Nơi làm việc của Công ty

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Nơi làm việc của Công ty

iso

Bạn có thể nói rằng rất nhiều quy trình làm việc và tổ chức, chưa kể đến điều kiện làm việc đã bị thay đổi bởi buổi bình minh của công nghệ, chưa kể đến sự cạnh tranh gay gắt trong các ngành công nghiệp ngày nay. Đây là nơi mà các mối nguy và rủi ro về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cũng xuất hiện. Đây là nơi mà các mối nguy mới gây ra vấn đề cho các doanh nghiệp vì họ đã có các vấn đề cũ hơn cần giải quyết. Các doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh thường gây ra các mối đe dọa đối với sức khỏe và sự an toàn cũng như tinh thần và thể chất của người lao động.

Tử vong và thương tích tại nơi làm việc tiếp tục xảy ra ngày này qua ngày khác và điều này là do mọi người vẫn chưa chú ý đến các rủi ro đối với sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc. Pháp luật là cần thiết nhưng tự nó không đủ để giải quyết những thay đổi này hoặc để bắt kịp với những nguy cơ và rủi ro mới. Sẽ có những thay đổi tích cực về chất lượng nơi làm việc nếu cấp trên có thể giải quyết các thách thức về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp một cách hiệu quả. Khi nói đến điều gì đó như thế này, người lao động nên thấy cấp trên của họ đang nỗ lực để cung cấp cho họ môi trường làm việc tốt nhất có thể.

Nhận thức đầy đủ, khi nói đến các nguyên tắc đánh giá rủi ro và quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, được yêu cầu từ các nhà lãnh đạo công ty theo Đạo luật An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp 1994 hoặc OSHA 1994. Do Đạo luật An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp 1994, người lao động hiện có thể an toàn hơn khi họ đến làm việc ngày này qua ngày khác. Đối với các hệ thống quản lý đang được sử dụng ngày nay, Chuỗi Đánh giá An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp hoặc OHSAS nhằm mục đích chỉ trích xem chúng có đầy đủ hay không.

Cân nhắc các mối đe dọa mà nhân viên có thể phải đối mặt tại nơi làm việc, một công ty có thể thiết lập OHSMS để loại bỏ hoặc giảm thiểu rủi ro với sự trợ giúp của tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật OHSAS 18001: 2000. Ngay cả khi mọi thứ đã được áp dụng bởi một công ty, trừ khi một tổ chức chứng nhận đến để xác minh các yêu cầu, họ sẽ không nhận được chứng nhận. Phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật, OHSAS 18001 hoặc OHSAS 18002 có thể được sử dụng cho Hệ thống quản lý chất lượng và Hệ thống quản lý môi trường.

Trong trường hợp này, bạn có thể dễ dàng kết hợp ba hệ thống. Hiệu quả về chi phí là hệ thống mà bạn sẽ có trong trường hợp này. Khi nói đến mối quan hệ của các tiêu chuẩn OHSMS với luật pháp, mọi người vẫn chưa thể nắm được toàn bộ khái niệm. Những gì được áp dụng cho tiêu chuẩn OHSAS 18001 là một loại chứng nhận tự nguyện. Để phù hợp với tiêu chuẩn OHSAS 18001, bạn cần xem xét một số yêu cầu. Đảm bảo an toàn và sức khỏe nghề nghiệp là một số yêu cầu pháp lý mà bạn cần phải biết.

Khi nói đến OSHA 1994, nó nói rằng các nhiệm vụ của người sử dụng lao động và những người tự kinh doanh bao gồm cung cấp một hệ thống làm việc an toàn, thiết lập chính sách bằng văn bản, cung cấp đào tạo và thông tin. Về cơ bản, điều quan trọng là phải có một cách tiếp cận có hệ thống khi đề cập đến vấn đề này. Lợi ích của việc áp dụng Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp có hệ thống và hiệu quả bao gồm giảm số lượng thương tích cá nhân thông qua phòng ngừa và kiểm soát các mối nguy tại nơi làm việc, giảm nguy cơ tai nạn lớn, giảm tổn thất vật chất và gián đoạn sản xuất do tai nạn. Một điều khác mà họ có thể đạt được khi nói đến một thứ như thế này là một hệ thống quản lý tích hợp.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese