TIÊU CHUẨN ABMA STD 15243

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN ABMA STD 15243

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2017, 2017

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2017

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội các nhà sản xuất vòng bi Hoa Kỳ (ABMA)

 • Đếm trang:
  63
 • ANSI được phê duyệt:

  Đúng

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

ABMA STD 15243, Phiên bản 2017, 2017 – Vòng bi lăn – Thiệt hại và hỏng hóc – Thuật ngữ, Đặc điểm và Nguyên nhân

Tài liệu này phân loại các dạng hư hỏng khác nhau xảy ra để phục vụ cho các ổ lăn làm bằng thép ổ trục tiêu chuẩn. Đối với mỗi chế độ hư hỏng, nó xác định và mô tả các đặc điểm, sự xuất hiện và các nguyên nhân gốc rễ có thể gây ra hỏng hóc. Nó sẽ hỗ trợ xác định các chế độ hỏng hóc dựa trên sự xuất hiện.

Đối với mục đích của tài liệu này, các thuật ngữ sau được giải thích:

– hư hỏng của ổ lăn: là kết quả của một hư hỏng khiến ổ trục không đáp ứng được tính năng thiết kế đã định hoặc đánh dấu sự kết thúc của tuổi thọ;

– Đang sử dụng: ngay sau khi vòng bi rời khỏi nhà máy của nhà sản xuất;

– Các đặc điểm có thể nhìn thấy: những đặc điểm có thể quan sát trực tiếp hoặc bằng kính lúp hoặc kính hiển vi quang học, cả những đặc điểm từ tranh ảnh nhưng chỉ sử dụng các phương pháp không phá hủy.

Việc xem xét bị hạn chế đối với các dạng thay đổi đặc trưng về hình thức và hư hỏng có hình thức không xác định được và có thể do các nguyên nhân cụ thể với mức độ chắc chắn cao. Các tính năng được quan tâm đặc biệt để giải thích các thay đổi và thất bại được mô tả. Các dạng khác nhau được minh họa bằng hình ảnh và các nguyên nhân thường gặp nhất được chỉ ra.

Nếu nguyên nhân gốc rễ không thể được đánh giá một cách đáng tin cậy bằng cách xem xét và mô tả đặc điểm của các đặc điểm trực quan so với thông tin trong tài liệu này, thì các cuộc điều tra bổ sung sẽ được xem xét. Các phương pháp này được tóm tắt trong A.3 và có thể liên quan, ví dụ, việc sử dụng các phương pháp xâm lấn có thể bao gồm lấy mặt cắt ngang, phân tích cấu trúc luyện kim bằng kính hiển vi trực quan và điện tử, phân tích hóa học và quang phổ. Các phương pháp chuyên biệt này nằm ngoài phạm vi của tài liệu này.

Các thuật ngữ chế độ lỗi hiển thị trong tiêu đề điều khoản phụ được khuyến nghị sử dụng chung. Khi thích hợp, các biểu thức thay thế hoặc từ đồng nghĩa được sử dụng để mô tả các phương thức con được đưa ra và giải thích trong A.4.

Các ví dụ về hư hỏng ổ lăn được nêu trong A.2, cùng với mô tả nguyên nhân hư hỏng và các biện pháp khắc phục được đề xuất.

abma logo


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – ABMA STD 15243, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese