Lợi ích về thuế của A ‘C’ Corporation – Tài trợ

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Lợi ích về thuế của A ‘C’ Corporation – Tài trợ

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - Lợi ích về thuế của A 'C' Corporation - Tài trợ

Nếu bạn chuẩn bị thành lập một công ty, bạn có thể ngạc nhiên khi biết một công ty “C” đi kèm với rất nhiều lợi ích về thuế. Mặc dù bài viết này không nhằm thay thế lời khuyên của một chuyên gia thuế giỏi, nhưng nó có thể giúp bạn mở rộng tầm mắt về giá trị của một công ty “C”.

Tổng công ty “C”

Tập đoàn “C” trong C có một vài phân nhánh pháp lý, nhưng nó là một ký hiệu chính cho mục đích thuế. Nói cách khác, việc chỉ định đơn giản có nghĩa là công ty sẽ hoạt động như một pháp nhân thuế của riêng mình. Ngược lại, một công ty “S” hoạt động như một cơ quan thuế, chuyển tài chính của mình xuống cho cổ đông, những người báo cáo thông tin trên tờ khai thuế cá nhân của họ.

Bộ luật Doanh thu Internet đưa ra luật về thuế và nó bao gồm một số điều khoản hấp dẫn dành cho các công ty. Chúng ta hãy xem một trong những lợi thế.

Kết hợp

Khi một bên chuyển giao thứ gì đó có giá trị cho một bên khác, IRS sẽ quan tâm. Nó xem việc nhận một thứ gì đó có giá trị như một sự kiện chịu thuế. Nói một cách đơn giản, nếu bạn trả tiền cho tôi để thành lập một công ty, tôi phải báo cáo và nộp thuế cho số tiền đó. Vì Công ty C là một pháp nhân thuế độc lập, điều gì sẽ xảy ra khi bạn mua cổ phiếu?

Bạn đã sắp xếp để thành lập một công ty “C”. Bây giờ bạn phải mua cổ phiếu trong đó để trở thành cổ đông. Nếu bạn đổi tiền hoặc tài sản để lấy cổ phiếu, IRS sẽ không có sự kiện chịu thuế nào xảy ra. Về bản chất, điều này có nghĩa là công ty sẽ không phải báo cáo bạn đóng góp như một phần doanh thu của mình. Nếu số tiền không được coi là một phần doanh thu của công ty, thì không phải trả thuế.

Các quy tắc chính xác để cấp vốn cho một công ty phức tạp hơn một chút. Với bất kỳ vấn đề thuế nào, bạn có thể mong đợi sẽ có khoảng 50 trường hợp ngoại lệ và điều kiện. Ví dụ: nếu bạn đổi dịch vụ thay vì tiền lấy cổ phiếu, ví dụ trên sẽ không áp dụng. Đảm bảo rằng bạn nói chuyện với chuyên gia thuế để xử lý chính xác tình huống cụ thể của bạn.

Đang kết thúc

Nhiều người chọn một thực thể kinh doanh mà không xem xét tất cả các khía cạnh có liên quan. Thuế chắc chắn cấu thành một trong những khía cạnh này. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét chúng trước khi đưa ra quyết định của mình.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Lợi ích về thuế của A 'C' Corporation - Tài trợ
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page