TIÊU CHUẨN AA SSCC

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AA SSCC

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1997, tháng 5 năm 1997

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 5 năm 1997

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội nhôm (AA)

 • Đếm trang:
  22
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AA SSCC, Phiên bản 1997, tháng 5 năm 1997 – Căng thẳng-Căng thẳng- Đường cong cho dây dẫn điện trên cao bằng nhôm

Năm 1961, Ủy ban Kỹ thuật Điện của Hiệp hội Nhôm đã khởi xướng một nghiên cứu về Đường cong ứng suất cho dây dẫn nhôm bện trần và ACSR (Dây dẫn nhôm, Thép cường lực) được các thành viên của Hiệp hội sản xuất các sản phẩm này sử dụng. Mục đích của nghiên cứu là để xác định những gì, nếu có, sự khác biệt tồn tại giữa các đường cong của các loại dây dẫn giống nhau.

Kết quả của nghiên cứu này cho thấy rằng các đường cong được sử dụng bởi các công ty khác nhau chỉ khác nhau ở một mức độ nhỏ. Trên thực tế, sự khác biệt trong hầu hết các trường hợp không lớn hơn sai số thực nghiệm có thể xảy ra trong các thử nghiệm dựa vào đó các đường cong. Do đó, người ta thấy có thể áp dụng các Đường cong ứng suất điển hình cho các loại dây dẫn tiêu chuẩn khác nhau hiện đang được sản xuất cho độ võng và độ căng tính toán được sử dụng trong việc lắp đặt các dây dẫn này.

Năm 1964, người ta quyết định rằng nghiên cứu này nên được mở rộng để kết hợp dữ liệu về Creep – độ giãn dài vĩnh viễn của các ruột dẫn có thể dự kiến ​​theo thời gian chịu ứng suất duy trì sau khi các ruột dẫn được đưa vào sử dụng. Một lần nữa, nghiên cứu cho thấy ảnh hưởng của dữ liệu độ rão được sử dụng bởi các nhà sản xuất dây dẫn khác nhau đối với dây dẫn tiêu chuẩn chỉ khác nhau ở một mức độ nhỏ. Do đó, có thể thấy rằng dữ liệu rão trung bình có thể được sử dụng.

Các đường cong này chỉ được đề xuất và trình bày cho các tính toán về lực căng võng. Đường cong ứng suất không phải là một tham số hữu ích để chấp nhận sản phẩm.

Nghiên cứu đã được hoàn thành đối với các loại dây dẫn trần sau đây:

Các đường cong Ứng suất-căng-Creep điển hình cho các dây dẫn này đã được Ủy ban Kỹ thuật Điện của Hiệp hội thông qua và các bản sao của các Đường cong này được đính kèm.

Lưu ý đối với dây dẫn đi kèm

Khi các dây dẫn trên không được đóng gói, việc kết hợp chặt chẽ giữa Sags và Căng thẳng yêu cầu rằng các dây dẫn phụ trong gói được sản xuất giống nhau và chúng được xử lý giống nhau trong quá trình lắp đặt.

aa


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

EnglishVietnamese