TIÊU CHUẨN AASHTO BAS

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AASHTO BAS

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản đầu tiên, 2010

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2010

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội các quan chức vận tải và đường cao tốc Hoa Kỳ (AASHTO)

 • Đếm trang:
  70
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AASHTO BAS, Phiên bản đầu tiên, 2010 – nguồn sách thẩm mỹ cầu

Lời nói đầu

Sách Nguồn này trình bày các hướng dẫn để cải thiện sự xuất hiện của các cầu nhịp ngắn đến trung bình (những cầu có nhịp lên đến khoảng 300 feet). Những cấu trúc này tạo thành phần lớn các cây cầu và thường được gọi là cầu “ngựa ô”. Đối tượng dự kiến ​​bao gồm tất cả những người tham gia vào các dự án giao thông vận tải đang phát triển: kỹ sư, quản trị viên, nhà quy hoạch, nhà môi trường và công chúng. Mục đích là để khuyến khích sự hiểu biết chung và thuật ngữ về thẩm mỹ cây cầu sẽ khuyến khích sự tương tác giữa những cá nhân này và dẫn đến những cây cầu hấp dẫn hơn và nhạy cảm với bối cảnh trên khắp Hoa Kỳ.

Nguồn sách bắt đầu bằng cách giải thích lý do tại sao cần phải xem xét tính thẩm mỹ của cầu. Sau đó, nó cung cấp các ý tưởng thực tế, dễ áp ​​dụng cho các kỹ sư thiết kế và các chuyên gia khác sử dụng trong việc phát triển các thiết kế trang nhã cho những cây cầu điển hình mà họ làm việc hàng ngày.

Tài liệu này do Tiểu ban Thẩm mỹ Cầu (AFF10 (2)) thuộc Ban Nghiên cứu Giao thông vận tải (TRB) biên soạn. Các khoản tín dụng đầy đủ có thể được tìm thấy ở cuối Sách Nguồn. Quyển Nguồn đã được phê duyệt bởi ủy ban mẹ của tiểu ban, Ủy ban Cấu trúc Chung của TRB (AFF10), tại cuộc họp tháng 1 năm 2010 của TRB.

Cuốn sách Nguồn đã được trình bày để lấy ý kiến ​​cho Tiểu ban về Cầu và Kết cấu (SCOBS) của Hiệp hội các quan chức vận tải và đường cao tốc Hoa Kỳ (AASHTO) tại cuộc họp tháng 5 năm 2008. Các thành viên của SCOBS không nhận được ý kiến ​​đóng góp nào, vì vậy Sổ nguồn đã được đưa vào chương trình của cuộc họp tháng 5 năm 2010 để được SCOBS phê duyệt. Trước cuộc họp, trong quá trình xem xét sơ bộ Sổ nguồn bởi ủy ban T-9 của SCOBS, một thành viên SCOBS đã trình bày các ý kiến. Phiên bản cuối cùng của Sách nguồn này phản ánh phản hồi cho những nhận xét đó. SCOBS đã phê duyệt nó để xuất bản AASHTO bằng lá phiếu điện tử vào tháng 9 năm 2010.

AASHIO


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế – AASHTO BAS, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | . |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese