Bắt đầu Dịch vụ Dọn dẹp – Cơ cấu pháp lý

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Bắt đầu Dịch vụ Dọn dẹp – Cơ cấu pháp lý

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - Bắt đầu Dịch vụ Dọn dẹp - Cơ cấu pháp lý

Tại thời điểm này, bạn đã quyết định bắt đầu một dịch vụ dọn dẹp, nhưng bạn không biết cơ cấu kinh doanh của mình nên là gì – một chủ sở hữu duy nhất, công ty hợp danh, LLC hoặc Tổng công ty. Thông tin rối rắm, phải nộp giấy tờ, nhờ tư vấn thì tốn nhiều tiền. Chà, không hẳn, tôi ở đây vì bạn.

Hầu hết các dịch vụ làm sạch bắt đầu như một công ty độc quyền. Đối với một số điều này hiệu quả, nhưng tôi hết sức thận trọng chống lại điều này. Trước khi tôi giải thích lý do tại sao, bạn cần biết sự khác biệt giữa các cấu trúc khác nhau.

Sở hữu độc nhất là hình thức kinh doanh đơn giản nhất ràng buộc trực tiếp chủ sở hữu với cùng một chủ sở hữu mà không cung cấp bất kỳ sự bảo vệ nào đối với tài sản của họ bằng cách là một thực thể khác. Về cơ bản, chủ sở hữu hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các khoản nợ, lợi ích từ tất cả các khoản thu nhập, và doanh nghiệp là người đó cho bất kỳ mục đích hợp pháp nào.

Một công ty là một thực thể cho chính nó và chủ sở hữu trở thành một cổ đông của công ty đó. Về bản chất, điều này có nghĩa là công ty tự chịu trách nhiệm mà chủ sở hữu không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào thông qua tài sản cá nhân của mình. Các hoạt động và các khoản nợ của doanh nghiệp đều thuộc về doanh nghiệp và do đó không ảnh hưởng đến tài sản riêng của chủ sở hữu. Các quy tắc đánh thuế đặc biệt được áp dụng cũng như cả hai thực thể bao gồm chủ sở hữu và các công ty phải trả các loại thuế riêng biệt.

Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) là sự kết hợp giữa hai loại hình này. Cấu trúc pháp lý này được duy trì bởi các tiểu bang chứ không phải chính phủ liên bang, vì vậy tất cả thu nhập đều chuyển đến chủ sở hữu, tuy nhiên, mọi trách nhiệm pháp lý chỉ giới hạn ở công ty và chủ sở hữu tài sản cá nhân và chủ sở hữu như một thực thể được bảo vệ.

Đối với dịch vụ dọn dẹp, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng cấu trúc LLC. Bạn sẽ làm việc trong những ngôi nhà đắt tiền, những văn phòng có thông tin bí mật và những doanh nghiệp có công nghệ và quy trình độc quyền. Nếu điều gì đó xảy ra do lỗi của bạn hoặc do lỗi của nhân viên, bạn muốn đảm bảo rằng tài sản cá nhân của mình được bảo vệ và không bị giới hạn trong trường hợp kiện tụng.

Việc hình thành một LLC có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng các dịch vụ như LegalZoom và các dịch vụ khác cung cấp để hoàn tất toàn bộ quy trình cho bạn với mức phí chỉ 150 đô la. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một dịch vụ như vậy vì họ làm rất tốt với giá cả phải chăng và đảm bảo rằng tất cả đều đúng. Xin lưu ý rằng trước khi có thể thành lập một LLC, bạn cần lấy số FEIN từ IRS. Nhiều trang web sẽ cố gắng tính phí bạn lên đến 50 đô la cho việc này, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận được số này trực tuyến từ hệ thống trực tuyến IRS trong vòng chưa đầy năm phút. Thay vào đó, nhiều tiểu bang cung cấp dịch vụ thành lập miễn phí trực tuyến hoặc các biểu mẫu miễn phí để bạn tự hoàn thiện.

Sau khi hoàn thành bước này, bạn sẽ có các thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn thành nhiều công việc khác như mở tài khoản séc kinh doanh.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - Bắt đầu Dịch vụ Dọn dẹp - Cơ cấu pháp lý
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page