TIÊU CHUẨN ACI 544.6R

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ACI 544.6R

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2015, tháng 9 năm 2015

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 9 năm 2015

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Viện bê tông Hoa Kỳ (ACI)

 • Đếm trang:
  44
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ACI 544,6R, Phiên bản 2015, tháng 9 năm 2015 – Báo cáo thiết kế và thi công sàn bê tông cốt sợi thép

Việc thiết kế sàn bê tông cốt sợi thép (SFRC) và sàn SFRC trên cao (E-SFRC) trong ba thập kỷ qua đã mang lại một kinh nghiệm thực tế và kỹ thuật quan trọng mà trước đây chưa được ghi nhận. Báo cáo này đề cập đến các khía cạnh khác nhau của phân tích, thiết kế và xây dựng các tấm sàn nâng cao sử dụng sợi thép làm cốt thép chính. Lợi ích của các hệ thống này được thảo luận về việc giảm số lượng khớp nối; tăng cường kiểm soát co ngót; độ dẻo; cải tiến trong thiết kế kiến ​​trúc; và giảm các tấm và dầm rơi, dẫn đến việc hình thành và thiết lập dễ dàng hơn và cuối cùng là tạo ra một hệ thống kinh tế và bền vững.

Các quy trình thiết kế đề cập đến các khía cạnh độ dẻo của vật liệu và cấu trúc và ảnh hưởng của chúng đối với cơ cấu tấm hai chiều. Các phương pháp thử nghiệm có thể áp dụng cho thiết kế bao gồm thử nghiệm uốn ba điểm như một phép đo độ dẻo của vật liệu và tấm sàn tròn được hỗ trợ đơn giản như một phép đo độ dẻo của vật liệu và kết cấu. Việc thảo luận về các thử nghiệm này được theo sau bởi các thủ tục để dự đoán hành vi trong quá trình thử nghiệm kết cấu toàn quy mô. Các hướng dẫn thiết kế cho các vật liệu làm cứng biến dạng, chống lệch hướng cũng được trình bày làm cơ sở cho các hệ thống này.

Cách tiếp cận phân tích cấu trúc để đánh giá độ bền uốn danh nghĩa của tấm E-SFRC dựa trên lý thuyết đường năng suất và một số trường hợp tải trọng phân bố đồng đều, tải trọng đường và tải trọng điểm được trình bày. Các phép tính độ bền uốn cho các mẫu hư hỏng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng dữ liệu thử nghiệm thu được từ cả thử nghiệm uốn uốn ba điểm và / hoặc thử nghiệm trên tấm sàn tròn được hỗ trợ liên tục. Các ví dụ thiết kế được trình bày trong Phụ lục từ A đến K để hỗ trợ phương pháp phân tích kết cấu và tính toán độ bền uốn.

Bốn bài kiểm tra quy mô đầy đủ về các tấm nâng cao được trình bày và thảo luận. Kết quả thử nghiệm và các giá trị được tính toán dựa trên mô hình được so sánh bằng cách sử dụng các ví dụ số để xác minh thiết kế. Các quy trình thử nghiệm quy mô đầy đủ được trình bày cho thấy khả năng SFRC làm cứng lệch tạo ra nhiều vết nứt khi uốn và do đó, việc sử dụng các đặc tính không đàn hồi sau nứt trong quá trình thiết kế được thảo luận.

aci logo - TIÊU CHUẨN ACI 544.6R


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ACI 544.6R, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN ACI 544.6R

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese