Các điểm đến thân thiện với thú cưng – 10 lựa chọn quốc tế hàng đầu cho kỳ nghỉ cùng thú cưng của bạn

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Các điểm đến thân thiện với thú cưng – 10 lựa chọn quốc tế hàng đầu cho kỳ nghỉ cùng thú cưng của bạn

iso

Bạn đang nghĩ đến việc đi du lịch quốc tế cùng thú cưng của mình? Dưới đây là HÀNG ĐẦU các điểm đến quốc tế để đi du lịch cùng thú cưng của bạn và thông tin giúp việc nhập cảnh vào các quốc gia này dễ dàng và không cần kiểm dịch.

Chúng tôi cũng bao gồm thông tin sẽ giúp bạn vượt qua quá trình nhập cư dễ dàng nếu bạn đang đến thăm một quốc gia khác. Hãy nhớ rằng thông tin này có thể thay đổi. Bạn luôn có thể gửi email đến Pet Travel để hỏi về các yêu cầu mới nhất cho chuyến du lịch đến một điểm đến quốc tế cùng với thú cưng của mình.

Ngành công nghiệp du lịch biết rằng vật nuôi có nghĩa là lợi nhuận. Các hãng hàng không cũng muốn doanh nghiệp của bạn có tới 95% các hãng hàng không trên thế giới hiện sẽ vận chuyển thú cưng của bạn. Nếu con chó hoặc con mèo của bạn đủ nhỏ, bạn thậm chí có thể mang chúng lên khoang trên nhiều hãng hàng không.

Các thành phố lớn của châu Âu đều rất thân thiện với vật nuôi. Dưới đây là bốn quốc gia và thành phố xứng đáng nằm trong danh sách mười quốc gia hàng đầu.

Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ và Ý là bốn trong số các quốc gia thân thiện với vật nuôi nhất mà chúng tôi đã đến thăm. Đi du lịch cùng thú cưng của bạn ở châu Âu thật dễ dàng vì không còn bất kỳ biên giới nào, vì vậy bạn có thể đi du lịch tự do. Khoảng cách là rất nhỏ giữa các thành phố và thậm chí giữa các quốc gia. Di chuyển dễ dàng vì hầu hết tất cả các chuyến tàu, xe buýt và phà ở Châu Âu đều chấp nhận vật nuôi trên tàu.

PARIS dễ dàng là thành phố thân thiện với vật nuôi nhất mà chúng tôi đã đến thăm ở Châu Âu. Bạn có thể dùng bữa tại bất kỳ quán cà phê vỉa hè nào ở Paris, và bạn sẽ thấy thú cưng ngồi bên chủ hoặc dưới bàn trong hầu hết tất cả chúng. Hơn nữa, trong thành phố ánh sáng này, những con vật cưng ngoan ngoãn có thể dùng bữa trong nhà hàng với chủ nhân của chúng.

Vào buổi sáng Chủ nhật, bạn sẽ thấy những người đàn ông và phụ nữ ăn mặc đẹp đi dạo với những con vật cưng được chăm sóc rất kỹ lưỡng của họ trên dây xích để đi dạo vào Chủ nhật và đi đến công viên gần đó.

Ghé thăm quận Montmartre nơi các nghệ sĩ đã dựng giá vẽ của họ trên vỉa hè. Đối với một vài franc, một nghệ sĩ sẽ tạo ra một bức tranh gốc về con vật cưng yêu thích của bạn.

Nhập cư vào Pháp: Để đưa thú cưng của bạn đến Pháp từ Hoa Kỳ, Canada hoặc Mexico, bạn chỉ cần ba điều. Vật nuôi của bạn phải được trang bị vi mạch ISO 15 chữ số, được tiêm phòng bệnh dại và có giấy chứng nhận sức khỏe thú y theo mẫu của EU dành cho Pháp. Nhân viên nhập cư sẽ chỉ cho bạn qua.

LAKE LUCERNE ở Thụy Sĩ nổi tiếng với vẻ đẹp và chất lượng trượt tuyết của nó. Thuê một nhà gỗ cho bạn và thú cưng của bạn gần thang máy và bạn sẽ có một kỳ nghỉ trượt tuyết tuyệt vời. Ngay dưới con phố sẽ là một quán cà phê vỉa hè với thú cưng dưới gần mỗi bàn. Nếu thú cưng của bạn không có một bộ lông dày, bạn sẽ muốn mua cho nó một chiếc áo ấm đẹp để mặc.

Khi đến thăm Thụy Sĩ, bạn sẽ muốn nhìn thấy thủ đô ngân hàng nổi tiếng của Zurich. Nhưng Zurich nổi tiếng hơn cả các ngân hàng, nó là nơi có nhiều nhà sản xuất đồng hồ và sôcôla nổi tiếng.

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia nơi thú cưng chỉ là một phần của cuộc sống hàng ngày. Do vị trí của nó, nó chỉ là một lái xe ngắn bằng xe hơi cho thuê hoặc bằng tàu hỏa đến Pháp hoặc Ý.

Nhập cư vào Thụy Sĩ: Để đưa thú cưng của bạn đến Thụy Sĩ từ Hoa Kỳ, Canada hoặc Mexico, bạn chỉ cần ba điều. Vật nuôi của bạn phải được trang bị vi mạch ISO 15 chữ số, được tiêm phòng bệnh dại và có giấy chứng nhận sức khỏe thú y theo mẫu của EU dành cho Thụy Sĩ. Nhân viên nhập cư sẽ chỉ cho bạn qua.

BRUSSELS cũng nằm trong danh sách mười điểm đến hàng đầu của chúng tôi. Mặc dù thú cưng của bạn có thể không được chào đón trong các viện bảo tàng, nhưng nó sẽ được chào đón ở hầu hết mọi nơi khác. Đây là một thành phố đi bộ, và nếu bạn ở lại trong một tháng, bạn sẽ không bao giờ hết những địa điểm khác nhau để ghé thăm cùng thú cưng của mình. Có những công viên tráng lệ ở khắp mọi nơi, hãy đi dạo qua những khu chợ trời đồ cổ nổi tiếng, hoặc tản bộ về quá khứ của Bỉ tại Công viên Cinquantenaire.

Bạn đã bao giờ lái xe Segway chưa? Chúng trông giống như một tấm ván trượt ngoại cỡ với một tay cầm và một động cơ điện. Brussels nổi tiếng với sự sẵn có của những thiết bị nhỏ bé này sẽ đưa bạn đi khắp thành phố với tốc độ phù hợp cho thú cưng của bạn chạy cùng.

Brussels cũng được biết đến với cuộc sống về đêm kỳ lạ nhưng bạn sẽ cần phải thuê người trông giữ vật nuôi vì vật nuôi không được phép vào câu lạc bộ đêm.

Nhập cư vào Bỉ: Để đưa thú cưng của bạn vào Bỉ từ Mexico, bạn chỉ cần ba điều. Vật nuôi của bạn phải được trang bị vi mạch ISO 15 chữ số, được tiêm phòng bệnh dại và có giấy chứng nhận sức khỏe thú y theo mẫu của EU dành cho Bỉ. Nhân viên nhập cư sẽ chỉ cho bạn qua.

MADRID là một trong những thành phố lâu đời nhất của châu Âu và xứng đáng được xếp hạng trong mười địa điểm thân thiện với vật nuôi hàng đầu của chúng tôi. Đây là một thành phố của những quảng trường với đài phun nước và tượng ở khắp mọi nơi. Người Tây Ban Nha yêu thú cưng của họ và họ cũng sẽ yêu quý vật nuôi của bạn nếu nó cư xử tốt và thân thiện.

Đưa thú cưng của bạn đi dạo đến Plaza Mayor, nơi được gọi là “trung tâm quý tộc” của Madrid, nơi có Cung điện Hoàng gia tuyệt đẹp, một di tích thế kỷ 17 kết hợp phong cách Baroque và Cổ điển. Bên cạnh cung điện, bạn có thể tìm thấy Plaza de Oriente (quảng trường), Nhà hát Opera và Nhà thờ Almudena hiện đại, được thánh hiến vào năm 1993 bởi Giáo hoàng John Paul II.

Một lựa chọn khác khi đến thăm Tây Ban Nha là Costa del Sol xinh đẹp với những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp chạy xa như tầm mắt. Và vâng, thú cưng của bạn sẽ được chào đón trên hầu hết các bãi biển trong khu vực, vì vậy nếu bạn nuôi chó nước, chúng sẽ có cơ hội nếm thử vùng nước ấm của Địa Trung Hải.

Nhập cư vào Tây Ban Nha: Để đưa thú cưng của bạn vào Tây Ban Nha từ Hoa Kỳ, Canada hoặc Mexico, bạn chỉ cần ba điều sau. Vật nuôi của bạn phải được trang bị vi mạch ISO 15 chữ số, được tiêm phòng bệnh dại và có giấy chứng nhận sức khỏe thú y theo mẫu của EU dành cho Tây Ban Nha. Nhân viên nhập cư sẽ chỉ cho bạn qua.

Các khách sạn ở châu Âu có nhiều khả năng để thú cưng của bạn được chào đón hơn vì việc đưa thú cưng đi cùng trong kỳ nghỉ là một thói quen phổ biến. Hoặc, bạn có thể đặt một ngôi nhà hoặc căn hộ xinh xắn, sẵn có nếu bạn ở trong một tuần hoặc lâu hơn.

CARMEN BEACH ở Mexico là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích vùng biển xanh rực rỡ và cát trắng.

Shih Tzu nhỏ của tôi tên là Ruggles và tôi đã sống ở đó một thời gian, và hầu như không có nơi nào mà cậu ấy không được chào đón. Nếu bạn cần tập thể dục, có một phòng tập thể dục nhỏ ngoài trời, nơi Ruggles sẽ nằm trong bóng râm và đợi tôi. Dưới bãi biển là hàng chục nhà hàng nhỏ ngoài sân, nơi tôi và Ruggles sẽ dùng bữa trưa.

Ít nhất một lần, chúng tôi đã đi xe buýt liên thành phố sang trọng từ Playa Del Carmen đến Cancun. Ruggles chiếm chỗ ngồi bên cạnh tôi. Không chắc nó có hợp pháp hay không nhưng không ai nói một lời nào về nó cả.

Gần đó là Đền thờ Chichen-Itza của người Maya. Tôi không tin rằng vật nuôi được phép vào trong khuôn viên.

Trong vòng hai hoặc ba km là một số hang động với các bể nước ngầm. Tôi đã nhìn thấy một số vật nuôi trong chuyến thăm của tôi đến những hang động này.

COSTA RICA là một điểm đến phổ biến cho những người nuôi thú cưng đi du lịch. Làm thủ tục với thú cưng của bạn chỉ bằng một cái vẫy tay. Nếu bạn đang tìm kiếm cờ bạc thú vị và cuộc sống về đêm, thì San Jose là nơi dành cho bạn. Có rất nhiều khách sạn thân thiện với vật nuôi trong thành phố.

Hầu hết những người đến thăm Costa Rica đều hướng đến các khu vực nông thôn, nơi có những cây cao, những loài chim xinh đẹp và những thác nước tráng lệ ở khắp mọi ngõ ngách. Tất nhiên, đừng quên khu rừng nhiệt đới nơi những con bướm xanh rực rỡ bay lượn trên thảm thực vật tươi tốt. Phòng ở ở những khu vực này ít trang nhã hơn nhưng bạn sẽ tìm thấy một số người sẽ chào đón bạn và thú cưng của bạn.

Nhập cư:

Để nhập cảnh Costa Rica thân thiện với vật nuôi, bạn sẽ cần một giấy chứng nhận sức khỏe tốt cho biết rằng vật nuôi của bạn nếu không mắc bệnh và đã được tiêm phòng đúng cách. Chó phải được tiêm phòng bệnh dại, bệnh viêm gan, bệnh viêm gan, bệnh sán lá gan lớn và bệnh parovirus, và con mèo phải được tiêm phòng bệnh dại.

Làm tròn mười điểm đến thân thiện với vật nuôi yêu thích nhất của chúng tôi, chúng tôi đi du lịch đến Hoa Kỳ. Bạn có thể mang thú cưng của mình vào Mỹ chỉ với giấy chứng nhận sức khỏe ghi rằng nó khỏe mạnh và đã được tiêm phòng bệnh dại.

KEY WEST có lẽ là thành phố thân thiện với vật nuôi nhất ở Hoa Kỳ. Thị trấn nhỏ này chỉ có thể được gọi là “thoải mái” nơi cuộc sống diễn ra chậm hơn. Thú cưng của bạn sẽ được chào đón ở hầu hết mọi khách sạn, nhà nghỉ, nhà nghỉ trong thành phố. Mỗi nhà hàng đều có khu vực ăn uống ngoài trời, nơi thú cưng của bạn sẽ được chào đón và một số nhà hàng thậm chí còn cho phép những con vật cưng nhỏ cư xử tốt bên trong.

Tôi đã đến thăm thành phố vài năm trước và trong khi tôi và Ruggles đi dạo, tôi dừng lại trước một nhà hàng trang nhã. Tôi đang nghiên cứu thực đơn và maitre de ra nói chuyện với tôi. Tôi hỏi liệu Ruggles có được chào đón không và câu trả lời của anh ấy là: anh ấy thích thịt bò hay thịt gà?

THE BIG APPLE – NEW YORK xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi. Dường như tất cả mọi người sống trong thành phố nhộn nhịp này đều có một con vật cưng. Nhiều đến nỗi những người dắt thú cưng sẽ có sáu hoặc tám người cùng một lúc bị xích ra ngoài để đi dạo buổi sáng. Chủ nhật ở công viên Trung tâm là thiên đường doggie. Thú cưng của bạn sẽ gặp gỡ và chào đón hàng trăm thú cưng khác trong khi bạn đi dạo. Sau đó, bạn có thể dừng lại ở một trong những quán cà phê ngoài trời để “cà phê và một cuộn”.

Đây cũng là thành phố dành cho những khách sạn sang trọng và không nơi nào thú cưng được chào đón hơn ở một khách sạn sang trọng. Giá phòng càng cao, thú cưng càng được chào đón. Tuy nhiên, có rất nhiều nơi mà thú cưng của bạn sẽ được chào đón. Pet Travel liệt kê hơn một trăm khách sạn chào đón thú cưng.

Vài năm trước Ruggles và tôi ở tại một trong những khách sạn đẹp hơn trên Công viên Trung tâm. Vào cuối buổi chiều, tôi đến quán bar uống một ly cocktail và dẫn theo Ruggles. Chúng tôi đang ngồi trong quán bar thì người quản lý bước vào. Anh ta vỗ nhẹ Ruggles và nói “Tôi thà có một con vật cưng ngoan ngoãn trong khách sạn của mình hơn là một đứa trẻ cư xử không tốt.” Khách sạn này, cũng như nhiều khách sạn khác. , đã cử một người gác cổng đến phòng tôi mỗi sáng để đưa Ruggles đi dạo.

Một số khách sạn ở New York thậm chí còn có thực đơn dịch vụ phòng cho thú cưng!

ASHEVILLE, Bắc Carolina cũng xứng đáng có một vị trí trong danh sách mười hàng đầu. Hơn 50% khách sạn ở Asheville chấp nhận vật nuôi, chứng thực cho tuyên bố là một trong những thành phố thân thiện với vật nuôi nhất nước Mỹ. Đối với chủ sở hữu thú cưng đi du lịch và yêu thích chơi golf, đây là một lựa chọn hàng đầu.

Trong mùa hè, Asheville có một số buổi hòa nhạc ngoài trời, hội chợ đường phố và lễ hội, nơi thú cưng của bạn sẽ được chào đón.

THÀNH PHỐ SAN DIEGO chỉ cách biên giới của chúng tôi một đoạn ngắn. Thành phố đô thị trên đại dương này không có một mà là hai “bãi biển doggie”. Có hàng trăm chỗ ở thân thiện với vật nuôi trong thành phố và các vùng lân cận. Trong một chuyến thăm gần đây với thú cưng mới của tôi cũng là một Shih Tzu có tên là Bear; chúng tôi ở tại khách sạn Sophia mà không thể có được vật nuôi thân thiện hơn. Những người phụ nữ trẻ làm việc tại quầy lễ tân luôn dừng lại để nói chuyện với Bear và thậm chí còn đề nghị trông trẻ cho cậu.

Mỗi ngày, chúng tôi đi bộ đến một trong hơn chục quán cà phê ngoài trời để ăn trưa hoặc ăn tối. Hầu như điều đầu tiên họ làm là mang cho Bear một bát nước.

LÀ CHỦ SỞ HỮU VẬT NUÔI DU LỊCH TIỆN NGHI

Phạm vi chỗ ở và các lựa chọn đi lại có sẵn cho chủ sở hữu vật nuôi đi du lịch tiếp tục mở rộng vì những doanh nghiệp này nhận ra giá trị của doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn có trách nhiệm trở thành một người chủ vật nuôi lịch sự và chu đáo. Đừng để thú cưng của bạn gây phiền toái bằng cách thả rông hoặc sủa. Và, quy tắc số một, hãy nhớ đón thú cưng của bạn.

Ghé thăm những thành phố thân thiện với vật nuôi này sẽ tạo nên một kỳ nghỉ mà bạn sẽ không bao giờ quên. Hãy chắc chắn và đặt vé máy bay sớm nếu bạn đi bằng đường hàng không. Hầu hết các hãng hàng không đều có giới hạn về số lượng vật nuôi trên mỗi chuyến bay. Ngoài ra, hãy gọi điện hoặc gửi email cho khách sạn thân thiện với vật nuôi mà bạn đang ở để xác nhận chính sách vật nuôi của họ để không có gì bất ngờ khi nhận phòng. Hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi chúc bạn không có gì khác ngoài những chuyến du lịch vui vẻ.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese