Đánh giá hộp mực Brother LC985

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Đánh giá hộp mực Brother LC985

iso

Giới thiệu:

Mặc dù chúng tương đối rẻ nhưng máy in phun có thể có một nhược điểm – và nó thường liên quan đến chi phí thay thế hộp mực. Vì vậy, khi máy in Brother của bạn cần một hộp mực mới, bạn có thể dễ dàng mua một hộp mực do bên thứ ba sản xuất. Đây là lý do tại sao bạn nên chống lại sự cám dỗ đó và chỉ mua hộp mực OEM như Brother LC985 cho máy in phun của mình.

Đánh giá tổng thể:4,5 trên 5,0 sao

Các tính năng chính:

Hộp mực Brother LC985 chứa mực được pha chế dành riêng cho máy in Brother. Điều này có nghĩa là nó không quá dày cũng không quá mỏng. Mực trong hộp mực không phải OEM, ngoài việc có xu hướng bị rò rỉ, còn không có độ nhớt phù hợp. Nếu mực quá loãng, mực sẽ có xu hướng nhỏ giọt và chảy mực, dẫn đến chất lượng bản in kém. Nếu mực quá dày, các vấn đề tiềm ẩn sẽ nghiêm trọng hơn. Mực như vậy có thể làm tắc các đầu phun phun mực lên giấy. Độ nhớt của mực trong hộp mực LC985 hoàn toàn phù hợp với đầu phun, thiết bị điện tử và các thành phần quan trọng khác của máy in. Điều này là do Brother, không giống như nhiều nhà sản xuất bên thứ ba, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Giá bán:

Khoảng £ 13,00 đến £ 17,00

Mô tả sản phẩm và thông số kỹ thuật

Đây là hộp mực OEM được thiết kế đặc biệt để cung cấp chất lượng in tốt nhất có thể từ nhiều kiểu máy in phun phổ biến của Brother. Các cạnh hình ảnh và văn bản sắc nét và được xác định rõ ràng. Hộp mực LC985 tương thích với các kiểu máy in Brother sau: DCP-J125, DCP- J315W, DCP-J515W, MFC-265W, MFC-J410 và MFC-J415W.

Giới thiệu về Sáng kiến ​​Tái chế Độc đáo của Brother ở Vương quốc Anh

Brother đã tạo ra một chương trình tái chế sáng tạo cho các hộp mực như LC985 và các loại khác. Công ty thậm chí còn cung cấp nhãn trả lại trả trước. Brother có một cam kết mạnh mẽ trong việc tạo ra tác động ít nhất có thể đến môi trường và cộng đồng mà tất cả chúng ta đang sống và làm việc. Để đạt được mục tiêu đó, công ty đã đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO14001: 2004 nghiêm ngặt về quản lý môi trường. Nhiều sản phẩm của Brother, theo cách nói của công ty, là “chứng chỉ xanh hàng đầu thế giới”. Mục tiêu của công ty là phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, bền, tiết kiệm năng lượng và dễ tái chế. Bản thân Brother duy trì và duy trì các thông lệ đạo đức cao nhất có thể trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh rộng lớn của công ty.

Phần kết luận:

Hộp mực Brother LC985 là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn tối đa hóa chất lượng văn bản và đồ họa của máy in Brother theo cách có trách nhiệm với môi trường.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese