Làm thế nào để sửa chữa một dương vật bị cong

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Làm thế nào để sửa chữa một dương vật bị cong

iso

Khi nghĩ về cách khắc phục dương vật bị cong, phương án khả thi nhất mà họ nghĩ đến là các thiết bị kéo. Chúng là một phương pháp tuyệt vời để làm thẳng dương vật cong bằng cách kéo căng nó lên. Các thiết bị kéo được dựa trên các nghiên cứu khoa học mạnh mẽ và đã đáp ứng được sự mong đợi của nhiều người đau khổ khi cân nhắc về câu hỏi làm thế nào để sửa chữa dương vật bị cong. Các nghiên cứu lâm sàng cũng ủng hộ việc sử dụng các thiết bị kéo và chúng đang chứng tỏ là một ứng cử viên nặng ký cho vị trí hàng đầu trong việc chữa trị bệnh peyronies, do đó thay thế các phương pháp phẫu thuật lâu đời.

Người ta thường biết rằng bất cứ khi nào có áp lực đè lên dương vật, nó sẽ dẫn đến sự giãn nở tự nhiên của nó. Các thiết bị kéo hoạt động trên cùng một nguyên tắc và ngăn chặn bất kỳ sự co thắt nào của cơ quan dương vật dẫn đến độ cong kéo dài của nó. Những người đàn ông thường xuyên sử dụng thiết bị kéo đã báo cáo sự cải thiện rõ rệt về độ cong dương vật của họ và trong một số trường hợp đã quan sát thấy sự gia tăng kích thước dương vật. Mặc dù, các thiết bị kéo vẫn chưa được kiểm tra y tế toàn diện, nhưng chúng đang dần chứng minh là giải pháp thay thế tốt nhất cho các phương pháp xâm lấn như phẫu thuật và tiêm.

Gợi ý tốt nhất là sử dụng dụng cụ kéo như một phương pháp bổ trợ để nâng cao hiệu quả của phẫu thuật dương vật. Một mặt, phương pháp phẫu thuật có thể được sử dụng để loại bỏ các mảng bám không mong muốn ở dương vật, mặt khác, các thiết bị kéo có thể được sử dụng sau phẫu thuật để đưa dương vật trở lại kích thước ban đầu hoặc thậm chí nhiều hơn. Trong quá trình phẫu thuật dương vật, một lượng đáng kể mô dương vật bị tách ra cùng với các mảng bám, dẫn đến giảm kích thước dương vật. Một thiết bị kéo có thể được sử dụng hiệu quả để chống lại hậu quả này. Vì vậy, những bệnh nhân đã khỏi bệnh hẹp bao quy đầu, có thể lấy lại kích thước dương vật bình thường và hơn thế nữa sau khi hồi phục sau phẫu thuật, với sự hỗ trợ của các thiết bị kéo. Vì vậy, đây là câu trả lời tốt cho câu hỏi làm sao để khắc phục dương vật bị cong?

Một thiết bị kéo dài tuyệt vời và hiệu quả mang tên X4 Labs là câu trả lời lý tưởng cho những nguyện vọng của bệnh nhân với câu hỏi làm sao để chữa dương vật bị cong? X4 Labs là một thiết bị kéo hiện đại đã nhận được sự chấp thuận của các cơ quan y tế của Liên minh Châu Âu (EU), được phân loại là Thiết bị Y tế Loại 1 và cũng đã được trao chứng nhận CE. Quy trình sản xuất của nó cũng được biết đến là tuân thủ ISO90001: 2000 và ISO 13485: 2003. Hơn nữa, nếu bạn là khách hàng của X4 Labs, bạn sẽ được đăng ký tự động vào chương trình PenisHealth của họ nhằm mục đích giảm độ cong của dương vật bằng một số bài tập dương vật hiệu quả. Các thành viên đã đăng ký tham gia chương trình này, học cách phát triển chiều dài và chiều rộng của dương vật, loại bỏ xuất tinh sớm, sửa chữa độ cong dương vật và duy trì ham muốn tình dục của họ trong nhiều năm. Hãy chọn X4 Labs và chương trình PenisHealth của họ và bạn sẽ nhận được câu trả lời hoàn hảo về cách khắc phục dương vật bị cong?


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese