Cách Chọn Công Ty Phù Hợp Với Việc Tân Trang Văn Phòng Của Bạn

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Cách Chọn Công Ty Phù Hợp Với Việc Tân Trang Văn Phòng Của Bạn

iso

Nếu bạn đang muốn cập nhật văn phòng hoặc không gian làm việc của mình, thì bạn cần đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng công ty phù hợp cho công việc. Bài viết này đề cập đến những điểm chính bạn cần cân nhắc khi quyết định thuê công ty nào.

Bạn nên bắt đầu bằng cách soạn một danh sách các công ty phù hợp với văn phòng khiến bạn chú ý. Sử dụng trang web có danh sách các công ty tân trang văn phòng ‘đã thử và đã thử nghiệm’ và cho phép bạn xem những khách hàng khác nói gì về dịch vụ của họ. Bạn sẽ có thể xây dựng danh sách các nhà cung cấp tiềm năng của riêng mình, làm nổi bật những nhà cung cấp tốt nhất và loại bỏ những nhà cung cấp bạn thấy không phù hợp. Sau khi có danh sách rút gọn, bạn có thể sắp xếp các cuộc họp để thảo luận về các yêu cầu của bạn và chi tiết dự án. Đảm bảo rằng bạn không chỉ gặp nhóm bán hàng mà còn cả những người quản lý dự án, những người sẽ điều phối quá trình thiết kế và xây dựng.

Khi quyết định chọn công ty phù hợp nhất để tuyển dụng, hãy cân nhắc những điều sau:

Kinh nghiệm

Tìm được một công ty sửa chữa văn phòng lý tưởng có nghĩa là tìm những công ty tân trang văn phòng có thành tích tốt và nhiều kinh nghiệm. Một công ty phụ kiện chất lượng cao, có uy tín sẽ không có vấn đề gì khi cung cấp cho bạn tài liệu tham khảo cho công việc trước đó. Họ cũng nên cung cấp bằng chứng cho các dự án tương tự như dự án của bạn.

Công nhận

Nhiều công ty thích đưa ra nhiều tuyên bố, nhưng điều quan trọng là xem liệu họ có được công nhận hay không. Kiểm định đảm bảo chất lượng công việc. Tìm kiếm chứng nhận quốc gia như ISO 14001, ISO 9001 và CHAS.

Dự án chìa khóa trao tay

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong toàn bộ quá trình tân trang văn phòng, thì hãy tìm một công ty phù hợp cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh. Các công ty chìa khóa trao tay sẽ hỗ trợ bạn từ ý tưởng và thiết kế, đến lắp đặt và quản lý, hoàn thành và dịch vụ sau. Bạn nên mong đợi công ty mà bạn đã chọn sẽ cung cấp lời khuyên và tư vấn về mọi khía cạnh của việc tân trang lại văn phòng; lưu trữ và vận chuyển, lập kế hoạch không gian, giao hàng và lắp đặt, đánh giá rủi ro, các quy định như cho phép lập kế hoạch, một bộ giải pháp hoàn chỉnh bao gồm gác lửng, vách ngăn, ánh sáng và trang trí, nội thất văn phòng, chuyên môn công nghệ, di dời và phụ kiện văn phòng.

Bảo hiểm

Công ty của bạn sẽ cần tất cả các loại bảo hiểm thích hợp cho công việc họ làm. Có ba loại bảo hiểm chính mà bạn cần tìm:

• Bảo hiểm trách nhiệm công cộng – Bảo hiểm này được thiết kế để bảo hiểm cho những khách hàng và khách hàng vào tòa nhà trong khi công việc tân trang lại diễn ra, và để bảo hiểm cho mọi thiệt hại có thể xảy ra đối với người hoặc tài sản do các nhà thầu tân trang văn phòng gây ra.

• Bảo hiểm nhà thầu – Bảo hiểm này bao gồm chi phí liên quan đến mất mát hoặc hư hỏng đối với thiết bị của nhà thầu, bao gồm cả công cụ và máy móc. Bảo hiểm này bao gồm các nhà thầu nếu họ bị phát hiện có trách nhiệm trong quá trình cải tạo.

• Bảo hiểm bồi thường nghề nghiệp – Bảo hiểm này bảo vệ nhà thầu trong trường hợp khiếu nại về mất mát hoặc hư hỏng từ bên thứ ba. Đối với các khiếu nại do sơ suất, bảo hiểm này sẽ chi trả cho các dịch vụ và chi phí pháp lý nếu họ áp dụng.

Sưc khỏe va sự an toan

Trong khi công việc tân trang lại văn phòng đang được tiến hành, bạn cần quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của nhân viên. Nếu bạn không chắc phải làm gì, thì các chuyên gia nội thất có thể cung cấp cho bạn kiến ​​thức và lời khuyên hữu ích liên quan đến việc bạn tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn, chẳng hạn như Đạo luật Sức khỏe & An toàn tại nơi làm việc 1974. Đảm bảo rằng bạn thấy bằng chứng về các chính sách an toàn và sức khỏe của các nhà thầu, để đảm bảo họ thực hiện các biện pháp thích hợp chống lại các rủi ro về sức khỏe và an toàn.

Ngoài những điểm trên yếu tố quan trọng nhất là mối quan hệ. Đảm bảo bạn có mối quan hệ tốt với nhà thầu đã chọn vì điều này sẽ giúp đảm bảo thông tin liên lạc ở mức tốt nhất từ ​​đầu đến cuối.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese