Khu dân cư phục hồi của Florida trên khối chặt

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Khu dân cư phục hồi của Florida trên khối chặt

iso

Ủy ban Thay thế cho Dự luật Hạ viện 21 và Ủy ban Thay thế cho Dự luật Thượng viện 326 chứa những đặc điểm thú vị sau:

Tạo chứng nhận tự nguyện cho các khu dân cư phục hồi;

A. Chỉ định yêu cầu của một “quản trị viên cư trú phục hồi;”

B. Chỉ định rằng pháp nhân chứng nhận của cả cơ sở phục hồi và người quản lý cơ sở phục hồi sẽ là một tổ chức phi lợi nhuận (không nhất thiết phải là tổ chức được miễn thuế) “phát triển, quản lý các chương trình chứng nhận chuyên nghiệp, cơ sở hoặc tổ chức theo chứng nhận được quốc gia công nhận hiện hành hoặc tiêu chuẩn đo lường tâm lý “và yêu cầu tổ chức chứng nhận phải:

• Thiết lập các yêu cầu chứng nhận cư trú phục hồi. Điều thú vị là Cơ quan lập pháp, trong đó tuyên bố rằng những người đang trong quá trình phục hồi dễ bị tổn thương và cần được bảo vệ, đang chuyển giao cho một tổ chức phi lợi nhuận không xác định (mà bất kỳ ai cũng có thể hình thành trong năm phút) trách nhiệm phát triển các yêu cầu chứng nhận;

• Thiết lập các thủ tục để giám sát, kiểm tra và đảm bảo việc tuân thủ các yêu cầu chứng nhận được thiết lập bởi tổ chức phi lợi nhuận không xác định được bang Florida giao phó trách nhiệm này;

• Yêu cầu các cư trú phục hồi (những người tình nguyện được quy định) nộp các tài liệu như mô tả công việc, quy trình thử nghiệm thuốc và các yêu cầu, để được quản lý bởi “quản trị viên cư trú phục hồi được chứng nhận.”

Dự luật cũng quy định rằng một nơi ở phục hồi không thể được chứng nhận nếu chủ sở hữu, giám đốc hoặc giám đốc tài chính nhận tội, không có tranh chấp hoặc bị kết tội về một số tội nhất định. Hơn nữa, tổ chức chứng nhận phi chính phủ, phi lợi nhuận có thẩm quyền đình chỉ hoặc thu hồi chứng nhận nếu pháp nhân xác định nơi cư trú không tuân thủ luật pháp. Không cần quy trình giải quyết. Ohm, và cuối cùng, kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, một nhà cung cấp được cấp phép theo Chương 397 không được giới thiệu bệnh nhân (hiện tại hoặc đã xuất viện) đến một nơi ở phục hồi trừ khi nơi cư trú, nơi không bắt buộc phải được chứng nhận, thực sự được chứng nhận, khiến yêu cầu chứng nhận tự nguyện, ummm … bắt buộc !.

Nghiêm túc? Chắc chắn đó là một phần luật thú vị. Cơ quan Lập pháp cho rằng những người đang trong thời kỳ phục hồi dễ bị tổn thương và cần được bảo vệ, nhưng không sẵn sàng chỉ định (1) một tổ chức chính phủ chịu trách nhiệm bảo vệ những người này, hoặc (2) chịu bất kỳ trách nhiệm trực tiếp nào đối với hạnh phúc của những người đó. Cứ như thể Cơ quan lập pháp đang nói “Điều này thực sự quan trọng, vì vậy ai đó (không phải chúng tôi) nên giải quyết nó.” Và nó khó hiểu như địa ngục, phải không? “Không cần phải được chứng nhận. Nó hoàn toàn tự nguyện.” Ngoại trừ việc họ sẽ ngừng kinh doanh vào ngày 1 tháng 7 năm 2016 nếu tất cả đều không được chứng nhận!

Nếu luật được thông qua, điều rất quan trọng là phải xem tổ chức phi lợi nhuận nào xuất hiện để thực hiện vai trò truyền thống của chính phủ và xem tổ chức đó có thể có mối liên hệ nào với quá trình Dự luật này trở thành luật hay không. Một số người thậm chí có thể nghĩ rằng thật hợp lý khi khám phá điều đó TRƯỚC KHI dự luật được biểu quyết!

Có một câu nói cũ: có hai thứ bạn không muốn thấy được tạo ra. Một là xúc xích. Cái khác là luật. Nói đủ rồi.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese