Gia công thiết bị y tế từ Châu Á – Sự lựa chọn tốt nhất

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Gia công thiết bị y tế từ Châu Á – Sự lựa chọn tốt nhất

iso

Để giữ sức cạnh tranh do áp lực về giá, ngày càng nhiều nhà sản xuất thiết bị y tế dùng một lần từ Mỹ và châu Âu đến châu Á để thuê ngoài sản xuất các sản phẩm của họ. Tất cả đều có một vấn đề lớn, làm thế nào và ở đâu để tìm đối tác gia công phần mềm phù hợp nhất?

Nói chung, các nhà sản xuất này cần nhà sản xuất theo hợp đồng thực hiện các dịch vụ sản xuất như nguyên mẫu sản phẩm, khuôn sản xuất, ép nhựa, ép silicone lỏng (LIM), ép silicone, siêu âm, hàn nhiệt và tần số cao, lắp ráp và đóng gói trong một kiểm soát môi trường phòng sạch và các dịch vụ phụ trợ khác như gia công kim loại. Ngoài ra, nhà sản xuất theo hợp đồng cần có một hệ thống chất lượng cho các thiết bị y tế, ví dụ như ISO 13485 cho EU và QSR cho FDA Hoa Kỳ, và có kiến ​​thức về quy định. Nghe có vẻ cơ bản, nhưng tất cả những điều được đề cập đều rất quan trọng để giảm giá sản phẩm mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, có một số mối quan tâm thương mại quan trọng hơn mà các nhà sản xuất cần xem xét trong việc lựa chọn đối tác phù hợp:

– Bảo vệ thông tin độc quyền của nhà sản xuất thiết bị y tế;

– Sắp xếp hậu cần của các sản phẩm cuối cùng;

– Tình trạng tài chính của nhà sản xuất theo hợp đồng;

– Khả năng giao tiếp của nhân viên nhà sản xuất hợp đồng.

Mặc dù khả năng sản xuất và hệ thống chất lượng là quan trọng để tạo ra một thiết bị y tế chất lượng, nhưng những mối quan tâm thương mại này là rất quan trọng để các nhà sản xuất có được thành công về lâu dài.

– Để bảo vệ thông tin độc quyền của mình, nhà sản xuất cần nhà sản xuất ký hợp đồng ký các văn bản như thỏa thuận không tiết lộ và tôn trọng trách nhiệm pháp lý tương tự như trách nhiệm pháp lý của nhà sản xuất thiết bị y tế.

– Địa điểm đặt cơ sở sản xuất của nhà sản xuất theo hợp đồng phải gần cảng biển và / hoặc sân bay để thuận tiện cho việc vận chuyển thành phẩm về nước của nhà sản xuất thiết bị y tế. Bên cạnh đó, các cảng này nên khả thi cho nhà sản xuất theo hợp đồng cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng để thu xếp các chuyến hàng trực tiếp đến các nhà phân phối của mình ở các nước khác nhằm tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

– Vì vòng đời sản phẩm của trang thiết bị y tế rất dài so với các sản phẩm thương mại khác và các vấn đề pháp lý liên quan đến thay đổi cơ sở sản xuất, nên tình trạng tài chính ổn định và hợp lý của nhà sản xuất theo hợp đồng là rất quan trọng.

– Để đảm bảo việc chuyển giao sản xuất suôn sẻ từ nhà sản xuất sang nhà sản xuất theo hợp đồng, cần có sự liên lạc tốt giữa hai bên ở các chức năng khác nhau trong các giai đoạn khác nhau. Rào cản giao tiếp do khác biệt ngôn ngữ và văn hóa sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có và thảm họa trong toàn bộ dự án.

Để đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, một nhà sản xuất thiết bị y tế Hồng Kông có hợp đồng với cơ sở sản xuất tại Thâm Quyến, Trung Quốc là lựa chọn tốt nhất.

– Hồng Kông có một hệ thống pháp luật được thiết lập tốt, một hệ thống pháp luật khép kín với Vương quốc Anh vì lý do lịch sử và các công ty Hồng Kông có thông lệ bảo vệ thông tin độc quyền của khách hàng của họ.

– Hồng Kông có sân bay và cảng biển quốc tế nổi tiếng, và Thâm Quyến cũng đã phát triển các cảng biển được trang bị tốt trong những năm gần đây, vì vậy cả hai đều tối ưu hóa việc sắp xếp hậu cần đến các điểm đến trên toàn thế giới trong thời gian quay vòng nhanh chóng.

– Vì thông tin tài chính nhạy cảm, nên thu thập thông tin đó từ quản lý và / hoặc những người tiếp thị của nhà sản xuất theo hợp đồng gặp mặt trực tiếp trong chuyến thăm cá nhân.

– Việc nói tiếng Anh phổ biến ở Hồng Kông và nền văn hóa kết hợp giữa phương Đông và phương Tây sẽ nâng cao khả năng giao tiếp trong quá trình vận hành dự án.

– Dễ dàng lấy nguyên liệu và các dịch vụ phụ trợ trong khu vực Đồng bằng sông Châu Giang.

Tóm lại, để tìm được đối tác sản xuất phù hợp nhất, nhà sản xuất thiết bị y tế cần đánh giá kỹ lưỡng và thăm quan địa điểm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng chỉ định nhà sản xuất theo hợp đồng thiết bị y tế Trung Quốc của mình.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese