Màu xanh lá cây là mực của bạn như thế nào?

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Màu xanh lá cây là mực của bạn như thế nào?

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - Màu xanh lá cây là mực của bạn như thế nào?

Chu trình điện tử … tái chế … trở lại … tái sản xuất … tái sử dụng … nạp lại

Bạn đang bối rối? Đây không phải là một Từ điển đồng nghĩa mới mà tôi đang cố gắng biên dịch. Đây chỉ là danh sách các từ thường được nghe khi chúng ta thảo luận về hộp mực. Vì vậy, nhiều điều khiến bạn phải ‘suy nghĩ lại’ về tính thân thiện với môi trường của hộp mực bạn sử dụng. Nhãn hiệu mực bạn sử dụng có làm tăng hay giảm mức độ ô nhiễm của thế giới không? Nói cách khác – ‘Mực của bạn xanh như thế nào?’

Đã có thời gian việc in ấn tại nhà chưa được nhắc đến nhiều và ô nhiễm ít nhiều đã được kiểm soát vì nó chỉ giới hạn trong các máy in. Giờ đây, không chỉ khối lượng in ấn tăng lên rất nhiều mà còn cả chất thải do nó tạo ra. Trong khi in ấn tại nhà, chúng tôi chủ yếu vứt bỏ các hộp mực trống thay vì trả lại cho nhà sản xuất để tái chế, tái sử dụng hoặc nạp lại.

Chúng ta hầu như không bao giờ xem xét thực tế rằng phải mất hơn 1.000 năm để nhựa được sử dụng trong hộp mực máy in phân hủy. Việc sản xuất mỗi hộp mực mới tiêu thụ 2 ½ ounce dầu. Khoảng 167 triệu hộp mực in phun thường được sử dụng làm chất lấp đất gây ô nhiễm môi trường đáng kể. Tuy nhiên, hầu hết các thùng rác được tạo ra đều có thể tránh được.

Sử dụng hộp mực tái sản xuất hoặc tái chế giải quyết vấn đề ô nhiễm ở một mức độ nhất định cũng như tiết kiệm tài nguyên. Hầu hết các OEM hàng đầu đã bắt đầu sản xuất lại hộp mực và hộp mực có thể tái chế, thân thiện với môi trường. Các công ty tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như ISO 9001 và sản xuất hộp mực có năng suất trang cao hơn.

Hewlett Packard đã đưa ra một bao bì hộp mực mới nhỏ hơn và nhẹ hơn để giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Kích thước thuận tiện của các gói mới mong muốn làm giảm lưu lượng xe tải ở Bắc Mỹ bởi khoảng 1,5 triệu dặm trong năm nay. Nó cũng sử dụng giấy bìa nội dung tái chế thay vì PVC để đóng gói hộp mực máy in.

Kể từ tháng 12 năm 2006, Epson đã bắt đầu thay thế bao bì hộp mực trắng bằng bìa cứng màu nâu tái chế cho các hộp mực khổ lớn của mình. Hình in trên bao bì sẽ được chuyển từ màu sang đen trắng để giảm việc sử dụng hóa chất. Epson cũng nhằm mục đích loại bỏ thuốc nhuộm và giảm bớt quy trình chế tạo bằng cách làm cho vỏ hộp mực có màu sắc tự nhiên.

Canon tham gia nhiều vào các vấn đề môi trường và cung cấp các khoản tài trợ cho các dự án liên quan. Trong giai đoạn phát triển của quá trình sản xuất, tác động của sản phẩm đối với môi trường được đánh giá. Các bước phòng ngừa được đưa vào thiết kế sản phẩm để giảm các mối nguy hiểm.

Nhưng đây là những gì các OEM làm. Thế còn bạn? Bạn là người tiêu dùng có ý thức về môi trường như thế nào? Bạn có biết rằng các bộ phận được sử dụng để sản xuất hộp mực, như nhôm, thép, nhựa, bột mực, mực in và bọt có thể được tái sử dụng để tạo ra một loạt các sản phẩm mới?

Các loại mực in phun, chất tạo màu sắc tố được sử dụng trong toner và nhựa có thể được tái sử dụng để sản xuất eWood (một sản phẩm thay thế gỗ nhựa). Thép và nhôm có thể được nấu chảy thành các sản phẩm thép và nhôm mới và được sử dụng để sản xuất dầm kim loại kết cấu cho các tòa nhà.

Vì vậy, lần tới khi máy in của bạn hết mực, hãy thải bỏ hộp mực của bạn một cách thông minh và thân thiện với môi trường.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Màu xanh lá cây là mực của bạn như thế nào?
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page