TIÊU CHUẨN AA FDM15

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AA FDM15

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1995, 1995

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 8 năm 2004

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội nhôm (AA)

 • Đếm trang:
  92
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AA FDM15, Phiên bản 1995, 1995 – HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ NHÔM KÍNH

GIỚI THIỆU

Sự kết hợp giữa độ bền cao với trọng lượng nhẹ – đặc tính nổi bật của vật rèn hợp kim nhôm – đã dẫn đến một loạt các ứng dụng mở rộng nhanh chóng. Công nghệ rèn nhôm cũng đáng chú ý không kém vì có thể dễ dàng thu được các hình dạng bất thường và các thành phần cực lớn với các đặc tính cơ học tuyệt vời.

Rèn, với tư cách là một ngành công nghiệp, lâu đời như Cách mạng Công nghiệp; nó cũng là một trong những kỹ thuật chế tạo sớm nhất được áp dụng cho nhôm. Nhưng những tiến bộ lớn nhất của công nghệ rèn nhôm xảy ra với sự phát triển của máy bay hiện đại. Nhu cầu của ngành hàng không đối với các thành phần nhẹ, độ bền cao với cấu hình phức tạp đã dẫn đến sự phát triển nhanh chóng và độ tinh xảo tuyệt vời của nghệ thuật rèn nhôm. Điều này dẫn đến việc sử dụng nhiều hơn các vật rèn bằng nhôm trong một số lượng ứng dụng rộng rãi đáng kể – trong các lĩnh vực khác xa với ngành công nghiệp máy bay.

Phạm vi hoạt động nghiên cứu và phát triển của ngành công nghiệp nhôm trong công nghệ luyện kim và rèn là rất đáng kể – nó phản ánh hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm rèn và các cơ sở sản xuất được mở rộng rộng rãi.

Cuốn sách này nhằm mục đích hướng dẫn chung cho giải pháp của các vấn đề về thiết kế và sản xuất. Tất nhiên, Hiệp hội Nhôm nhận thức được rằng không có cuốn sách nào có thể cung cấp câu trả lời đặc biệt hoặc cụ thể cho tất cả các vấn đề về rèn. Vì các yêu cầu về hiệu suất rất khác nhau, thiết kế và các chi tiết được sử dụng cho một sản phẩm cụ thể chỉ có thể được xác định thông qua tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia rèn. Và, trong khi các chuyên gia rèn luyện có thể và nên được tư vấn ở bất kỳ giai đoạn nào của thiết kế hoặc phát triển thành phần, thì lý tưởng là sự trợ giúp này có thể mang lại lợi ích lớn nhất trong giai đoạn lập kế hoạch hoặc khái niệm ban đầu.

Dữ liệu về khả năng chịu đựng được trình bày ở đây được phát triển chủ yếu bởi quá trình tiến hóa thực nghiệm trong lịch sử. Ngày nay, các kỹ thuật kiểm soát quá trình thống kê đang được sử dụng để giúp các nhà sản xuất hiểu rõ hơn về khả năng thực sự của các quá trình của họ. Đồng thời, khách hàng ngày càng yêu cầu cao hơn về tỷ lệ khả năng chịu đựng (Cpk). Kết quả của hai hành động này sẽ là sự phát triển của dung sai thực tế được áp dụng để đáp ứng tốt hơn năng lực của nhà sản xuất và yêu cầu của người sử dụng. Với suy nghĩ này, các tác giả sẽ dự đoán những thay đổi đối với một số thông tin trong tài liệu này trong tương lai gần.

aa


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | . |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese