TIÊU CHUẨN AA CCW50

 1. Trang chủ
 2. Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 3. TIÊU CHUẨN AA CCW50

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Bản sửa đổi:

  Phiên bản 1999, tháng 1 năm 1999

 • Ngày xuất bản:
  Tháng 1 năm 1999

 • Trạng thái:
  Hoạt động, Hiện tại nhất
 • Ngôn ngữ tài liệu:

  Tiếng Anh

 • Xuất bản bởi:

  Hiệp hội nhôm (AA)

 • Đếm trang:
  84
 • ANSI được phê duyệt:

  Không

 • DoD được thông qua:

  Không

Mô tả / Tóm tắt:

AA CCW50, Phiên bản 1999, tháng 1 năm 1999 – Các từ mã cho dây dẫn điện bằng nhôm trên không

Trong nhiều năm, các nhà sản xuất dây dẫn điện đã gán các từ mã cho sản phẩm của họ để hỗ trợ xác định các loại và kích thước dây dẫn khác nhau trong danh mục, đơn đặt hàng, hóa đơn và các hồ sơ sản xuất và bán hàng khác. Khi số lượng các loại và kích thước khác nhau của dây dẫn tăng lên trong nhiều năm, số lượng từ mã đã tăng lên cho đến năm 1960, hơn 1.200 từ như vậy đã được sử dụng. Trong một số trường hợp, các từ giống nhau được sử dụng để chỉ nhiều hơn một dây dẫn. Với nhiều cấu trúc mới hơn, các loại vật liệu cách nhiệt mới, các tính chất khác nhau và các biến thể khác trong quá trình triển khai, có thể có nhu cầu về nhiều từ mã hơn.

Nhận thức được tình hình này, Ủy ban kỹ thuật về dây dẫn điện của Ban kỹ thuật điện của Hiệp hội nhôm vào năm 1960 đã khởi xướng một nghiên cứu nhằm giảm số lượng từ mã cần thiết cho các sản phẩm này. Trong quá trình nghiên cứu, Tiểu ban đã xem xét một số hệ thống khác nhau. Một số sẽ đạt được việc giảm số lượng từ mã như mong muốn nhưng được coi là quá phức tạp để sử dụng trong thực tế. Hệ thống cuối cùng được thông qua vẫn giữ lại các từ mã hiện đang được sử dụng nhưng cung cấp việc chỉ định các biến thể về cấu tạo, tính chất và loại bao phủ hoặc cách nhiệt bằng cách sử dụng các hậu tố cho các từ mã hiện có, do đó giảm đáng kể số lượng từ mã mới mà nếu không yêu cầu trong tương lai.

Các ruột dẫn được đề cập trong Bảng 1 đến Bảng 47 được sản xuất phù hợp với Thông số kỹ thuật ASTM hiện hành. Khuyến nghị của Ủy ban kỹ thuật rằng không nên sử dụng các từ mã này cho các dây dẫn được sản xuất theo các thông số kỹ thuật khác với ASTM.

Tập sách này liệt kê các từ mã đã được đăng ký với Hiệp hội Nhôm, phác thảo thủ tục đăng ký các từ mã mới và bao gồm các chi tiết của hệ thống. Trước mỗi nhóm bảng bao gồm các dây dẫn cùng loại chung là danh sách các đặc tính của từng dây dẫn được chính từ mã ngụ ý mà không có bất kỳ hậu tố nào. Tiếp theo là danh sách các hậu tố được sử dụng theo sau các từ mã để chỉ định các biến thể trong các đặc điểm đó. Các ví dụ được chọn cho thấy cách thức hoạt động của hệ thống.

Các bảng cũng đã được thêm vào cho các từ mã của Anh và Canada. Điều này đã được thêm vào chỉ cho mục đích thông tin. Các từ mã được sử dụng trong các bảng này không được kiểm soát bởi Hiệp hội Nhôm.

Theo sau các bảng là danh sách các từ mã theo thứ tự bảng chữ cái với các tham chiếu đến bảng cụ thể nơi có thể tìm thấy dữ liệu dây dẫn. Ngoài ra, cho mục đích thông tin, danh sách cũng bao gồm các từ mã được sử dụng cho cáp UD, dây dẫn đồng và các loại khác được sử dụng ở Canada và Vương quốc Anh để chỉ định dây dẫn nhôm được sản xuất tại các quốc gia đó.

Chi tiết cấu tạo cho các từ mã cáp UD được đề cập trong MÃ CÂU TỪ CHO CÁP PHÂN PHỐI NGẦM, có sẵn từ Hiệp hội Nhôm.

Tất cả dữ liệu, thông số kỹ thuật và vật liệu khác được Hiệp hội nhôm công bố đều được xem xét ít nhất 5 năm một lần và sửa đổi, tái xác nhận hoặc rút lại. Người dùng nên liên hệ với Hiệp hội Nhôm để xác định xem liệu thông tin trong ấn phẩm này có được kiểm chứng trong khoảng thời gian giữa việc xuất bản và đề xuất sử dụng hay không.

Bất kỳ dữ liệu nào trong ấn phẩm này đều được biên soạn bởi Hiệp hội Nhôm, Inc. Theo quan điểm của nhiều điều kiện và phương pháp sử dụng mà các dữ liệu và đề xuất đó có thể được áp dụng, Hiệp hội Nhôm và các công ty thành viên của nó không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với sử dụng thông tin có ở đây. Cả Hiệp hội Nhôm và bất kỳ công ty thành viên nào của Hiệp hội đều không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào, rõ ràng hay ngụ ý, đối với thông tin.

aa


Để mua tài liệu tiêu chuẩn quốc tế, xin vui lòng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi: Việt Nam: (+84) 0988.35.9999 | . |

CHI PHÍ: LIÊN HỆ

Website: https://isoquocte.com | hoặc email: isoquocte@gmail.com

Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Sách điện tử (PDF) chỉ được cấp phép cho một người dùng truy cập.

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese