Buzzwords pháp lý: Giá trị thị trường công bằng và tính hợp lý thương mại

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Buzzwords pháp lý: Giá trị thị trường công bằng và tính hợp lý thương mại

iso

Luật gian lận và lạm dụng của liên bang thường yêu cầu các thỏa thuận giữa các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe là “giá trị thị trường hợp lý” và “hợp lý về mặt thương mại.” Và trong khi các điều khoản này trông giống như pháp lý và dễ bị bỏ qua, trên thực tế, chúng rất quan trọng.

Ví dụ, luật Stark liên bang yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản của nó. Một bác sĩ có thể tham gia vào một thỏa thuận bị cấm với ý định rằng nó nằm trong một ngoại lệ của luật pháp. Tuy nhiên, nếu sự sắp xếp không phải là giá trị thị trường hợp lý (fmv), thì sự sắp xếp của bác sĩ sẽ vi phạm pháp luật, khiến bác sĩ bị phạt và có nguy cơ bác sĩ không thể tham gia vào Medicare. Chúng tôi viết bài viết này như một tổng quan ngắn gọn về các yêu cầu pháp lý phức tạp này.

Giá trị thị trường hợp lý được định nghĩa trong Luật Stark Liên bang là giá trị trong một giao dịch mua bán bằng tay, phù hợp với khoản bồi thường có thể được chuyển giữa hai hoặc nhiều bên được hiểu rõ do kết quả của việc thương lượng chân chính và những người không có tư cách để tạo ra doanh nghiệp cho nhau. Các khoản thanh toán vượt quá giá trị thị trường hợp lý được coi là khoản thanh toán cho người được giới thiệu. Bồi thường theo giá trị thị trường công bằng được yêu cầu trong nhiều thỏa thuận trong đó các bên liên quan có quyền giới thiệu bệnh nhân cho nhau, bao gồm, nhưng không giới hạn, cho thuê không gian và thiết bị, sắp xếp việc làm, sắp xếp dịch vụ cá nhân và thỏa thuận bảo hiểm cuộc gọi.

Các nhà cung cấp có thể lưu ý rằng, trong nhiều trường hợp, việc chuyển giao tiền bồi thường giữa hai bên không chỉ phải theo giá trị thị trường hợp lý mà còn phải hợp lý về mặt thương mại. Điều quan trọng là phải phân biệt giữa giá trị thị trường hợp lý và bồi thường hợp lý về mặt thương mại. Để một sự sắp xếp hợp lý về mặt thương mại, nó phải được coi là hợp lý và thận trọng ngay cả khi các bên không có tư cách để chuyển bệnh nhân cho nhau. Các cơ quan quản lý đã tuyên bố rằng một thỏa thuận hợp lý về mặt thương mại nếu nó sẽ có ý nghĩa thương mại nếu được ký kết bởi một tổ chức hợp lý có cùng loại hình và quy mô và một bác sĩ hợp lý có phạm vi và chuyên môn tương tự. Do đó, có thể một thỏa thuận hợp lý về mặt thương mại nhưng không hợp lý về mặt thương mại, và có thể thỏa thuận là hợp lý về mặt thương mại và không hợp lý về mặt thương mại.

Làm thế nào một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể xác định liệu một thỏa thuận được đề xuất có phải là giá trị thị trường hợp lý và / hoặc hợp lý về mặt thương mại hay không? Thu hút một thẩm định viên hoặc nhà tư vấn định giá độc lập có kỹ năng và kinh nghiệm trong loại giao dịch bạn đang đề xuất và yêu cầu một nghiên cứu giá trị thị trường hợp lý bằng văn bản. Nghiên cứu cuối cùng phải là một tài liệu mà nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể dựa vào nếu khoản bồi thường được các cơ quan quản lý liên bang hoặc tiểu bang yêu cầu.

Người thẩm định không phải là luật sư và danh tiếng của họ trong ngành là điều tối quan trọng trong trường hợp có cuộc điều tra theo quy định. Thẩm định viên tương tác với các bên liên quan đến các dịch vụ sẽ được cung cấp và phân phối như một phần của nghiên cứu, phạm vi bồi thường cho các dịch vụ đó. Nghiên cứu cuối cùng nên bao gồm mô tả chi tiết về thỏa thuận và các bên, và phân tích kỹ lưỡng dẫn đến quyết định cuối cùng của thẩm định viên.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese