TIÊU CHUẨN AAMI EC53

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AAMI EC53

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2013, 2013

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2013

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội vì sự tiến bộ của dụng cụ y tế (AAMI)

 • Đếm trang:
  21
 • ANSI được phê duyệt:

  Đúng

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AAMI EC53, Phiên bản 2013, 2013 – Cáp điện tâm đồ và dây dẫn

Tiêu chuẩn này bao gồm CÁC CÁP TRUNK và DÂY DẪN BỆNH NHÂN được sử dụng để thu tín hiệu theo dõi điện tâm đồ bề mặt (ECG) cho máy theo dõi tim / máy phát đo từ xa (ANSI / AAMI / IEC 60601-2-27), máy đo điện tâm đồ chẩn đoán (ANSI / AAMI / IEC 60601-2-25 ) và máy ghi điện tâm đồ lưu động / máy ghi sự kiện (ANSI / AAMI / IEC 60601-2-47). Theo nghĩa rộng nhất, tiêu chuẩn này áp dụng cho bất kỳ THIẾT BỊ ECG nào sử dụng DÂY DẪN CỦA BỆNH NHÂN và có thể là DÂY CÁP ĐIỆN ECG để thu tín hiệu điện tâm đồ bề mặt.

Tiêu chuẩn này đề cập đến cả DÂY DẪN BỆNH NHÂN dùng một lần và có thể tái sử dụng cũng như DÂY CÁP TRUNK (thường được coi là có thể tái sử dụng). Khái niệm “dùng một lần” áp dụng cho các sản phẩm được dự định sử dụng cho một BỆNH NHÂN, thường lên đến 7 ngày (SỬ DỤNG DUY NHẤT-BỆNH NHÂN) cũng như các sản phẩm dự định sử dụng một lần, thường là vài giờ (SỬ DỤNG MỘT LẦN) . Để có tính nhất quán về mặt thuật ngữ, khái niệm “có thể tái sử dụng” được gọi là SỬ DỤNG NHIỀU BỆNH NHÂN.

Một số DÂY DẪN BỆNH NHÂN và CÁP TRUNK được sử dụng cho các ứng dụng ghi âm có thể không nhằm mục đích là DEFIBRILLATOR-PROOF, nhưng nếu không thì phải đáp ứng tất cả các yêu cầu trong tiêu chuẩn này. DÂY DẪN BỆNH NHÂN và DÂY CÁP TRUNK như vậy được bao gồm trong phạm vi của tiêu chuẩn này nhưng phải được dán nhãn rõ ràng là không phải là DEFIBRILLATORPROOF.

Các thử nghiệm trong tiêu chuẩn này cho phép NHÀ SẢN XUẤT xác minh sự tuân thủ của sản phẩm của họ đối với các thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn này. Các thử nghiệm này không nhằm thực hiện bởi NGƯỜI VẬN HÀNH hoặc CÁC TỔ CHỨC TRÁCH NHIỆM

DÂY CHUYỀN ĐIỆN TỬ VÀ DÂY DẪN BỆNH NHÂN được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi các đặc tính đặc biệt, chẳng hạn như bộ chụp cộng hưởng từ (MRI), không được loại trừ khỏi tiêu chuẩn này. DÂY CHUYỀN VÀ DÂY DẪN BỆNH NHÂN được đề cập trong tiêu chuẩn này có thể hỗ trợ các chức năng sinh lý ngoài việc theo dõi điện tâm đồ, chẳng hạn như theo dõi hô hấp bằng khí nén trở kháng. Tuy nhiên, CÁP TRUNK và DÂY DẪN BỆNH NHÂN phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn này, trừ khi một yêu cầu cụ thể được loại trừ.

aami


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế , xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | . |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.


TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese