TIÊU CHUẨN AAMI ST55

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AAMI ST55

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2016, 2016

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2016

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội vì sự tiến bộ của dụng cụ y tế (AAMI)

 • Đếm trang:
  42
 • ANSI được phê duyệt:

  Đúng

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AAMI ST55, Phiên bản 2016, 2016 – Máy tiệt trùng hơi nước để bàn

Chung

Tiêu chuẩn này áp dụng cho các thiết bị tiệt trùng bằng hơi nước được sử dụng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe và có thể tích nhỏ hơn hoặc bằng 56,63 lít (2 feet khối [ft3]).

LƯU Ý — Đối với mục đích của tiêu chuẩn này, các cơ sở chăm sóc sức khỏe đề cập đến bệnh viện, viện dưỡng lão, cơ sở chăm sóc mở rộng, trung tâm phẫu thuật có trụ sở, phòng khám và văn phòng y tế và nha khoa. Để thuận tiện, thuật ngữ bệnh viện đôi khi được sử dụng trong tiêu chuẩn này; trong mọi trường hợp, thuật ngữ này nên được sử dụng để bao gồm tất cả các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

Bao gồm

Tiêu chuẩn này bao gồm các yêu cầu về ghi nhãn, an toàn, hiệu suất và thử nghiệm tối thiểu đối với máy tiệt trùng hơi nước nhỏ, bao gồm máy tiệt trùng cassette, có thể tích nhỏ hơn hoặc bằng 56,63 lít (2 ft3), có điều khiển tự động và cung cấp phương tiện kiểm soát thời gian và nhiệt độ. Các định nghĩa của thuật ngữ và tài liệu tham khảo quy chuẩn cũng được bao gồm, cũng như một phụ lục giải thích cơ sở của các điều khoản của tiêu chuẩn và các phụ lục thông tin khác.

CHÚ THÍCH – Tiêu chuẩn này chủ yếu nhằm mục đích sử dụng cho các nhà sản xuất trong việc đánh giá chất lượng hoạt động và thiết kế của máy tiệt trùng hơi nước đặt trên bàn được thiết kế để sử dụng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Các tiêu chí được xác định trong tiêu chuẩn này có thể hữu ích cho nhân viên chăm sóc sức khỏe và cơ quan thu mua trong quá trình mua. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này không nhằm cung cấp các hướng dẫn về việc tiếp nhận kiểm tra hoặc quy trình khử trùng bằng hơi nước trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Loại trừ

Máy tiệt trùng bằng hơi nước được điều khiển thủ công (tức là máy tiệt trùng không có phần mềm điều khiển) và tất cả các máy tiệt trùng khác không được đề cập trong 1.2 đều được loại trừ khỏi phạm vi của tiêu chuẩn này.

LƯU Ý – Yêu cầu về dán nhãn và hiệu suất tối thiểu đối với máy tiệt trùng hơi nước lớn (loại có thể tích lớn hơn 56,63 lít [2 ft3]) được đề cập trong ANSI / AAMI ST8. Hướng dẫn về quy trình tiệt trùng bằng hơi nước trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, bao gồm các thông số điển hình của chu trình tiệt trùng bằng hơi nước, được cung cấp trong ANSI / AAMI ST79.

aami - TIÊU CHUẨN AAMI ST55


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế , xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: 0986.81.6789 – 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

dat mua ngay - TIÊU CHUẨN AAMI ST55
TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

[ivory-search id=”2635″ title=”Default Search Form”]

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese