Quy định vượt quá quy định trong mã xây dựng và chứng nhận do báo động biến đổi khí hậu đang kìm hãm sự tăng trưởng

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Quy định vượt quá quy định trong mã xây dựng và chứng nhận do báo động biến đổi khí hậu đang kìm hãm sự tăng trưởng

iso

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao giá thuê lại cao như vậy? Vâng, những người có tài sản thu nhập đang giải quyết cung và cầu, vì nguồn cung vẫn ổn định do những thách thức về ROI đối với việc xây dựng căn hộ mới, và nhu cầu tăng, giá sẽ không giảm. Điều mà nhiều người không hiểu là tất cả Chương trình nghị sự 21 hay bây giờ được gọi là Chương trình nghị sự 2030 này đều thâm nhập các khuyến nghị của họ xuống các cấp thành phố trên toàn quốc, lời khuyên này xuất hiện trong các quy tắc và quy định xây dựng. Dường như không có bất kỳ sự chậm lại nào đối với các quy định này ở cấp địa phương, ngay cả khi Chính quyền Trump thực hiện tốt việc cắt giảm Quy định Liên bang.

Ngay cả ở Cấp độ Liên bang, có rất nhiều người trong cuộc muốn giữ ổn định các quy định, họ thực sự tin rằng họ đang giúp cứu hành tinh. Hãy xem xét nếu bạn sẽ tránh điều này: Văn phòng Kế toán Chính phủ đưa ra một báo cáo vào ngày 3 tháng 1 năm 2017 có tiêu đề; “Điều phối liên bang được cải thiện có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng thông tin khí hậu hướng tới tương lai trong các tiêu chuẩn thiết kế, mã xây dựng và chứng chỉ”, được xuất bản: ngày 30 tháng 11 năm 2016 và phát hành công khai: ngày 3 tháng 1 năm 2017 (GAO-17-3).

Báo cáo này của GAO được trích dẫn ở trên giả định rằng chúng ta đang có hiện tượng biến đổi khí hậu cực đoan đang diễn ra và nó giả định rằng việc phát thải CO2 của nhân loại đang gây ra điều đó, không điều nào được chứng minh. Đây là một dấu hiệu nữa cho thấy các nhà báo động khí hậu đã thâm nhập vào tất cả các bộ phận của Bộ quan liêu của Chính phủ Hoa Kỳ và muốn đưa phong cách ‘bền vững’ theo phong cách Chương trình Nghị sự 21 của Liên hợp quốc vào tất cả các công trình trong tương lai.

Các công đoàn của chúng tôi muốn kiểm soát điều đó bằng cách trở thành nơi đào tạo duy nhất cho các tiêu chuẩn mới này, cụ thể là Chứng nhận LEED. Nhân tiện, cho bạn thông tin LEED = “Lãnh đạo trong Thiết kế Năng lượng và Môi trường (LEED) là một hệ thống xếp hạng do Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) đưa ra để đánh giá hiệu suất môi trường của một tòa nhà và khuyến khích chuyển đổi thị trường theo hướng thiết kế bền vững. ” (Trích dẫn: Định nghĩa của Google trên trang tìm kiếm).

Trong nhiều lĩnh vực, bạn chỉ có thể nhận được chứng chỉ LEED khi tham gia một hội thảo hoặc khóa học nghề do Liên minh tài trợ. Bạn có thể theo học tại một trường cao đẳng, nhưng điều đó sẽ khiến bạn mất một khoảng thời gian và nếu bạn là một thương nhân, trước tiên bạn cần tất cả các tín chỉ cấp thấp hơn của mình, điều này thật khó khăn đối với một người bắt đầu buôn bán ngay khi còn học trung học. Tất nhiên, nếu bạn đến một cửa hàng của Công đoàn để đào tạo, bạn sẽ được công đoàn tuyển dụng, đã đóng đoàn phí công đoàn, hoặc phải trả phí để tham dự, như vậy sẽ hỗ trợ công đoàn. Các nghiệp đoàn thường ủng hộ các ứng cử viên chính trị cánh tả và vận động hành lang cho chính họ và tài trợ cho các chính trị gia cánh tả và xã hội chủ nghĩa.

Nếu chỉ có những người thợ của công đoàn mới có thể làm việc trong việc xây dựng trong tương lai, điều này sẽ làm tăng chi phí của những ngôi nhà và tòa nhà mới và gây gánh nặng tài chính cho người Mỹ. Nó làm tổn hại đến quyền sở hữu nhà và tăng chi phí của các doanh nghiệp. Nó đang giết chết nước Mỹ, và ở đây GAO đang hỗ trợ làm chậm tốc độ tăng trưởng. Những gì chúng ta cần là một sự thay đổi, nhưng sự thay đổi đó phải đến từ bên trong và ở mọi cấp chính quyền, một triết lý mới là cần thiết và cần ngay bây giờ. Nếu không có nó, chắc chắn sẽ có những đám mây sấm sét ấm áp trên đường chân trời kinh tế, và chúng không liên quan gì đến Sự nóng lên toàn cầu. Hãy nghĩ về điều này.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese