TIÊU CHUẨN AASHTO T 373M/T 373

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AASHTO T 373M/T 373

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2017, 2017

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2017

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội các quan chức vận tải và đường cao tốc Hoa Kỳ (AASHTO)

 • Đếm trang:
  7
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AASHTO T 373M / T 373, Phiên bản 2017, 2017 – Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn đối với đặc tính ăn mòn định tính so sánh của thanh thép được sử dụng để gia cố bê tông (Thử nghiệm điện trở phân cực tuyến tính và phân cực điện động)

Phương pháp thử nghiệm này mô tả các quy trình để đánh giá tính năng ăn mòn định tính so sánh của thanh thép hợp kim M 334M / M 334 không tráng phủ chống ăn mòn (CRR) M 334M / M 334 với thanh thép M 31M / M 31 hoặc các thanh chuẩn được chọn khác, sử dụng điện trở phân cực điện hóa và phép đo phân cực điện động trong các giải pháp thử nghiệm khác nhau. Các phương pháp thử nghiệm đánh giá hiệu suất ăn mòn của các thanh CRR không được tráng phủ như một hàm của (1) pH của môi trường và (2) nồng độ của các ion clorua, đặc biệt là [Cl–]/[OH–] tỷ lệ ngưỡng.

Thanh được thử nghiệm theo các quy trình thử nghiệm này phải được đặc trưng là chống ăn mòn khi đáp ứng cả hai điều kiện dưới đây:

Tỷ lệ giữa điện trở phân cực (Rp) được đo ở pH = 10 đến điện trở phân cực đo được ở pH = 13 lớn hơn hoặc bằng (≥) 0,5, tức là, [Rp at (pH = 10)]/[Rp at (pH = 13)] ≥ 0,5 và

Điện thế rỗ đo được lớn hơn hoặc bằng (≥) 250 mV so với điện cực so sánh Ag / Ag Cl tại a [Cl]/[OH[OH) tỷ số bằng 2.

Các giá trị được nêu bằng đơn vị SI hoặc inch-pound phải được coi là tiêu chuẩn riêng biệt. Đơn vị inch-pound được hiển thị trong dấu ngoặc. Các giá trị đã nêu có thể không phải là giá trị tương đương chính xác; do đó, mỗi hệ thống phải được sử dụng độc lập với hệ thống kia.

Tiêu chuẩn này có thể liên quan đến các vật liệu, hoạt động và thiết bị nguy hiểm. Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn liên quan đến việc sử dụng tiêu chuẩn này. Người sử dụng quy trình này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn và sức khỏe thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

AASHIO


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – AASHTO T 373M/T 373, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | . |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese