TIÊU CHUẨN AASHTO MP 20

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AASHTO MP 20

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2013, 2013

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2017

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội các quan chức vận tải và đường cao tốc Hoa Kỳ (AASHTO)

 • Đếm trang:
  2
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AASHTO MP 20, Phiên bản 2013, 2013 – Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho ống gân bằng thép gia cường bằng polyethylene (PE), đường kính 300 đến 1500 mm (12 đến 60 inch)

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm các yêu cầu và phương pháp thử nghiệm đối với ống gân, khớp nối và phụ kiện bằng polyethylene (PE) được gia cố bằng thép để sử dụng trong các ứng dụng thoát nước bề mặt và dưới bề mặt.

Kích thước danh nghĩa từ 300 đến 1500 mm (12 đến 60 in.) Được bao gồm.

Vật liệu, tay nghề, kích thước, độ cứng của ống, khả năng chống va đập, độ bền kéo của đường nối, độ ổn định hình dạng, hệ thống ghép nối và hình thức đánh dấu được quy định.

Ống gân PE được gia cố bằng thép được thiết kế cho các ứng dụng thoát nước bề mặt và dưới bề mặt, nơi đất cung cấp hỗ trợ cho các bức tường linh hoạt của nó. Công dụng chính của nó là thu thập hoặc chuyển tải nước thoát bằng dòng chảy tự chảy mở như cống rãnh, cống thoát nước mưa, v.v.

Lưu ý 1—Khi ống PE được sử dụng ở những vị trí mà các đầu có thể bị lộ ra ngoài, cần xem xét việc bảo vệ các phần bị hở do PE dễ bắt lửa và ảnh hưởng của việc tiếp xúc lâu với bức xạ tia cực tím.

Đặc điểm kỹ thuật này chỉ đề cập đến các yêu cầu về vật liệu của đường ống này. Thiết kế kết cấu của cống nhựa nhiệt dẻo gia cố bằng thép và quy trình lắp đặt thích hợp được đưa ra trong Thông số kỹ thuật thiết kế cầu AASHTO LRFD, Phần 12, và Thông số kỹ thuật xây dựng cầu AASHTO LRFD, Phần 26, tương ứng. Theo yêu cầu của người sử dụng hoặc kỹ sư, nhà sản xuất phải cung cấp chi tiết phần tường cấu hình cần thiết để đánh giá kỹ thuật đầy đủ.

Các đơn vị—Các giá trị được nêu trong đơn vị SI được coi là tiêu chuẩn. Trong văn bản, các đơn vị Phong tục Hoa Kỳ được hiển thị trong dấu ngoặc đơn và có thể không phải là đơn vị tương đương chính xác.

Cảnh báo đề phòng sau đây chỉ liên quan đến phần phương pháp thử, Mục 9, của tiêu chuẩn này. Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các mối quan tâm về an toàn, nếu có, liên quan đến việc sử dụng nó. Người sử dụng tiêu chuẩn này có trách nhiệm thiết lập các thực hành an toàn và sức khỏe thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng.

AASHIO


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – AASHTO MP 20, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | . |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese