Điều trị, Phát triển và Tiến bộ trong Cấy ghép Kết hợp Cột sống

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Điều trị, Phát triển và Tiến bộ trong Cấy ghép Kết hợp Cột sống

iso

Cấy ghép Spinal Fusion được tạo ra từ các vật liệu thân thiện với cơ thể và mang lại sự cân bằng cột sống tối ưu. Cấy ghép hợp nhất được kết hợp lẫn nhau với ghép xương. Chúng chủ yếu có dạng tấm, thanh, lồng giữa thân và vít. Chúng được sản xuất từ ​​nhiều loại thành phần khác nhau bao gồm titan, hợp kim, thép, thép không gỉ và nhựa. Cấy ghép titan có trọng lượng nhẹ và chắc chắn, có thể được chụp ảnh bằng phương pháp chụp cộng hưởng từ.

Các mô cấy được làm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau có thể được uốn cong hoặc thay đổi hình dạng để phù hợp theo yêu cầu phẫu thuật. Một số tấm được sử dụng làm bộ phận cấy ghép ít cồng kềnh hơn. Trong khi một số ốc vít được phủ một lớp vật liệu để kích thích phản ứng tổng hợp. Các thiết bị tăng trưởng được sử dụng trong các ca phẫu thuật của trẻ em khi chúng chưa nắm bắt được sự trưởng thành cần thiết về xương.

Bệnh nhân phải đặt câu hỏi về việc cấy ghép Spinal Fusion Implant đã sử dụng

Bệnh nhân phải có lợi ích chính về việc cấy ghép được sử dụng trong phẫu thuật của họ vì nó tốt cho việc chăm sóc của chính họ. Trong khi họ đang phải chịu đựng cơn đau, và cuộc phẫu thuật được dự đoán là một cuộc phẫu thuật phức tạp không thể đảo ngược, giống như hợp nhất cột sống, rủi ro sẽ cao hơn nhiều, vì vậy cần phải đặt câu hỏi.

Bệnh nhân và gia đình của họ nên đặt câu hỏi cho bác sĩ phẫu thuật liên quan đến Spine Fusion bao gồm:

1) Những loại cấy ghép tủy sống nào sẽ được sử dụng với sự hợp nhất?

2) Có bất kỳ rủi ro nào liên quan đến việc cấy ghép tủy sống được sử dụng trong quá trình hợp nhất không?

3) Bệnh viện có quyền sở hữu thiết bị dùng để cấy ghép cột sống không?

4) Phẫu thuật cột sống có phải là lựa chọn duy nhất còn lại không? Hoặc nó có một số thay thế.

5) Các công nghệ được sử dụng trong phẫu thuật có đạt tiêu chuẩn hay không?

Nên tránh giả định rằng bác sĩ phẫu thuật, bệnh viện, công ty thiết bị y tế hoặc nhà phân phối thiết bị y tế sẽ sử dụng các nguồn lực tối ưu và tất cả những thứ cần thiết phải được bệnh nhân và người nhà của họ kiểm tra cá nhân trước khi phẫu thuật.

Cấy ghép cột sống có thể được phân loại thành nhiều nhóm:

Tấm: Chúng chủ yếu được sử dụng cho cột sống cổ. Các tấm được làm để phù hợp với đường viền cột sống được giữ bởi các vít được thiết lập vào các đốt sống liền kề. Khi tấm cần điều chỉnh, một công cụ tạo đường viền được sử dụng để tùy chỉnh sự phù hợp với giải phẫu của bệnh nhân.

Que: Được sử dụng như bộ phận cấy ghép ban đầu trong cột sống. Các thanh được sử dụng cùng với vít và móc để hạn chế mức cột sống. Chúng được sử dụng để tạo đường nét cho các khu vực cột sống để đưa chúng vào đúng hàng. Que cấy chắc chắn; tuy nhiên, chúng có đủ độ đàn hồi để được bác sĩ phẫu thuật tạo hình phù hợp với đường nét.

Đinh vít: Chúng được chế tạo đặc biệt để cấy ghép vào các cuống của đốt sống cột sống và được sử dụng với sự chăm sóc đặc biệt. Chúng được sử dụng đặc biệt ở cột sống thắt lưng, tuy nhiên với sự tiến bộ của công nghệ, chúng cũng được sử dụng ở cột sống ngực trong phẫu thuật. Vít cung cấp các điểm neo chắc chắn trong đó các thanh có thể được lắp vào.

Móc: Chúng được sử dụng với các que cấy để neo chúng với các đốt sống.

Lồng: Chúng được lắp vào giữa các đốt sống. Chúng thường được làm với hình dạng nhỏ và là các thiết bị rỗng cùng với các bức tường đục lỗ. Ghép xương thường được đóng gói trong lồng để hỗ trợ sự phát triển của xương giữa các đốt sống liền kề. Lồng được sử dụng chủ yếu để khôi phục chiều cao đĩa bị mất do đĩa bị thu gọn. Chúng đặc biệt được sử dụng để giảm áp lực lên các rễ thần kinh cần thiết.

Những tiến bộ trong tương lai trong việc phát triển Cấy ghép

Các nhà khoa học và bác sĩ phẫu thuật trên toàn cầu đang liên tục phát triển mô cấy ghép tủy sống cải tiến để có kết quả phẫu thuật tốt hơn, không chỉ trong khi phẫu thuật mà còn cả sau khi phẫu thuật. Có những cải tiến được thấy ở tất cả các khoa phẫu thuật và sau phẫu thuật đã trao quyền cho các bác sĩ phẫu thuật để mang lại kết quả thành công. Một công việc quan trọng đang được tiến hành để tạo ra các mô cấy sinh học có thể hấp thụ lại có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho phản ứng tổng hợp. Ngày nay, rất ít thiết bị cấy ghép có thể hấp thụ sinh học có thể tiếp cận được, tuy nhiên, sự phát triển của chúng là một bước quan trọng để đạt được thành công trong y học.

Các bước thực hiện để phục hồi sau phẫu thuật

Người ta cần hỏi ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật về các kế hoạch phục hồi sau phẫu thuật. Điều quan trọng là làm việc theo hướng dẫn của họ một cách hợp lý sau khi phục hồi sau phẫu thuật để tăng cơ hội có kết quả y tế hiệu quả.

Làm việc để giảm đau lưng dưới là rất quan trọng sau khi phẫu thuật. Sự hồi phục phụ thuộc vào mức độ bạn làm việc chân thành với nhà trị liệu vật lý và cách bạn tập luyện với các bài tập được đề xuất bởi bác sĩ phẫu thuật. Thường xuyên phải đến gặp bác sĩ phẫu thuật để phục hồi.

Sinh hoạt hàng ngày sau khi phẫu thuật

Sau khi chữa bệnh và khi bạn trở lại với các hoạt động bình thường, bạn có thể sẽ không cảm thấy việc cấy ghép cột sống. Các bộ phận cấy ghép cột sống được sản xuất từ ​​các kim loại như titan, vì vậy chúng đôi khi có thể gây ra các vấn đề với máy dò kim loại. Tuy nhiên, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể cung cấp cho bạn một thẻ có thể được xuất trình trong khi kiểm tra phát hiện kim loại. Sử dụng thẻ nhận dạng này, bạn có thể xuất trình các chi tiết phẫu thuật cần thiết trong khi kiểm tra.

Phần kết luận

Đã có một tiến bộ đáng kể trong quá trình sử dụng và sản xuất cấy ghép tủy sống cùng với các ca phẫu thuật trong vài năm gần đây. Kết quả là các phương pháp điều trị lành mạnh hơn cho bệnh nhân. Các mô cấy cụ thể đang được nghiên cứu và sản xuất để điều trị các nhu cầu chính xác của từng bệnh nhân.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese