Lời hứa – Chính sách An toàn & Sức khỏe Nơi làm việc

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Lời hứa – Chính sách An toàn & Sức khỏe Nơi làm việc

isored - Lời hứa - Chính sách An toàn & Sức khỏe Nơi làm việc

Chính sách Sức khỏe & An toàn (H&S) là lời hứa bằng văn bản của Chủ Doanh nghiệp và Ban Quản lý Cấp cao nhằm cung cấp một nơi làm việc lành mạnh và an toàn. Điểm khởi đầu, nền tảng của Sức khỏe và An toàn tại nơi làm việc.

Nhiều Quy định về An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp yêu cầu chính sách phải được xây dựng, tất cả người lao động đều nhận thức được và được đào tạo về chính sách (tài liệu, văn bản, tài liệu). Chính sách được đăng tại nơi làm việc, được xem xét ít nhất hàng năm và một chương trình được phát triển và duy trì để thực hiện chính sách. Tuyên bố này đưa ra yêu cầu quy định đối với Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe (HSMS) tại nơi làm việc. Kiểm tra các yêu cầu quy định tại địa phương của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét chi tiết hơn các yêu cầu của Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe (HSMS) ở phần sau của bài viết này.

Ví dụ về Chính sách

Tìm kiếm nhanh trên Google có thể cung cấp hàng nghìn ví dụ về chính sách An toàn & Sức khỏe Nơi làm việc để có được một số gợi ý để bắt đầu công việc của bạn. Xin lưu ý rằng bài tập này là để xem các chính sách và cam kết khác nhau – Chúng ta không nên chỉ Copy, Cut và Paste. Điều đó nói rằng, vui lòng tìm kiếm trên Google ba chính sách này để xem nhiều chính sách khác nhau. (Không được phép có liên kết trong bài viết này – xin lỗi)

Bruce Power (Công ty Điện hạt nhân) Chính sách An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp

Shell (Công ty Dầu khí) Sức khỏe, An toàn & Môi trường

Tuyên bố về Chính sách An toàn & Sức khỏe của IHC (Người vận động và Hỗ trợ)

Bạn sẽ nhận thấy rằng các chính sách này từ các Công ty trên toàn thế giới và các quy mô và lĩnh vực khác nhau rất nhiều, nhưng chúng có nhiều phần giống nhau.

Cam kết: Cung cấp một nơi làm việc lành mạnh và an toàn cho tất cả mọi người, công nhân, nhà thầu và khách của họ. Đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu pháp lý.

Mục tiêu: Loại bỏ tất cả các thương tích và bệnh tật để không gây tổn hại hoặc không có thương tích.

Trách nhiệm: Ban Giám đốc đã chấp nhận trách nhiệm của họ để cung cấp một nơi làm việc lành mạnh và an toàn. Xác định rằng an toàn là trách nhiệm của mọi người – tất cả nhân viên

Lý do cho sự tương đồng một phần là do hầu hết các phần này đã được định nghĩa trong các quy định và tiêu chuẩn quốc tế khác nhau.

Tiêu chuẩn ISO 45001

Một trong những tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp cải thiện sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc là ISO mới (Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế) 45001. Đây là một phần được trích từ dự thảo tiêu chuẩn về chủ đề Chính sách Sức khỏe và An toàn.

Lãnh đạo cao nhất phải thiết lập, thực hiện và duy trì chính sách OH&S bao gồm cam kết cung cấp các điều kiện làm việc an toàn và lành mạnh để ngăn ngừa thương tích và / hoặc sức khỏe liên quan đến công việc và phù hợp với mục đích, quy mô và bối cảnh của tổ chức và về bản chất cụ thể của rủi ro OH&S và cơ hội OH&S.

Tiêu chuẩn đưa ra hướng rất giống nhau trong các quy định khác nhau và nêu bật yêu cầu đảm bảo chính sách dựa trên các tổ chức “bản chất cụ thể của các rủi ro OH&S và các cơ hội OH&S của nó. Trong khi tương tự trong một số phần, chính sách an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc cần phải là cụ thể dựa trên rủi ro đã xác định của bạn, từ đánh giá rủi ro của bạn.

Hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn (HSMS)

Ngoài việc phát triển một chính sách về sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc, người sử dụng lao động được yêu cầu (ở một số khu vực pháp lý) phải có một chương trình để thực hiện chính sách này. HSMS là một tập hợp các chính sách và thủ tục dựa trên các rủi ro cụ thể tại nơi làm việc.

Các phần chung – Định hướng cho người lao động, Sơ cứu, Sức khỏe, Phòng chống cháy nổ, Đào tạo người lao động, Kiểm tra nơi làm việc, Điều tra sự cố & gần lỡ, Báo cáo mối nguy, Chất lượng không khí trong nhà, Công thái học, Nâng hạ an toàn, Bạo lực & Quấy rối, Họp An toàn, v.v.

Các phần khác sẽ là những mối nguy hiểm cụ thể tại nơi làm việc và có thể bao gồm các phần về, Lối vào Không gian Hạn chế, Giấy phép Lao động Nóng, Thiết bị Bảo vệ Cá nhân (PPE), Arc Flash, v.v.

Kỳ vọng sẽ là cam kết cung cấp một nơi làm việc lành mạnh và an toàn được thực hiện theo chính sách và HSMS là cách bạn sẽ đạt được điều này.

Ký thẩm quyền

Chính sách được ký bởi người hoặc những người chịu trách nhiệm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên – thường là người cao cấp nhất – Chủ tịch, Giám đốc điều hành, v.v. Nếu công ty của bạn lớn với nhiều địa điểm, hãy có Chủ tịch ký và nhất người có thâm niên tại cơ sở. Bạn cũng có thể mời Đại diện Liên minh đăng nhập vào chính sách và tất cả nhân viên của bạn.

Chính sách này nên được xem xét và ký kết hàng năm. Xem lại chính sách với nhân viên của bạn ít nhất một lần mỗi năm và đăng nó ở nơi làm việc của bạn, nơi mọi người có nhiều khả năng tiếp xúc với chính sách đó nhất.

Giữ lời hứa của bạn

Làm cho Chính sách H&S của bạn trở nên độc đáo như doanh nghiệp của bạn, thu hút nhân viên của bạn tham gia vào việc phát triển chính sách và cung cấp chính sách này tại nơi làm việc của bạn trên internet. Trong một thị trường lao động thắt chặt, mọi người muốn làm việc cho các công ty quan tâm đến họ. Thể hiện cam kết của bạn bằng văn bản và tuân theo thông qua sẽ khiến bạn trở thành nhà tuyển dụng an toàn mà mọi người muốn làm việc cùng.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Lời hứa - Chính sách An toàn & Sức khỏe Nơi làm việc
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page