CHỨNG NHẬN ISO 29990 : 2010

  1. Trang chủ
  2. Hệ Thống Chứng Nhận
  3. CHỨNG NHẬN ISO 29990 : 2010

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

Giới thiệu về tiêu chuẩn ISO 29990 là gì

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, các công ty ngày càng đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải liên tục được đào tạo và nâng cao tay nghề. Để đáp ứng nhu cầu này, nhu cầu và sự phát triển của các chương trình giáo dục không chính quy và đào tạo doanh nghiệp do các nhà cung cấp dịch vụ học tập cung cấp đã tăng lên theo cấp số nhân.

Mục tiêu của ISO 29990 là cung cấp một mô hình chung về thực hành và hiệu suất nghề nghiệp có chất lượng, đồng thời là tài liệu tham khảo chung cho các nhà cung cấp dịch vụ học tập (LSP) và khách hàng của họ trong việc thiết kế, phát triển và cung cấp giáo dục, đào tạo và phát triển không chính quy. Tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ “dịch vụ học tập” thay vì “đào tạo” để khuyến khích người học tập trung vào kết quả của quá trình và nhấn mạnh đầy đủ các lựa chọn có sẵn để cung cấp các dịch vụ học tập.

ISO 29990: 2010 (Dịch vụ học tập cho giáo dục và đào tạo không chính quy – Yêu cầu cơ bản đối với nhà cung cấp dịch vụ) là tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao tính minh bạch và cho phép so sánh các dịch vụ học tập trên cơ sở toàn cầu, cung cấp một dịch vụ thay thế duy nhất được sự đồng ý của quốc tế đối với một loạt các tiêu chuẩn quản lý và dịch vụ quốc gia hiện đang tồn tại trong lĩnh vực học không chính quy.

chung nhan iso 29990 - CHỨNG NHẬN ISO 29990 : 2010

ISO 29990

ISO 29990: 2010 là tiêu chuẩn đầu tiên được phát triển bởi ban kỹ thuật ISO ISO / TC 232, Dịch vụ học tập cho giáo dục và đào tạo không chính quy

Các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo Phi chính quy phải xem xét hiệu quả của việc đào tạo thông qua việc nhận thức rõ ràng những mong đợi của khách hàng và điều này đòi hỏi họ phải tương tác nhiều hơn với khách hàng và cả những người đại diện của họ. Trong khi hiểu và thiết kế các dịch vụ đào tạo để đáp ứng mong đợi của khách hàng, họ cũng cần đánh giá, giám sát và nâng cao năng lực của mình để cung cấp dịch vụ chất lượng cao bằng cách thường xuyên đo lường hiệu quả của khách hàng.

ISO 29990 về cơ bản được chia thành hai lĩnh vực: dịch vụ học tập và quản lý tại nhà cung cấp dịch vụ học tập. Tiêu chuẩn này là Tiêu chuẩn đầu tiên dành cho các nhà cung cấp dịch vụ học tập có hiệu lực và được áp dụng ở cấp độ quốc tế.

Tầm quan trọng của giáo dục và đào tạo đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây – và số lượng các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này cũng tăng lên. QCL hiện đang trợ giúp & cung cấp chứng nhận theo ISO 29990: 2010, chứng nhận này sẽ giúp bạn, chứng minh chất lượng dịch vụ của bạn và nổi bật giữa đám đông. ISO 29990 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng dành cho giáo dục và đào tạo tập trung vào việc học tập và cải tiến quá trình học tập. Tiêu chuẩn được giáo viên, học sinh và tất cả những ai quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo thành công. Tiêu chuẩn mới này khác với các tiêu chuẩn tiền nhiệm trong ngành vì nó được áp dụng trên phạm vi quốc tế.

Những lợi ích của chứng nhận ISO 29990

Lợi ích cho nhà cung cấp dịch vụ

Chứng nhận thành công cung cấp bằng chứng về chất lượng

Thành công hơn khi đấu thầu công việc từ các cơ quan chính thức

Vị trí ban đầu tốt hơn để được chấp thuận

Thị trường quốc tế

Tối ưu hóa quy trình (PDCA)

Quy trình được xác định rõ ràng và được lập thành văn bản

Phát triển năng lực chất lượng nội bộ

Động lực và sự tham gia tích cực của nhân viên vào các quá trình thay đổi

Lợi ích cho người học

Tính minh bạch / khả năng so sánh của các dịch vụ được cung cấp

Tính minh bạch / khả năng so sánh xuyên biên giới quốc gia

Độ tin cậy của các khóa đào tạo khi cung cấp

Thông tin về các tiêu chí đánh giá cho các khóa học

Các quy trình được tối ưu hóa

Cải thiện môi trường học tập

Các nguồn lực được đảm bảo, bao gồm cả giảng viên, với năng lực phù hợp

Lợi ích hợp tác quốc tế

Cơ sở chất lượng chung thông qua các tiêu chuẩn thống nhất / hiểu biết chung về chất lượng

Không làm méo mó thị trường cạnh tranh

Các tiêu chuẩn quốc tế có thể so sánh được để phát triển chất lượng

Cơ sở để xây dựng các yêu cầu cụ thể hơn nữa đối với hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo

Tiêu chuẩn ISO 29990 bao gồm các phần sau:

Mục tiêu của ISO 29990 là cung cấp một mô hình chung về thực hành và hiệu suất nghề nghiệp có chất lượng, đồng thời là tài liệu tham khảo chung cho các nhà cung cấp dịch vụ học tập (LSP) và khách hàng của họ trong việc thiết kế, phát triển và cung cấp giáo dục, đào tạo và phát triển không chính quy. Tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ “dịch vụ học tập” thay vì “đào tạo” để khuyến khích người học tập trung vào kết quả của quá trình và nhấn mạnh đầy đủ các lựa chọn có sẵn để cung cấp các dịch vụ học tập. Tiêu chuẩn ISO 29990 bao gồm các phần chính sau:

Xác định nhu cầu học tập

Thiết kế các dịch vụ học tập

Cung cấp các dịch vụ học tập

Giám sát việc cung cấp các dịch vụ học tập

Đánh giá do các nhà cung cấp dịch vụ học tập thực hiện

Quản lý nhà cung cấp dịch vụ học tập – Chung

Chiến lược và quản lý kinh doanh

Xem lại việc quản lý

Hành động phòng ngừa và hành động khắc phục

Quản lý tài chính và quản lý rủi ro

Quản lý nguồn nhân lực

Quản lý thông tin liên lạc (nội bộ / bên ngoài)

Phân bổ nguồn lực

Kiểm toán nội bộ

Phản hồi từ các bên quan tâm

Yêu cầu đối với ISO 29990

Tất cả các điều khoản yêu cầu của Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008

Xác định nhu cầu học tập

Thiết kế các dịch vụ học tập

Cung cấp các dịch vụ học tập

Giám sát các dịch vụ học tập

Đánh giá bằng cách dạy

Chúng tôi cung cấp gì cho Chứng nhận ISO 29990 cho tổ chức của bạn?

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn và đào tạo có trình độ chuyên môn cao có kinh nghiệm công nghiệp dày dặn, ISO QUỐC TẾ hỗ trợ các tổ chức trên toàn thế giới thực hiện và đạt được chứng chỉ ISO 29990. Phương pháp tư vấn của chúng tôi rất chuyên nghiệp, có thời hạn và hiệu quả dẫn đến dễ thực hiện và tăng thêm giá trị cho các quy trình kinh doanh của tổ chức của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp tư vấn cấp chứng nhận ISO 29990, thực hiện, tham vấn, phân tích khoảng cách, tài liệu, đánh giá nội bộ, đánh giá trước, đánh giá chứng nhận thông qua các tổ chức chứng nhận tốt nhất và các dịch vụ nâng cao / duy trì sau chứng nhận để cho phép tổ chức của bạn tận dụng tốt nhất ISO 29990 hệ thống quản lý chất lượng. Các dịch vụ của chúng tôi được chấp nhận trên toàn cầu, có thẩm quyền và được đánh giá chuẩn trong lĩnh vực ISO 29990 QMS:.


isoquocte cat - CHỨNG NHẬN ISO 29990 : 2010

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Adress: P922 Tòa HH2A Linh Đàm – Hoàng Mai -Hà Nội

Hotline: 0988.35.9999

Email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

 

THÔNG TIN ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - CHỨNG NHẬN ISO 29990 : 2010
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page