Điều trị hút mỡ ở Ấn Độ: Chi phí, Bệnh viện và Lời chứng thực của bệnh nhân

 1. Trang chủ
 2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
 3. Điều trị hút mỡ ở Ấn Độ: Chi phí, Bệnh viện và Lời chứng thực của bệnh nhân

iso

Ca hút mỡ đầu tiên trong lịch sử y học được thực hiện vào năm 1974. Kể từ đó, kỹ thuật tạo đường nét cơ thể đã có sự cải tiến vượt bậc. Hút mỡ trong vài thập kỷ qua đã trở nên an toàn và thành công hơn nhiều so với trước đây. Đây là một quy trình công phu được thực hiện nhằm loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể để giữ lại hình dáng cơ thể trước đây của bạn. Thủ thuật có thể được thực hiện trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, có thể là cánh tay hoặc chân, đùi, bụng, mông, bụng, lưng, dưới (cằm), đùi trong, nữ hóa tuyến vú (mô vú nam giới), v.v. Điều trị hút mỡ ở Ấn Độ có trở thành một cơn thịnh nộ lớn do yếu tố chi phí, cũng như chất lượng điều trị có sẵn trong các Bệnh viện được JCI phê duyệt.

Lợi ích của hút mỡ

Những lợi ích tức thì của phẫu thuật có liên quan đến cả trạng thái thể chất và tinh thần của bạn. Bạn nhận thấy những thay đổi đáng kể về ngoại hình của mình khi bạn gầy đi rất nhiều và mặc vừa quần áo cũ. Bạn đạt được vẻ ngoài mà bạn luôn ao ước và nhận được nhiều sự chú ý. Lợi ích về tinh thần tương đương với lợi ích về thể chất của bạn khi bạn cảm thấy vô cùng phấn chấn và hạnh phúc.

Ứng cử viên đủ điều kiện để hút mỡ

Các ứng cử viên đủ điều kiện cho thủ tục là những người có sức khỏe tốt, trong vòng 25 lbs. có chiều cao của cô ấy hoặc của anh ấy, không bị biến động thường xuyên về cân nặng, có làn da săn chắc và đàn hồi, không mắc bất kỳ bệnh lý nào như tiểu đường hoặc bệnh phổi, chưa từng phẫu thuật ở những khu vực cụ thể mà người đó muốn phẫu thuật Vân vân.

Các loại phẫu thuật hút mỡ

Có kiến ​​thức về các loại hút mỡ khác nhau sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có học thức về việc lựa chọn kế hoạch điều trị và bác sĩ phẫu thuật phù hợp.

Hút mỡ truyền thống – Quy trình thực hiện sau khi tạo một vết rạch trên vùng điều trị và đưa một ống thông vào cơ thể bệnh nhân để hút mỡ thừa ra khỏi khu vực đó.

Hút mỡ bằng sóng siêu âm- Nó sử dụng sóng âm siêu âm để nhũ hóa chất béo ở những vùng cơ thể có nhiều chất béo tích tụ. Quá trình này giúp loại bỏ mỡ tích tụ dễ dàng hơn.

Hút mỡ bằng laser – Ánh sáng laser được chiếu vào các mô mỡ để làm lỏng các tế bào mỡ giúp bác sĩ phẫu thuật loại bỏ mỡ một cách dễ dàng.

Hút mỡ hỗ trợ bằng năng lượng – Còn được gọi là PAL, quy trình này sử dụng một ống hút có đầu rung để phá vỡ các tế bào mỡ để dễ dàng loại bỏ.

Có kế hoạch điều trị hút mỡ ở Ấn Độ? Kiểm tra sự đa dạng hóa chi phí ở các vùng khác nhau của đất nước.

Chi phí hút mỡ

Chi phí phẫu thuật hút mỡ ở Ấn Độ tiết kiệm, khuyến khích bệnh nhân trên toàn cầu tìm đến. Nó có giá cả phải chăng hơn so với các nước như Đức, Anh, Mỹ, Singapore, v.v. Hãy xem phân loại chi phí dựa trên các quốc gia khác nhau

Bảng trên cho bạn cái nhìn sâu sắc về chi phí phẫu thuật loại bỏ mỡ ở Ấn Độ tương đối thấp hơn so với các nước khác. Các yếu tố như chỗ ở vừa phải, chi phí sinh hoạt rẻ, bác sĩ giàu kinh nghiệm góp phần quyết định chi phí phẫu thuật hút mỡ ở Ấn Độ.

Chi phí hút mỡ dao động từ $ 620 đến $ 2500 ở các thành phố khác nhau ở Ấn Độ. Con số này khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như vùng điều trị và lượng mỡ cần loại bỏ. Một số thành phố được ưa thích nhất là Bangalore, Mumbai, Kolkata, Hyderabad, Delhi, Chennai, v.v., nơi có chi phí hút mỡ như sau:

Chi phí phẫu thuật hút mỡ ở Delhi và Pune có thể lên đến một con số đáng kinh ngạc, trong khi chi phí ở Hyderabad tương đối phải chăng hơn. Xem qua bảng trên và phân tích so sánh giữa các phòng khám bình dân và cao cấp, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Không nên đưa ra lựa chọn vội vàng mà chỉ sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về một số thành phố ở Ấn Độ và chi phí khác nhau như thế nào.

Hãy xem các yếu tố quyết định tổng chi phí điều trị hút mỡ ở Ấn Độ:

 • Phí phòng thí nghiệm

 • Phí bác sĩ

 • Phí phòng mổ,

 • Số vùng cơ thể nơi phẫu thuật sẽ được thực hiện

 • Lượng chất béo cần loại bỏ

 • Thuế dịch vụ

 • Loại kỹ thuật được chọn để điều trị hút mỡ

 • Các phòng khám và bệnh viện tốt nhất ở Ấn Độ cung cấp dịch vụ điều trị hút mỡ thành công nhất được trang bị đủ chỗ cho bệnh nhân, có các thiết bị và kỹ thuật mới nhất, tiên tiến cùng với các cơ sở y tế phát triển. Kiểm tra danh sách các bệnh viện điều trị hút mỡ ở Ấn Độ và đọc phản hồi của khách hàng.

Tên các bệnh viện điều trị hút mỡ ở Ấn Độ

 • Bệnh viện Fortis, bệnh viện Jaypee, bệnh viện Apollo (ở Delhi)

 • Bệnh viện Bangalore, Bệnh viện đa khoa Narayana, Bệnh viện Fortis, Bệnh viện Apollo (ở Bangalore)

 • Bệnh viện Kokilaben Dhirubhai Ambani, Apollo Spectra, Bệnh viện PD Hinduja, Phòng khám nâng cao, Bệnh viện Hiranandini (Mumbai)

 • Bệnh viện Apollo, Bệnh viện Fortis Malar, Bệnh viện đa khoa Chennai Meenakshi, Bệnh viện siêu chuyên khoa Prashantha (Chennai)

 • Bệnh viện AMRI, Bệnh viện Fortis, Bệnh viện Đa khoa Ruby, Bệnh viện Đa khoa Narayani (Kolkata)

Một vài lời chứng thực về các bệnh viện phổ biến nhất ở Ấn Độ:

Bà Sima kết luận: Bệnh viện Fortis ở Delhi – được coi là bệnh viện tim tốt nhất ở Ấn Độ, có đội ngũ bác sĩ tim mạch hàng đầu.

Bệnh viện Jaypee ở Delhi – Mặc dù được coi là hơi đắt đỏ, nhưng dịch vụ của bệnh viện là vô song, theo Mr.Prajapati.

Ông Rahul Saxena cho biết: Bệnh viện Kokilaben Dhirubhai Ambani ở Mumbai- Bệnh viện được coi là có cơ sở hạ tầng tốt nhất cùng với cơ sở y tế tuyệt vời.

Bệnh viện AMRI ở Kolkata- Bệnh viện AMRI được biết đến là nơi có cơ sở hạ tầng y tế tuyệt vời và đội ngũ bác sĩ giỏi, bà Pandey kết luận.

Những cá nhân nào đủ điều kiện để điều trị hút mỡ ở Ấn Độ?

 1. Những người không hút thuốc

 2. Những người trên 18 tuổi và có cơ tốt và độ đàn hồi da săn chắc

 3. Những người không bị tiểu đường, bất kỳ bệnh đe dọa tính mạng và tuyến giáp

Các loại kỹ thuật hút mỡ có sẵn ở Ấn Độ bao gồm:

 • Phương pháp điều trị phẫu thuật – Hút mỡ bằng tia sáng và hút mỡ siêu ướt

 • Phương pháp điều trị không phẫu thuật – Hút mỡ bằng ống dẫn tinh, hút mỡ có hỗ trợ bằng laser và hút mỡ siêu âm

Không có gì phải lo lắng, thời gian phục hồi điều trị hút mỡ nhanh chóng, dễ dàng và không có biến chứng. Bạn cần tái khám với bác sĩ trong tháng sau phẫu thuật để đảm bảo tiến triển của bạn. Nếu bạn cần hút mỡ thêm sau khi điều trị, thì nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu có thể.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese