Khái niệm cơ bản về "Gấu Gummy" Cấy ghép vú

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Khái niệm cơ bản về "Gấu Gummy" Cấy ghép vú

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - Khái niệm cơ bản về "Gấu Gummy" Cấy ghép vú

Mặc dù bạn có thể biết đến các loại túi ngực chứa nước muối truyền thống và chất lỏng khác, nhưng bạn có thể chưa nghe nói về cải tiến mới nhất trong việc nâng cao ngực mà thường được gọi là túi ngực “gummy bear”. Những miếng cấy ghép gel silicon có độ bền cao đặc biệt này được đặt tên vì khi chúng được cắt ra, chúng giống với những viên kẹo gấu dẻo phổ biến về độ nhất quán. Các thiết bị này được làm bằng một loại silicone đặc biệt, rất đặc, có độ bền cao. Kẹo cao su được cấy ghép cho gấu bao gồm một loại gel đông đặc. Do đó, không có khả năng rò rỉ trong trường hợp vỡ gây rối loạn mô liên kết.

Tại sao nên chọn tùy chọn Gummy Bear thay vì Saline truyền thống?

Các lựa chọn gấu có gọng ngày càng trở nên phổ biến như là sự lựa chọn cho phụ nữ muốn nâng ngực. Lý do cho điều này là các mô cấy mới hơn được thiết kế để giữ hình dạng của chúng tốt hơn những mô cấy sử dụng nước muối. Ngoài ra, chúng ít có khả năng bị xê dịch, nhăn, gấp hoặc gợn sóng theo thời gian, điều có thể xảy ra với cấy ghép nước muối.

Túi ngực Gummy Bear giữ hình dạng tốt hơn nhiều so với nước muối và do đó sẽ giữ được tư thế thẳng đứng hơn theo thời gian. Điều này có nghĩa là bạn sẽ ít chảy xệ hơn theo thời gian. Và, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ âm thanh sột soạt nào có thể xảy ra với dung dịch muối thay thế. Nó thực sự là một giải pháp thay thế đầy hứa hẹn cho các mô cấy bằng silicon và dung dịch muối tiêu chuẩn, nhưng về bản chất, có một số lựa chọn hạn chế về vết rạch liên quan đến quy trình. Tuy nhiên, khả năng gây sợ hãi lớn hơn với tùy chọn gấu có nướu nhưng tác dụng lâu dài của việc cấy ghép để duy trì và giữ cho ngực thẳng đứng là điều đáng giá.

Cấy ghép ngực Gummy Bear có tự nhiên không?

Loại túi ngực gấu mới hơn có cảm giác rất tự nhiên khi chạm vào. Trường hợp cấy ghép nước muối khi được lấp đầy có thể cảm thấy cứng, các mẫu gel mới hơn không gặp vấn đề này. Những phụ nữ đã từng cài áo cho biết rằng họ cảm thấy rất tự nhiên và gần giống với bộ ngực tự nhiên hơn.

Các loại túi ngực mới có an toàn không?

Nhà sản xuất các thiết bị mới này, Silimed, có chứng chỉ ISO 9001 cho thấy rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp để sản xuất các thiết bị y tế này. Ngoài ra, chúng cũng có xếp hạng hoàn hảo của FDA về độ an toàn cho đến nay. Sự đồng thuận chung giữa các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là các thiết bị mới an toàn và hiệu quả cho việc nâng ngực.

Kích thước nào có sẵn?

Các bộ phận cấy ghép mới có đủ kích cỡ cho đến cỡ cốc “DDD”. Bằng cách làm việc với Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được Hội đồng quản trị chứng nhận, bạn có thể xác định kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

Làm thế nào để tôi quyết định liệu Cấy ghép Vú Gummy Bear Mới có phù hợp với tôi không?

Đối với bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào bạn đang cân nhắc, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được Hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận. Điều này đảm bảo rằng bác sĩ phẫu thuật của bạn có trình độ và tay nghề cao trong nghệ thuật phẫu thuật thẩm mỹ. Nó cũng đảm bảo rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đã trải qua khóa đào tạo phẫu thuật bổ sung cần thiết để thực hiện quy trình phẫu thuật thẩm mỹ một cách chính xác và có kết quả khả quan.

Để tìm Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được Hội đồng chứng nhận trong khu vực của bạn, bạn có thể liên hệ với bất kỳ bệnh viện địa phương nào để được giới thiệu hoặc gọi trực tiếp cho Hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ để biết thêm thông tin.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Khái niệm cơ bản về "Gấu Gummy" Cấy ghép vú
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page