Các bệnh viện tốt nhất ở Quito, Ecuador

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Các bệnh viện tốt nhất ở Quito, Ecuador

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - Các bệnh viện tốt nhất ở Quito, Ecuador

Quito là thành phố thủ đô của Ecuador và cũng là thành phố đông dân thứ hai sau Guayaquil. Quito là di sản văn hóa thế giới đầu tiên được UNESCO công nhận, được đặt tên như vậy là do các tu viện được bảo tồn tốt do các nhà truyền giáo Công giáo đến từ Tây Ban Nha thành lập vào thế kỷ 16. Thành phố được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu khá mát mẻ, là một địa điểm du lịch yêu thích do phong cảnh núi non tuyệt đẹp.

Ngành chăm sóc sức khỏe ở Quito đang trong giai đoạn phát triển và có nhiều bệnh viện tốt ở cả khu vực công và tư. Một số bệnh viện lớn của cả nước được đặt tại đây.

Đây là mô tả về một số bệnh viện tốt hơn ở Quito.

Bệnh viện Metropolitan là bệnh viện nổi tiếng nhất ở Ecuador. Nó được đặt tại Av. Mariana de Jess s / ny Nicols Arteta, Quito. Một nhóm các bác sĩ lỗi lạc đã thành lập bệnh viện quốc tế này vào năm 1985 với sự trợ giúp kỹ thuật từ AMI, American Medical International. Hiện tại đây là bệnh viện được chứng nhận ISO 9001: 2000 thực hiện Hệ thống Chất lượng Toàn diện (SGIC) và Phòng Điều hành Thông minh hiện đại, hệ thống OR1. Bệnh viện đã nhận được sự hợp tác của nhiều trung tâm y tế được đánh giá cao bao gồm Phòng khám Cleveland, Phòng khám Mayo, Đại học Texas và Bệnh viện Mount Sinai.

Khoa phẫu thuật có 13 phòng mổ và nổi tiếng là nơi thực hiện những ca phẫu thuật khó nhất bao gồm phẫu thuật tim hở, cột sống và não cũng như cấy ghép tủy xương. Bệnh viện có các đơn vị được trang bị tốt về chẩn đoán hình ảnh, điện chẩn, chạy thận nhân tạo, y học hạt nhân và điện cơ.

Bệnh viện được công nhận về công nghệ tiên tiến với các thiết bị tinh vi bao gồm máy quét CT 64 lát cắt, nội soi thần kinh, X quang can thiệp, Doppler màu ba chiều, MRI, Điện tâm đồ – EKG, Holter-EKG và máy đo công suất. Khoa cấp cứu của Bệnh viện Metropolitano được trang bị 19 gian hàng chăm sóc, 15 gian hàng cho người lớn và 4 gian hàng cho trẻ em. Các đơn vị chăm sóc đặc biệt rộng rãi và có các trang thiết bị bao gồm máy thở, máy theo dõi trung tâm, mạng lưới oxy và chân không và các thiết bị chuyên dụng khác nhau. ĐT: 399 8000

Trên Desarrollo Comunidad, Villa Lengua 267, Casilla 691, bạn sẽ tìm thấy Bệnh viện Voz Andes (HVA), một bệnh viện đa khoa truyền giáo. HVA được chỉ đạo bởi HCJB Global Hands, một tổ chức phi chính phủ được công nhận có hai bệnh viện hàng đầu ở Ecuador. Bệnh viện được thành lập năm 1955, có 104 giường bệnh và các khoa phòng thuộc tất cả các chuyên ngành y khoa và ngoại khoa. Nó là một lựa chọn ưu tiên cho thực hành gia đình, chăm sóc chấn thương, nhãn khoa và phẫu thuật. Khoa phẫu thuật đã trang bị đầy đủ các phòng chiếu phục vụ phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật tim mạch lồng ngực, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật nhi và phẫu thuật tạo hình. Ngoài ra, bệnh viện còn điều hành các phòng khám đặc biệt để chăm sóc giảm nhẹ, trị liệu thể chất, nghề nghiệp và ngôn ngữ, chăm sóc đầu và cổ cũng như sức khỏe tâm thần. Khoa cấp cứu 24/7 của Bệnh viện Voz Andes có 20 giường và hai xe cứu thương cùng các đơn vị chăm sóc đặc biệt được trang bị tốt dành cho chấn thương. Điện thoại: 241540

Bệnh viện Carlos Andrade Marn tọa lạc tại Av.18 de Septiembre 3220 y Ayacucho là một bệnh viện đáng tin cậy khác ở Quito. Nó cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tốt với chi phí hợp lý cho các thành viên. Cơ sở chăm sóc sức khỏe này được quản lý bởi Viện An sinh Xã hội Ecuador (IESS), một tổ chức từ thiện. Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế tuyệt vời tại 14 khoa bao gồm phụ khoa, nhi khoa, tim mạch, phẫu thuật, thần kinh và phục hồi chức năng. Bệnh viện Carlos Andrade Marn có các đơn vị được trang bị tốt về huyết động học, bệnh học, y học hạt nhân, X quang và dịch vụ xét nghiệm. Phòng cấp cứu có tất cả các phương tiện cần thiết để đáp ứng bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào. Bệnh viện Andrade Marn cũng là một trung tâm giáo dục, nghiên cứu và đào tạo y tế. Nó có thỏa thuận với các trường đại học ở Ecuador và nước ngoài và thực hiện các khóa học đại học và sau đại học khác nhau. ĐT: 256 4939

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Các bệnh viện tốt nhất ở Quito, Ecuador
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page