Những thách thức trong ngành thủy lực đương đại

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Những thách thức trong ngành thủy lực đương đại

iso

Ngày nay, hầu hết các ứng dụng cơ khí trong công nghiệp và các công ty liên minh đều dựa vào công nghệ thủy lực. Do đó, các sản phẩm và dịch vụ từ các nhà cung cấp xi lanh thủy lực tác động kép cũng đã đạt được những tầm cao mới. Việc sử dụng các xi lanh này là nhiều lần.

Về mặt kỹ thuật, trong xi lanh tác động kép, chất lỏng công tác luân phiên lên hai phía của piston. Để liên kết piston trong xi lanh tác động kép với cơ cấu bên ngoài như trục khuỷu, một lỗ được cung cấp ở một đầu của xi lanh cho thanh piston. Đây là một phụ lục với một tuyến cũng được đặt tên là hộp nhồi để ngăn sự thoát ra của chất lỏng làm việc. Như vậy, các xi lanh tác động kép này thường gặp trong động cơ hơi nước và tuabin. Trên cùng một nguyên tắc, xi lanh thủy lực và khí nén sử dụng chúng để tạo ra tác động theo cả hai hướng.

Để đáp ứng sự gia tăng nhu cầu về xi lanh tác động kép, các nhà sản xuất hệ thống thủy lực đã đẩy nhanh năng lực sản xuất của họ. Các lĩnh vực nông nghiệp, máy móc di chuyển trên trái đất, quản lý chất thải, xử lý vật liệu, khai thác mỏ cũng như năng lượng thông thường và năng lượng tái tạo là một trong những lĩnh vực được hưởng lợi từ những nỗ lực này.

Để đạt được mục tiêu này, các nhà sản xuất quan tâm đến chất lượng duy trì mối liên hệ chặt chẽ với khách hàng để xác định mục đích sử dụng cuối cùng cụ thể của sản phẩm của họ. Các công ty thủy lực khác nhau đã đi trước một bước trong việc cung cấp giải pháp phù hợp cho các ngành công nghiệp và dịch vụ người dùng. Các kỹ sư của họ đã cách mạng hóa quy trình sản xuất với sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế 3D tiên tiến và hệ thống CADEM. Sự thành công của công nghệ tên lửa trong phân khúc vũ khí của chương trình quốc phòng có thể nhờ vào những yếu tố đầu vào đáng khen ngợi do đơn vị công nghiệp thủy lực này cung cấp. Ví dụ, các xi lanh ứng dụng quân sự phải chịu được nhiệt độ môi trường xung quanh -40 ° C. Tương tự như vậy, các sản phẩm khác là xi lanh ống lồng tác động kép nhiều tầng, xi lanh phóng tên lửa có độ chính xác cao phù hợp với xi lanh ép quặng 380mm và lớn hơn.

Nhu cầu liên tục đối với các sản phẩm không được liệt kê trong ma trận thông thường. Để đạt được mục tiêu này, các kỹ sư phải thiết kế và phát triển các xi lanh thủy lực tùy chỉnh được thử nghiệm trong các điều kiện khác nhau. Các xi lanh này có nhiều loại từ hàn, tán hoặc ren với các ứng dụng nhiều giai đoạn trong cấu hình khí nén và các hệ thống liên minh.

Trong khi lên ý tưởng cho các giải pháp xi lanh thủy lực tùy chỉnh, các nhà sản xuất dự kiến ​​sẽ duy trì các chỉ tiêu chất lượng hàng đầu. Chúng tuân theo chứng nhận ISO 9001: 2008, ISO1400: 2004, OHSAS 18001: 2007 và ISO 3834 Part -2 được thiết kế cho các ứng dụng cụ thể của khách hàng ngay từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng. Đánh giá về hiệu quả năng lượng cũng được tính đến cho các sản phẩm này.

Thông thường, nhà sản xuất có thể phải trang bị lại các cơ sở sản xuất đồng thời đáp ứng nhu cầu của các xi lanh định hướng tùy chỉnh. Ngoài các nguyên liệu thô, hệ thống phòng dụng cụ và các loại sàn nhà xưởng cũng được cập nhật để cho phép quá trình sản xuất hiệu quả. Tương tự như vậy, khi công ty là một trong những OEM của hệ thống xử lý vật liệu hoặc tiện ích như máy móc di chuyển trên mặt đất dành cho xuất khẩu, thì xi lanh của chúng được thiết kế và sản xuất phù hợp với các thông số kỹ thuật quy định của nước nhập khẩu.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese