Dấu hiệu cảnh báo của sông

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Dấu hiệu cảnh báo của sông

iso

Có nhiều loại biển cảnh báo khác nhau được sử dụng trong và xung quanh các thành phố có dân cư sinh sống để giúp đỡ người qua đường và người dân địa phương trong thời kỳ thiên tai. Hơn nữa, một số biển báo có thể được đặt để sử dụng lâu năm, như một cảnh báo trong trường hợp có mối đe dọa tiềm tàng trong một khu vực cụ thể.

Ở các thành phố cũng vậy, bạn sẽ thấy một loạt các biển báo trên đường, lề đường, giao lộ, v.v. Những biển báo này nhằm mục đích thông báo cho mọi người biết khi nào giới hạn tốc độ thay đổi, nơi giảm tốc độ xe của họ, nơi đi bộ và khi nào cần chờ ở nơi băng qua đường, v.v. Những biển báo này cũng giúp ngăn ngừa tai nạn trên đường.

Tuy nhiên, để phòng tránh tai nạn, người đọc – người lái xe hoặc người qua đường phải chú ý đến họ. Ngay cả những khu vực trống trải, khu vực gần bãi biển hoặc bờ biển, khu vực gần sông, v.v. cũng có các loại biển báo khác nhau. Tất cả những dấu hiệu này đều phục vụ cùng một mục đích. Ví dụ, đây là một số dấu hiệu bạn sẽ tìm thấy bên sông,

Sóng

Tùy thuộc vào mùa hoặc thời điểm trong năm, sông có thể cạn hoặc chạy qua với làn nước âm u dày đặc. Các biển báo mô tả sóng có thể được đặt bên cạnh sông để cảnh báo. Nó giúp những người qua đường và những người thích mạo hiểm hiểu rằng nước ở khu vực đó có thể bị sâu hoặc có dòng chảy đột ngột. Những người có xu hướng đi dã ngoại bên sông hoặc đi thuyền được hưởng lợi từ những dấu hiệu này. Nó giúp ngăn ngừa các sự cố chết đuối, lật thuyền, v.v.

Những vùng bùn lấy

Một số nơi ven sông có thể có bùn do phù sa của đất bồi đắp, một số nơi có thể sạch. Các biển cảnh báo đe dọa vùng nước bùn cũng được đặt để cảnh báo tàu thuyền và người bơi rằng phần nước này có thể có cành cây, v.v. và có thể làm hỏng thuyền hoặc gây hại cho người bơi. Điều quan trọng là phải đảm bảo sự an toàn của người dân vì một số sự cố đáng sợ có thể xảy ra trên các con sông.

Nước cạn

Có thể dễ dàng phát hiện ra vùng nước nông, tuy nhiên cần phải có biển cảnh báo đầy đủ để mọi người được cảnh báo. Đôi khi, do hàm lượng nước hoặc màu sắc của lòng sông, không thể xác định được đâu là nước sâu, đâu là cạn. Các dấu hiệu giúp những người bơi lội, thợ lặn và những người tìm kiếm sự mạo hiểm biết phần nào của sông thích hợp để làm gì. Ví dụ, một thợ lặn sẽ tránh đoạn sông cạn vì nó không hỗ trợ cho môn thể thao của anh ta. Một vận động viên bơi lội có thể bơi ở vùng nước nông.

Dấu hiệu cho động vật

Các biển báo cũng được đặt nếu có sự đe dọa của các loài động vật sống dưới nước nguy hiểm như cá sấu. Những người đi dã ngoại và bơi lội cần được cảnh báo về sự hiện diện của chúng để có thể có biện pháp phòng ngừa thích hợp. Tùy thuộc vào loại động vật có thể xuất hiện, chúng sẽ chọn vị trí khác hoặc cảnh giác. Điều này giúp ngăn chặn các cuộc tấn công và thương tích của động vật. Nhìn chung, có một số loại biển cảnh báo được đặt gần sông và trước khi đi dã ngoại hoặc đi bơi, bạn nên đọc các biển báo.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese