TIÊU CHUẨN ACI 131.2R

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ACI 131.2R

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2017, tháng 10 năm 2017

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 10 năm 2017

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Viện bê tông Hoa Kỳ (ACI)

 • Đếm trang:
  52
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ACI 131,2R, Phiên bản 2017, tháng 10 năm 2017 – Hướng dẫn sử dụng các lớp nền tảng của ngành để trao đổi các mô hình gia cố

Hướng dẫn này được thiết kế để sử dụng cùng với IFC 2×4 (IFC4), Phụ lục 1 (tòa nhàSMART International 2015). Hướng dẫn này cung cấp mô tả mà con người có thể đọc được về các thực thể, thuộc tính, tập thuộc tính và mối quan hệ đối với cốt thép được sử dụng trong các tòa nhà và cấu trúc không xây dựng, các nhà phát triển phần mềm có thể sử dụng để chuẩn bị các giao thức trao đổi dữ liệu có thể đọc được bằng máy. Hình học, vị trí, thuộc tính và các thông tin khác được cung cấp cho các thanh cốt thép, cốt thép hàn, bộ ghép thanh, đầu cuối thanh và các hạng mục khác thường có trong các mô hình gia cố. Ngoài ra, thông tin liên quan đến việc đóng gói các thanh để vận chuyển và theo dõi các đợt phát hành cũng được bao gồm.

Hướng dẫn này mô tả MVD được sử dụng trong việc trao đổi thông tin gia cố, nhưng không cung cấp mô tả chi tiết về cú pháp IFC và các yêu cầu mô hình hóa. SMART International (2013) cung cấp thông tin đó.

Thông số kỹ thuật cấp độ phát triển (LOD) (BIMForum 2015; American Institute of Architects 2013) là tài liệu tham khảo cho phép những người thực hành trong ngành kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng xác định và trình bày rõ ràng, với mức độ rõ ràng cao, nội dung và độ tin cậy của xây dựng mô hình thông tin ở các giai đoạn khác nhau trong quá trình thiết kế và xây dựng. Trao đổi dữ liệu được mô tả trong hướng dẫn này thay đổi từ mô hình sơ bộ của cốt thép đến thông tin sẵn sàng chế tạo để điều khiển thiết bị cửa hàng được điều khiển bằng máy tính. Phạm vi LOD được hỗ trợ bởi sàn giao dịch này là từ 300 đến 400, được mô tả như sau.

a) LOD 300: Phần tử mô hình được biểu diễn bằng đồ thị trong mô hình dưới dạng một hệ thống, đối tượng hoặc tổ hợp cụ thể về số lượng, kích thước, hình dạng, vị trí và hướng. Thông tin Nongraphic cũng có thể được đính kèm với phần tử mô hình.

b) LOD 350: Ngoài thông tin do LOD 300 cung cấp, các giao diện với các hệ thống tòa nhà khác được cung cấp cho phần tử được mô hình hóa.

c) LOD 400: Ngoài thông tin do LOD 350 cung cấp, thông tin chi tiết, chế tạo, lắp ráp và cài đặt được cung cấp cho phần tử được mô hình hóa.

aci logo - TIÊU CHUẨN ACI 131.2R


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ACI 131.2R, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN ACI 131.2R

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese