Giấy phép phốt phát, Altman Tract, Manatee County Florida

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Giấy phép phốt phát, Altman Tract, Manatee County Florida

iso

Tây Trung Florida là nơi có ngành công nghiệp khai thác phốt phát lớn. Khu vực này cũng rất phong phú với hệ sinh thái duy nhất thuộc loại này trên toàn thế giới. Hệ sinh thái độc đáo này là một lý do khiến Florida có rất nhiều du khách hàng năm. Hàng tỷ đô la được đưa vào tiểu bang thông qua du lịch vì Florida là tiểu bang duy nhất có khí hậu nhiệt đới ngoài Hawaii (3). Tuy nhiên, các quan chức ngành phốt phát đang có ý định xóa sổ hoàn toàn các hệ sinh thái độc đáo ở phía tây trung tâm Florida đối với quặng phốt phát ngay dưới bề mặt.

Trong quá khứ gần đây, tin tức về sự tàn phá môi trường do ngành công nghiệp phốt phát của Florida đang lan truyền đến các cộng đồng xung quanh trung tâm Florida. Tin tức ở cấp độ địa phương, nhưng dường như không tìm thấy tin tức trên toàn quốc. Điều thú vị là khi các vụ kiện (có thể xảy ra) chống lại công ty khai thác mỏ dải, các chiến thuật mạnh tay được các quan chức trong ngành thể hiện.

Quận Manatee, Florida đang phải đối mặt với các chiến thuật cánh tay mạnh mẽ về tài chính của ngành công nghiệp phốt phát và nhiều chiến lược chính trị khác là những biện pháp ngăn chặn rất hiệu quả và có thể được quan sát hàng ngày bởi tất cả những ai tìm kiếm. Các Ủy viên của Quận Manatee hiện biết áp lực (tài chính) mà các quan chức ngành phốt phát có thể áp dụng bằng cách đe dọa các vụ kiện tổng cộng hơn 600 triệu đô la (2). Ngành công nghiệp đang đưa Hạt Manatee ra tòa vì từ chối các giấy phép cần thiết vì Cục Bảo vệ Môi trường Florida tuyên bố rằng các báo cáo quy hoạch của ngành không cung cấp thông tin chính xác, kế hoạch cải tạo rõ ràng và đảm bảo tài chính cần thiết rằng địa điểm sẽ được cải tạo đúng cách sau khi khai thác.

Các quan chức ngành công nghiệp phốt phát đã quen với cách làm của họ ngay cả khi việc làm như vậy là không có lợi cho môi trường đối với toàn bộ công dân của Florida. Có nghĩa là ngành công nghiệp sử dụng cơ bắp tài chính của mình để tiêu diệt theo ý muốn của họ, nơi bất kỳ ai khác sẽ bị từ chối cấp phép. Trong lịch sử, các quan chức ngành phốt phát có thể bắt nạt tài chính bất kỳ ai phản đối quan điểm của họ về “hiện trạng”.

Các quan chức ngành phốt phát kiên quyết yêu cầu khai thác dải đất khác rộng 2048 mẫu Anh ở Hạt Manatee được gọi là Altman Tract (1). Con đường này tiếp giáp với cảnh quan được khai thác gần đây nằm gần đầu nguồn hoang sơ của Horse Creek, trong lưu vực sông Hòa bình, cung cấp khoảng 15% dòng chảy bình thường vào hạ lưu sông Hòa bình. Tất cả đều đe dọa đến Cảng Charlotte, Florida, có nguy cơ khiến các địa điểm địa phương thu về hàng trăm triệu đô la mỗi năm.

Đồng thời, các quan chức Quận Charlotte đang đàm phán với ngành công nghiệp phốt phát. Điều này rất quan trọng vì Quận Hardee tiếp giáp với Quận Manatee ở Florida. Thật không may, các quan chức Charlotte đã đệ trình vụ khai thác phốt phát và hiện đang làm việc với các quan chức trong ngành và sẽ miễn cưỡng cấp giấy phép khai thác các khu vực tiếp giáp với các khu vực bị tước bỏ rất lớn trước đây. Thỏa thuận kêu gọi các thay đổi được yêu cầu để cung cấp các hạn chế mạnh mẽ hơn trong khu vực mà các quan chức Quận Charlotte đề cập ở trên. Những thay đổi do Quận Charlotte yêu cầu không tuân theo “hiện trạng” của ngành công nghiệp phốt phát; vì vậy người ta sẽ xem các quan chức của Mosaic Co. có đáp ứng các yêu cầu hay không. Về mặt lịch sử, các quan chức ngành công nghiệp phốt phát của Florida không thích thay đổi hiện trạng, hiện tại nó đang được các ngành công nghiệp ưa chuộng.

Tuy nhiên, các vụ kiện tụng đang gia tăng đáng kể đối với hoạt động khai thác dải phốt phát ở miền trung Florida. Công ty Mosaic là bị đơn, trong vụ án này, đồng thời chống lại nhiều trận chiến pháp lý ở bốn quận trung tâm Florida, thuê ba công ty luật khác nhau, có trụ sở tại Tampa, Orlando, và tất nhiên, Tallahassee (thủ đô). Công ty Mosaic khổng lồ về khai thác phốt phát đang cạnh tranh với Quận Manatee với giá 617 triệu đô la chỉ hai tuần sau khi Mosaic bị từ chối cấp phép khai thác mỏ Altman được bảo vệ môi trường (hơn 2000 mẫu Anh).

Hạt Manatee không thể cạnh tranh tài chính với các quan chức ngành phốt phát của Florida. Các quan chức của quận cũng phải chịu áp lực tài chính bởi mối đe dọa của các cuộc chiến pháp lý và sẽ “cho phép” Công ty Mosaic trong trường hợp này, khai thác hơn 2000 mẫu đất ngập nước nguyên sơ, những con suối, sông, tầng chứa nước, sinh vật biển và môi trường sống cho hàng nghìn người. của các loài sống bao gồm cả hệ thực vật và động vật.

Tài liệu tham khảo

1. Giấy phép Altman; ourphosphaterisk.com/permitting/altman-permit.

2. Mosaic Fertilizer dọa kiện hạt FL đòi 618 triệu đô la để được … Democunderground.com/discuss/duboard.php?az=view_all&address=389×4148828.

3. Câu lạc bộ Sierra Tin tức Florida: sierraclubfloridanews.org/2015_11_01_archive.HTML.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese