Mẹo để Giảm bớt Căng thẳng Đánh giá ISO: Phần 1

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Mẹo để Giảm bớt Căng thẳng Đánh giá ISO: Phần 1

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - Mẹo để Giảm bớt Căng thẳng Đánh giá ISO: Phần 1

Đánh giá để nhận được chứng nhận cho hệ thống quản lý chất lượng ISO, hoặc một hệ thống quản lý môi trường cùng loại là một trong những thời điểm căng thẳng nhất đối với bất kỳ công ty nào, công nhân cũng như các giám đốc điều hành của công ty. Một số người trong thế giới doanh nghiệp gọi nó là “tuần địa ngục”, và với sự khó chịu và căng thẳng mà cuộc kiểm toán mang lại, thực sự không có gì thắc mắc tại sao. May mắn thay, bạn có thể giảm bớt căng thẳng, hoặc ít nhất, giảm thiểu nó, để thực hiện một cuộc kiểm toán thành công. Giống như chúng tôi luôn nói với khách hàng của mình, chìa khóa thành công nằm trong tay bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chú ý và sử dụng ý thức chung của mình.

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn thực hiện đánh giá chứng nhận ISO thành công. Tất cả các gợi ý dưới đây đều dựa trên kinh nghiệm của khách hàng của chúng tôi, nhiều người trong số họ đã đạt được thành công nhờ thực hiện theo một chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả mà chúng tôi tại CG Business Consulting muốn thúc đẩy. Hãy nhớ rằng các mẹo này có thể áp dụng cho hầu hết các cuộc đánh giá ISO, chẳng hạn như các hệ thống theo tiêu chuẩn ISO 9000 đến loạt 14000.

1 thư giãn

Trong tất cả những năm làm việc trong ngành tư vấn kinh doanh, tôi đã chứng kiến ​​vô số giám đốc điều hành và nhân viên trải qua sự lo lắng và căng thẳng vì đăng ký ISO và giám sát liên tục của kiểm toán viên hoặc cơ quan đăng ký. Cách tốt nhất để giảm bớt lo lắng là chuẩn bị thích hợp trước khi quá trình kiểm toán diễn ra. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã làm tất cả những gì có thể để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất có thể, và bạn vẫn cảm thấy lo lắng, vậy thì bạn chỉ đang ngớ ngẩn.

2 Đánh dấu mô tả công việc của bạn

Không chỉ bạn nên làm điều này, những người làm việc dưới quyền bạn cũng nên làm như vậy. Biết mô tả công việc của bạn là gì, biết vai trò tương ứng của bạn là gì và biết trách nhiệm của bạn trong tổ chức là gì.

3 Sạch sẽ và sắc nét

Tôi sẽ không nói nhiều lời với bạn. Số lần xuất hiện, rất nhiều. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng nhân viên của bạn ít nhất là phải đoan trang, các máy trạm sạch sẽ và mọi hồ sơ thuộc bất kỳ hình thức nào chỉ cách một vài phút để được tìm thấy – không có gì đưa cuộc kiểm toán vào quan điểm hơn là tổ chức.

4 Đừng ở thế phòng thủ

Kiểm toán viên không phải là kẻ thù của bạn. Đánh giá không phải là một tình huống đối đầu, vì vậy đừng quá phòng thủ và trên hết, đừng tranh cãi với kiểm toán viên. Đặt câu hỏi nếu bạn muốn làm rõ, nhưng không tranh luận với những điểm mà kiểm toán viên của bạn đưa ra.

Hãy đón xem phần tiếp theo của bài viết gồm 2 phần này để biết thêm nhiều mẹo nữa khi đến thời điểm kiểm tra.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Mẹo để Giảm bớt Căng thẳng Đánh giá ISO: Phần 1
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page