và sau đó là Mã A17.1 / B44. . . – Ed Donoghue

Mỗi năm trôi qua, chúng tôi chứng kiến ​​các chuyên gia trong ngành nghỉ hưu và chúng tôi chào đón những gương mặt mới tham gia vào quá trình phát triển Bộ quy tắc. Bản thân Sổ tay, giống như Quy tắc, là một tài liệu sống. Mỗi ấn bản cập nhật và mở rộng dựa trên thông tin được cung cấp trong ấn bản trước. Tôi có vinh dự là tác giả của ấn bản Sổ tay này và hy vọng sẽ tiếp nối truyền thống và xây dựng dựa trên nền tảng mà ông Donoghue và rất nhiều người khác đã giúp tạo ra.


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ASME A17.1 HDBK, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988359999 | +(84) 0904889859 |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese