TIÊU CHUẨN AA TH56

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AA TH56

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản thứ 89, 1998

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 1998

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội nhôm (AA)

 • Đếm trang:
  373
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AA TH56, Phiên bản thứ 89, 1998 – Sổ tay dẫn điện bằng nhôm

Dây dẫn điện bằng nhôm ngày nay đang được chỉ định cho hầu hết các đường dây tải điện mới và cho hầu hết các đường dây phân phối trên không. Dây và cáp nhôm có vỏ bọc và cách điện cũng đã được chấp nhận rộng rãi; người ta ước tính rằng hầu hết các dịch vụ mới giảm và đường vào dịch vụ đều bằng nhôm. Nhôm hiện nay cũng chiếm một thị phần đáng kể trên thị trường dây cách điện, dây nội thất, đặc biệt là ở các kích thước lớn hơn, nơi trọng lượng và dễ xử lý là những yếu tố quan trọng.

Các nhà thiết kế lắp đặt dòng điện lớn, đặc biệt là trong số các công ty cung cấp điện và người sử dụng công nghiệp, đã tiết kiệm năng lượng đáng kể thông qua việc sử dụng các dây dẫn lớn hơn để giảm tổn thất I²R. Việc tiết kiệm như vậy có thể áp dụng tương tự đối với các vật liệu ruột dẫn khác, nhưng thời gian cần thiết để phục hồi chi phí ruột dẫn phụ là một yếu tố quan trọng cần xem xét.

Sổ tay về dây dẫn điện trình bày thông tin về các hợp kim nhôm khác nhau khi được chế tạo làm dây dẫn điện – từ quan điểm thiết kế, lắp đặt và bảo trì mạch. Trọng tâm chính là các dây dẫn để truyền tải, phân phối và sử dụng năng lượng điện. Các ứng dụng quan trọng khác của nhôm trong ngành điện cũng được mô tả.

Cuốn sách được viết từ quan điểm của một kỹ sư ứng dụng điện, khác với quan điểm của một kỹ sư điện được một nhà sản xuất thuê để thiết kế dây và cáp. Do đó, mô tả trong Chương 5 của biểu đồ căng thẳng cho biết về cơ bản cách kỹ sư ứng dụng chuẩn bị các biểu đồ phù hợp cho một mạch được đề xuất.

Một mục tiêu quan trọng khác của cuốn sách là trình bày văn bản để các kỹ sư sinh viên và những người trong các lớp đào tạo về tiện ích có thể hiểu được. Vì vậy, nhiều ví dụ số được bao gồm.

Phương án đánh số được sử dụng trong sách cho các trang, bảng, phương trình và hình minh họa được đề cập trong văn bản bao gồm hai số được phân tách bằng dấu gạch ngang. Số bên trái là của chương; số bên phải là số của bảng, phương trình hoặc hình minh họa (Hình) trong chương. Do đó, Eq. 5-2 là phương trình thứ 2 trong Chương 5. Tương tự, Hình 5-8 là hình minh họa thứ 8 được đề cập trong Chương 5. Các phụ lục đi theo chương mà mỗi phụ lục được áp dụng.

Tiêu chuẩn Công nghiệp (ASTM, NEMA, UL, ANSI, v.v.) được đề cập ở đây được sửa đổi định kỳ; do đó nên tham khảo phiên bản mới nhất của Tiêu chuẩn. Các tiêu chuẩn được liệt kê ở đây không hiển thị năm xuất bản là những tiêu chuẩn áp dụng khi cuốn sách này được chấp thuận xuất bản. Để biết danh sách các Tổ chức Tiêu chuẩn, bao gồm các địa chỉ, được trích dẫn trong cuốn sách này, hãy xem trang tiếp theo.

aa


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese