Năm lý do hàng đầu khiến thị trường bất động sản San Antonio được quan tâm

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Năm lý do hàng đầu khiến thị trường bất động sản San Antonio được quan tâm

iso

Đối với tất cả mọi người vẫn còn quay cuồng với thị trường bất động sản San Antonio (SARE) khó khăn trong năm 2010, bây giờ đã đến lúc đứng dậy, phủi bụi bản thân và hướng đến một năm 2010 đầy hứa hẹn hơn.

Tuy nhiên, đừng mong đợi thị trường sẽ tăng nhanh chóng vì việc tập hợp lại từ cuộc suy thoái quốc gia năm ngoái sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia bất động sản khá lạc quan rằng năm 2010 sẽ là một năm tốt hơn cho bất kỳ ai tham gia vào ngành SARE.

Trên thực tế, Hội đồng Môi giới San Antonio (SA) đã dự đoán không chỉ tăng số lượng bán nhà mà còn tăng giá cho SaARE. Nói cách khác, đối với tất cả những ai đã xoay sở để sống sót sau cú hit của năm ngoái, đó sẽ là một năm tốt hơn nhiều.

Có một số điểm mấu chốt trong thị trường SARE, đừng nghi ngờ gì nữa. Ví dụ, các nhà xây dựng nhà vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn tài chính để hoàn thành các dự án. Và ở khía cạnh khác của quá trình cho vay, nhiều chủ nhà tương lai vẫn bị ngân hàng từ chối cho vay mua nhà. Việc bán khống và bán nhà bị tịch thu rõ ràng đã có tác động tiêu cực đến ngành cho vay trong năm qua, do đó, việc cho vay sẽ tiếp tục ở mức khá chặt chẽ trong năm tới.

1. Tuy nhiên, thị trường SARE cho những căn nhà có giá dưới 200.000 đô la chắc chắn sẽ trải qua bước nhảy vọt lớn nhất, cả về doanh số bán và sự tăng giá bất động sản. Hiện có một nguồn cung cấp căn nhà có giá dưới 200.000 USD trên thị trường trong 5,9 tháng; hàng tồn kho sáu tháng thường được coi là một thị trường cân bằng.

2. Kết hợp điều đó với lãi suất thấp và việc gia hạn tín dụng thuế người mua nhà của liên bang, và dường như có rất nhiều người mua quan tâm tham gia thị trường bất động sản trong năm 2010.

Tuy nhiên, những ngôi nhà có giá trên 1 triệu đô la vẫn đang gặp khó khăn và có thể sẽ tiếp tục chật vật trong suốt năm tới. Trên thực tế, thị trường này hiện đang tràn ngập trong 61 tháng tồn kho nhà.

3. Nhiều nhà phân tích cho rằng sự đi lên của thị trường bất động sản San Antonio vẫn tiếp tục, vì nhu cầu mua nhà thường trùng khớp với niềm tin của người tiêu dùng, vốn đã tiếp tục cải thiện trong vài tháng qua.

4. SA cũng dự kiến ​​sẽ thấy thị trường bất động sản tăng lên vì tình trạng mất việc tiếp tục giảm. Khi San Antonio bắt đầu tạo việc làm mới trong năm tới, nhu cầu bất động sản ở San Antonio chắc chắn sẽ tăng theo. San Antonio gần đây đã thông báo về việc bổ sung hàng nghìn công việc mới trong quân đội và khu vực tư nhân, đồng nghĩa với việc sẽ có một lượng lớn người lao động tìm nhà.

5. Một nghiên cứu gần đây do Metrostudy thực hiện cho thấy các nhà xây dựng ở San Antonio dự kiến ​​sẽ xây khoảng 8.000 ngôi nhà trong năm nay, tăng gần 12% so với năm 2008. Các ưu đãi bán hàng và chiết khấu mà các nhà xây dựng đưa ra chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển của những ngôi nhà mới bán hàng trên khắp San Antonio, và chắc chắn sẽ giúp xây dựng lại thị trường nhà ở bị tàn phá ở San Antonio.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese