TIÊU CHUẨN ACI SP-17

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ACI SP-17

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2014, 2014

 • Ngày xuất bản:
  Ngày 2 tháng 9 năm 2016

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Viện bê tông Hoa Kỳ (ACI)

 • Đếm trang:
  896
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ACI SP-17, Phiên bản 2014, 2014 – Sổ tay Thiết kế Bê tông Cốt thép Tập 1 & 2 Gói

LỜI TỰA

Sổ tay thiết kế bê tông cốt thép cung cấp hỗ trợ cho các chuyên gia tham gia thiết kế các tòa nhà bê tông cốt thép và các cấu trúc liên quan. Ấn bản này là một bản sửa đổi lớn giúp nó cập nhật cách tiếp cận và các điều khoản của Yêu cầu về quy chuẩn xây dựng đối với bê tông kết cấu (ACI 318-14). Bố cục và giao diện của Sổ tay cũng đã được cập nhật.

Sổ tay thiết kế bê tông cốt thép hiện cung cấp hàng chục ví dụ thiết kế của các cấu kiện bê tông cốt thép khác nhau, chẳng hạn như tấm một và hai chiều, dầm, cột, tường, màng ngăn, móng và tường chắn. Để nhất quán, nhiều ví dụ số dựa trên một tòa nhà bê tông cốt thép bảy tầng hư cấu. Ngoài ra còn có nhiều ví dụ thiết kế bổ sung không liên quan đến thiết kế của các thành viên trong tòa nhà bảy câu chuyện minh họa cho nhiều ACI 318-14 các yêu cầu. Mỗi ví dụ bắt đầu với một tuyên bố vấn đề, sau đó cung cấp giải pháp thiết kế ở định dạng ba cột — tham chiếu cung cấp mã, thảo luận ngắn và tính toán thiết kế — tiếp theo là bản vẽ các chi tiết củng cố và cuối cùng là kết luận chi tiết về một điều kiện nhất định hoặc so sánh kết quả của các giải pháp vấn đề tương tự.

Ngoài các ví dụ, hầu hết tất cả các chương trong Sổ tay thiết kế bê tông cốt thép chứa một cuộc thảo luận chung về các ACI 318-14 chương.

Tất cả các chương được phát triển bởi các kỹ sư của ACI dưới sự bảo trợ của Ủy ban Hoạt động Kỹ thuật ACI (TAC). Để cung cấp sự giám sát và hướng dẫn ngay lập tức cho dự án này, TAC đã chỉ định ba người biên tập nội dung: Andrew Taylor, Trey Hamilton III và Antonio Nanni. Đánh giá và đề xuất của họ đã cải thiện ấn phẩm này và được đánh giá cao. TAC cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của Dirk Bondy và Kenneth Bondy, những người đã cung cấp phần mềm miễn phí để phân tích và thiết kế ví dụ dầm dự ứng lực, bên cạnh những ý kiến ​​đóng góp có giá trị. Xin gửi lời cảm ơn tới JoAnn Browning, David DeValve, Anindya Dutta, Charles Dolan, Matthew Huslig, Ronald Klemencic, James Lai, Steven McCabe, Mike Mota, Hani Nassif, Jose Pincheira, David Rogowski và Siamak Sattar, người đã đánh giá một hoặc nhiều các chương.

Đặc biệt cảm ơn StructurePoint và Computers and Structures, Inc. (SAP 2000 và Etabs) đã cung cấp bản sao miễn phí phần mềm của họ để thực hiện phân tích cấu trúc và các thành viên.

Cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Stuart Nielsen, người đã cung cấp ảnh bìa bằng SketchUp.

Sổ tay thiết kế bê tông cốt thép được xuất bản thành hai tập: Chương 1 đến 11 được xuất bản trong Tập 1 và Chương 12 đến 15 được xuất bản trong Tập 2. Hỗ trợ thiết kế và sơ đồ tương tác thời điểm Bảng tính Excel có sẵn để tải xuống miễn phí từ các liên kết trang web ACI sau:

https://www.concrete.org/store/productdetail.aspx?ItemID=SP1714DAE

https://www.concrete.org/store/productdetail.aspx?ItemID=SP1714DA

aci logo - TIÊU CHUẨN ACI SP-17


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ACI SP-17, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN ACI SP-17

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

EnglishVietnamese