Bộ máy quan liêu theo quy định của chúng ta chứa đầy những kẻ thù ghét chủ nghĩa tư bản, các tập đoàn và doanh nhân

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Bộ máy quan liêu theo quy định của chúng ta chứa đầy những kẻ thù ghét chủ nghĩa tư bản, các tập đoàn và doanh nhân

iso

Hãy nói thẳng. Chúng tôi thuê Sinh viên Luật Đại học ngay sau khi tốt nghiệp đại học để làm việc trong Cơ quan quản lý của Tiểu bang và Liên bang với tư cách là Cơ quan quản lý. Để thu hút nhân tài này, chúng tôi đề nghị trả một số chi phí cho khoản vay học phí của họ. Chúng tôi cố tình thuê những người được gọi là ‘nhân viên chăm chỉ’ này vì thật khó để giữ chân các cơ quan quản lý hiện tại khi những nhân viên quản lý đó luôn được các tập đoàn lớn mời làm việc với mức lương cao hơn nhiều và kèm theo những lợi ích tốt. Những nhân viên trẻ tuổi này được đánh giá cao hơn và vượt trội hơn so với các quản lý cũ của họ trong bộ máy hành chính, những người chắc chắn biết rõ ràng các mối quan hệ và hiện đang làm việc ở phía bên kia (vấn đề cửa xoay đang tồn tại và tốt trong các bộ máy quan liêu của chúng ta).

Hầu hết những sinh viên luật này tham gia vào công việc quản lý của họ đã bị tẩy não rằng các tập đoàn là tồi tệ, 1% hàng đầu là tồi tệ, chủ nghĩa tư bản là xấu xa, và họ có thể sửa chữa thế giới bằng cách điều tiết kẻ thù. Đó là vấn đề lớn mà tôi thấy với bộ máy quản lý của chúng ta, và hãy nhớ bạn với tư cách là một cựu nhượng quyền của một công ty trên toàn quốc, tôi phải chứng kiến ​​điều vô nghĩa này lần đầu – thật kinh tởm. Thông thường, khi các cơ quan quản lý không có trường hợp nào, họ sẽ điều tra và điều tra cho đến khi họ có thể tạo ra một trường hợp và thật tự hào về bản thân vì đã làm như vậy.

Manufacturing (dot) net đã có một bài báo thú vị với tiêu đề; “Feds tiến lên khi yêu cầu các bang theo dõi lượng khí thải ô tô”, của Kathleen Ronayne thuộc Associated Press nêu rõ: “Các quan chức liên bang yêu cầu các bang theo dõi lượng khí thải xe trên đường cao tốc liên bang, sau nhiều tháng trì hoãn, California và 7 bang khác đã khởi kiện. Các quy tắc yêu cầu bang DOTs để theo dõi lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính trên đường bằng cách xem xét lượng khí đốt đã mua và số km đã đi trên đường cao tốc liên bang. Sau đó, các bang phải đặt ra các mục tiêu về lượng khí thải. Lượng khí thải từ ô tô, xe tải là 27% tổng lượng khí thải nhà kính.

Không, tôi không chỉ dựa vào những gì tôi đọc để hình thành ý kiến ​​của mình hoặc làm mờ đi những quan sát của tôi, bạn thấy đấy, cá nhân tôi đã trải qua vô số lần trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Điều thúc đẩy tôi viết bài này là tôi đang dọn dẹp một số giấy tờ cũ từ một trong các doanh nghiệp của tôi, những thứ cũ không còn phù hợp nữa. Khối lượng thủ tục giấy tờ là đáng kinh ngạc, lượng thời gian đã dành trước đó không thể dò được. Đôi khi bạn đang ở giữa tất cả, bạn không nhận ra điều đó, nhưng bây giờ nhìn lại – OMG! Hãy nghĩ về tất cả những giờ và đô la đã bỏ ra, tiền bạc và thời gian, lẽ ra tôi nên sử dụng để mở rộng kinh doanh của mình.

Tất nhiên, tôi biết rằng không ai trong cơ quan quản lý quan tâm, sau tất cả, họ thậm chí không tin vào chủ nghĩa tư bản, thị trường tự do hoặc quyền của tôi được tự do hợp đồng. Thật ngạc nhiên, dân số của chúng ta quá ngây thơ khi nghĩ rằng chúng ta cần thêm các quy định về doanh nghiệp, nhưng lại phàn nàn về giá cả, việc làm, thuế nền kinh tế hoặc các khoản đầu tư chậm chạp của họ.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese