Cách đăng ký một công ty khởi nghiệp

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Cách đăng ký một công ty khởi nghiệp

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - Cách đăng ký một công ty khởi nghiệp

Có một số lý do chính đáng khiến bạn nên đăng ký công ty của mình. Lý do cơ bản đầu tiên là để bảo vệ lợi ích của chính mình và không mạo hiểm tài sản cá nhân đến mức phải phá sản trong trường hợp doanh nghiệp của bạn gặp khủng hoảng và buộc phải đóng cửa. Thứ hai, việc thu hút vốn đầu tư của VC sẽ dễ dàng hơn vì VC được đảm bảo về sự bảo vệ nếu công ty được đăng ký. Nó cung cấp các lợi ích về thuế cho doanh nhân thường trong một công ty hợp danh, một LLP hoặc một công ty hữu hạn. (Đây là những điều khoản đã được mô tả sau này). Một lý do hợp lệ khác là, trong trường hợp công ty TNHH, nếu một người muốn chuyển nhượng cổ phần của họ cho một công ty khác thì sẽ dễ dàng hơn khi công ty được đăng ký.

Rất thường xuyên có một tình huống khó xử là khi nào công ty nên được đăng ký. Câu trả lời chủ yếu là ý tưởng kinh doanh của bạn có đủ tốt để chuyển đổi thành một công việc kinh doanh có lãi hay không. Và nếu câu trả lời cho điều đó là một câu trả lời đầy tự tin và vang dội, thì đã đến lúc một người tiến hành đăng ký startup. Và như đã đề cập trước đó, việc thực hiện nó như một biện pháp phòng ngừa luôn có lợi trước khi bạn có thể phải gánh chịu các khoản nợ.

Tùy thuộc vào loại hình và quy mô của doanh nghiệp và cách bạn muốn mở rộng nó, công ty khởi nghiệp của bạn có thể được đăng ký như một trong nhiều hình thức pháp lý về cấu trúc của một công ty dành cho bạn.

Vì vậy, trước tiên hãy để tôi điền cho bạn những thông tin cần thiết. Các cấu trúc công ty khác nhau có sẵn là:

a) Quyền sở hữu độc nhất. Đó là công ty do một cá nhân sở hữu và điều hành hoặc điều hành. Không cần đăng ký. Đây là phương pháp nên áp dụng nếu bạn muốn tự mình làm tất cả và mục đích thành lập công ty là đạt được mục tiêu ngắn hạn. Nhưng điều này khiến bạn có nguy cơ mất hết tài sản cá nhân nên xui xẻo ập đến.

b) Công ty hợp danh. Được sở hữu và điều hành hoặc điều hành bởi ít nhất hai hoặc nhiều hơn hai cá nhân. Trong trường hợp của một công ty Hợp danh, vì luật pháp không nghiêm ngặt như liên quan đến Công ty TNHH, (công ty TNHH), nó đòi hỏi rất nhiều sự tin tưởng giữa các đối tác. Nhưng tương tự như quyền sở hữu, có nguy cơ mất tài sản cá nhân trong bất kỳ trường hợp nào.

c) OPC là Công ty Một Người, trong đó công ty là một pháp nhân riêng biệt, có hiệu lực bảo vệ chủ sở hữu không phải chịu trách nhiệm cá nhân về bất kỳ tổn thất nào.

d) Công ty hợp danh trách nhiệm hữu hạn (LLP), trong đó các thành viên hợp danh chịu trách nhiệm hữu hạn. LLP kết hợp những gì tốt nhất của công ty hợp danh và một công ty và các đối tác không phải chịu trách nhiệm cá nhân khi đánh mất tài sản cá nhân của họ.

e) Công ty TNHH có 2 loại hình,

i) Công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng có số lượng thành viên tối thiểu là 7 và không có giới hạn trên; số lượng giám đốc ít nhất phải là 3 và

ii) Công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân với số lượng người tối thiểu là 7 người với giới hạn trên tối đa là 50 người. Số lượng giám đốc phải là 2 người.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Cách đăng ký một công ty khởi nghiệp
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page