Tại sao nên tiếp cận chuyên gia tư vấn CNTT để được chứng nhận ISO 27001

 1. Trang chủ
 2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
 3. Tại sao nên tiếp cận chuyên gia tư vấn CNTT để được chứng nhận ISO 27001

isored - Tại sao nên tiếp cận chuyên gia tư vấn CNTT để được chứng nhận ISO 27001

Trước khi chúng ta nên biết tầm quan trọng của việc đánh giá chứng nhận ISO 27001 đối với tổ chức, tốt nhất là chúng ta nên biết chính xác chứng nhận này là gì. Chứng nhận ISO 27001 là một tập hợp các hướng dẫn và thông số kỹ thuật có cấu trúc để hỗ trợ các tổ chức phát triển khung bảo mật thông tin của riêng họ. Tiêu chuẩn đặt ra cho tổ chức đều liên quan đến tài sản thông tin trong một tổ chức, bất kể phương tiện được lưu trữ trên đó hay khu vực đặt nó.

Chứng nhận như vậy sẽ giúp tổ chức thiết lập các tiêu chuẩn trong việc phát triển khuôn khổ an toàn thông tin của riêng họ. Bằng cách đặt ra các tiêu chuẩn như vậy, tổ chức có thể yên tâm nhận được giải pháp được khẳng định lại nhiều nhất cho các vấn đề về bảo mật và mạng của họ.

Nhưng để có được bộ tiêu chuẩn tốt nhất cho tổ chức, điều cần thiết nhất là phải có sự tham vấn đông đảo nhất cho tổ chức của bạn. Là chủ sở hữu của một công ty CNTT, lý tưởng nhất là bạn phải tiếp cận tư vấn tốt nhất trong khu vực của bạn về ISO 27001, được chứng nhận theo tiêu chuẩn lưu ý cần thiết để đánh giá ISO 27001 cho đơn vị của bạn.

Về cơ bản, ISO 27001 có 11 lĩnh vực miền, 39 mục tiêu kiểm soát và 133 kiểm soát đang được điều chỉnh và kiểm soát bởi các nhân viên an ninh và chuyên gia, những người sẽ thực sự hướng dẫn bạn các phương pháp và tiêu chuẩn tốt nhất. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng các kiểm soát và tiêu chuẩn đó tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của mình. Chứng nhận này sẽ gợi ý cho bạn việc phát triển và triển khai Hệ thống quản lý an toàn thông tin có cấu trúc (ISMS), quy định việc triển khai và giám sát bảo mật trong doanh nghiệp. Tiêu chuẩn được thiết kế để phục vụ như một ‘điểm tham chiếu duy nhất để xác định phạm vi kiểm soát cần thiết cho hầu hết các tình huống sử dụng hệ thống thông tin’.

Một số lợi thế được xác định khác có thể được tăng lên khi thực hiện chứng nhận ISO 27001 là: –

 • Tổ chức của bạn và đặc biệt là công ty CNTT sẽ tuân theo các yêu cầu pháp lý, quy định và luật định.

 • Thị trường phân hóa do ảnh hưởng tích cực đến uy tín công ty.

 • Tăng trạng thái nhà cung cấp của tổ chức của bạn.

 • Tăng hiệu quả tổ chức tổng thể và hiệu suất hoạt động.

 • Giảm thiểu rủi ro bên trong và bên ngoài đối với tính liên tục của doanh nghiệp.

 • Chứng nhận ISO 27001 được biết đến trên toàn thế giới. Vì vậy, hạn chế đáng kể các vi phạm bảo mật và quyền riêng tư.

 • Đưa ra quy trình về Bảo mật Thông tin và Quản trị Doanh nghiệp.

 • Giảm rủi ro hoạt động trong khi các mối đe dọa được đánh giá và các lỗ hổng bảo mật được giảm thiểu.

 • Cung cấp cho tổ chức của bạn sự bảo vệ liên tục cho phép một cách tiếp cận linh hoạt, hiệu quả và có thể bảo vệ được đối với bảo mật và quyền riêng tư.

Do đó, một khi bạn hiểu các giá trị của chứng nhận này, bạn sẽ biết hiệu quả của việc tham khảo ý kiến ​​chuyên gia để nhận được chứng chỉ ISO 276001 từ một công ty được công nhận. Trong quá trình này, họ sẽ đảm bảo bạn hiểu các chức năng kinh doanh, thu thập dữ liệu có liên quan, tiếp cận rủi ro để giảm thiểu rủi ro để cuối cùng đưa ra cấu trúc, kế hoạch và chính sách.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Tại sao nên tiếp cận chuyên gia tư vấn CNTT để được chứng nhận ISO 27001
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page