TIÊU CHUẨN AAMI BFTF

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AAMI BFTF

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 2013, 2013

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 2013

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội vì sự tiến bộ của dụng cụ y tế (AAMI)

 • Đếm trang:
  158
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AAMI BFTF, Phiên bản 2013, 2013 – Xây dựng cho tương lai xây dựng và cải tạo các cơ sở chế biến vô trùng

Giới thiệu

Hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Hoa Kỳ đang trong quá trình chuyển đổi một lần nữa do những tiến bộ của công nghệ, tác động của cải cách chăm sóc sức khỏe đối với sự tăng trưởng của dịch vụ chăm sóc ngoại trú và việc thúc đẩy chăm sóc bệnh nhân nội trú hiệu quả hơn về chi phí. Để đáp ứng nhận thức của cộng đồng và mối quan tâm ngày càng tăng về an toàn của bệnh nhân, các tổ chức đang tìm cách giảm lãng phí và nâng cao hiệu quả bằng cách hợp lý hóa các quy trình và hoạt động. Ngoài ra, cần đảm bảo chất lượng luôn ở mức cao trong các hoạt động khiến bệnh nhân có nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe (HAI). Vì các hoạt động tái chế thiết bị y tế, đặc biệt là những hoạt động liên quan đến khử nhiễm và tiệt trùng trong bệnh viện, là những thành phần quan trọng trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng, nên chúng phải được giám sát liên tục.

Trong trường hợp hệ thống bị lỗi hoặc sự cố bệnh nhân, bước đầu tiên được thực hiện để ngăn chặn sự tái diễn và cải thiện tính nhất quán của quá trình xử lý vô trùng nói chung là tập trung vào các thủ tục và quy trình. Bằng cách xem xét thực tiễn hiện tại và so sánh nó với các khuyến nghị của các nhóm như Ủy ban Hỗn hợp (TJC), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), các sở y tế tiểu bang, Trung tâm Dịch vụ Medicare và Medicaid (CMS), và các tổ chức chuyên nghiệp chẳng hạn như Hiệp hội các y tá đã đăng ký chu kỳ phẫu thuật (AORN), Hiệp hội Quốc tế về Quản lý Vật tư Dịch vụ Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe (IAHCSMM), Hiệp hội Chuyên gia về Kiểm soát Nhiễm trùng và Dịch tễ học (APIC) và Hiệp hội Tiến bộ của Dụng cụ Y tế (AAMI) , các nhà quản lý có thể tìm hiểu những gì tạo nên các phương pháp hay nhất. Bằng cách thực hiện các cải tiến về thủ tục và quy trình dựa trên các thực tiễn tốt nhất, có thể làm được nhiều việc để tạo ra cả môi trường và các hoạt động thúc đẩy chất lượng nhất quán.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, cách tiếp cận cần thiết để tạo ra một môi trường hỗ trợ cải thiện chất lượng không chỉ liên quan đến những thay đổi về văn hóa hoặc thủ tục, mà còn bao gồm một số mức độ tu sửa vật chất hoặc thậm chí xây dựng mới. Trước đây, các khu xử lý vô trùng đã được thiết kế và xây dựng để sử dụng lâu dài, và việc cải tạo hoặc xây mới chỉ xảy ra khi có thiết bị lỗi thời được thay thế hoặc bản thân cơ sở y tế đang có kế hoạch xây dựng mới liên quan đến việc hỗ trợ bệnh nhân phẫu thuật. Do đó, quá trình xử lý vô trùng, các dịch vụ chu phẫu, và người quản lý cơ sở — và thậm chí cả quản lý bệnh viện — hiếm khi có kinh nghiệm lập kế hoạch và quản lý các dự án liên quan đến xây dựng trong các khu vực tái chế và cảm thấy không chuẩn bị cho quy trình.

Mục đích của sổ tay hướng dẫn này là để hỗ trợ tất cả mọi người quan tâm đến chất lượng thiết kế trong các khoa chế biến vô trùng chăm sóc sức khỏe (SPDs) bằng cách cung cấp các hướng dẫn lập kế hoạch và quản lý xây dựng. Quản lý dự án, chuyên gia xử lý vô trùng, quản lý dịch vụ chu phẫu, quản lý cơ sở, quản lý bệnh viện và các thành viên mới của cộng đồng thiết kế chăm sóc sức khỏe sẽ tìm thấy thông tin hữu ích tại đây. Sách hướng dẫn bao gồm ba chủ đề chính: xây dựng mới, cải tạo và lập kế hoạch trang bị.

aami


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế , xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | . |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.


TÌM KIẾM THÊM TIÊU CHUẨN

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese