Bạn đang tìm kiếm lựa chọn sàn công nghiệp tốt nhất?

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. Bạn đang tìm kiếm lựa chọn sàn công nghiệp tốt nhất?

iso

Bạn có thể đang tìm kiếm các lựa chọn ván sàn công nghiệp tốt nhất cung cấp tất cả các lợi ích mà một sàn cơ sở thương mại nên cung cấp. Tuy nhiên, bạn có thể đang tìm kiếm các giải pháp sai bởi vì bạn có thể không biết về những đổi mới trong vật liệu làm sàn công nghiệp. Điều đó có thể khiến bạn phải xem xét các lựa chọn sàn thương mại truyền thống, có thể thiếu một số khía cạnh bạn cần.

Bạn có thể xem xét độ bền và chất lượng không xốp của các lựa chọn nhựa sàn hoặc vẻ ngoài sáng bóng của sàn bê tông uretan, nhưng sàn nhà sẽ trông như thế nào sau vài tháng kể từ bây giờ? Sàn cao su không phải là lựa chọn phù hợp cho các ứng dụng lát sàn công nghiệp vì một số lý do, mặc dù chúng mang lại sự an toàn chống trơn trượt cho nhân viên của bạn. Sàn gạch có thể trông kiểu cách, nhưng chúng có thể được bảo dưỡng cao và bị bóng khi bị ướt. Có lựa chọn nào trong ván sàn công nghiệp cung cấp mọi thứ mà hoạt động thương mại cần không?

Có một sản phẩm ván sàn đặc biệt dành cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại có độ bền cao và bảo vệ chắc chắn. Nó hợp vệ sinh, không xốp, dễ dàng lau sạch và không mất thời gian nghỉ dưỡng vì nó xử lý trong vòng chưa đầy một giờ ở nhiệt độ thấp như Zero! Điều tuyệt vời hơn nữa là nó cung cấp một bề mặt sàn an toàn, chống trơn trượt có thể chịu được lưu lượng xe nâng hoặc sự cố tràn hóa chất khắc nghiệt và nó vẫn trông như mới như ngày được lắp đặt trong nhiều tháng và nhiều năm sau đó. Bởi vì nó dễ sửa chữa, nó mang lại tuổi thọ cao và dễ dàng bảo trì. Đó là ván sàn công nghiệp sẽ kéo dài tuổi thọ của tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp của bạn. Liệu nó có vẻ quá tốt là đúng?

Silikal là một sản phẩm sàn liền mạch phản ứng có chứa MMA nâng cao, nhưng đừng nhầm sản phẩm này với các sản phẩm MMA tiêu chuẩn đang bán trên thị trường. Các loại nhựa phản ứng Silikal được phát triển, sản xuất, bán và lắp đặt theo các tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt nhất theo hướng dẫn ISO 9001: 2000 và ISO 14001: 2005. Ban đầu, bạn có thể không biết sự khác biệt ở một số sản phẩm, nhưng bạn có thể thấy sự khác biệt vài tháng sau khi chúng được lắp đặt!

Khi đề cập đến sự lựa chọn ván sàn công nghiệp mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho sàn nhà của bạn và mang lại nhiều lợi ích nhất cho túi tiền của bạn và sự an toàn cho nhân viên của bạn, ván sàn Silikal có mọi thứ bạn đang tìm kiếm. Không chỉ dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa tiết kiệm chi phí hơn, mà hãy xem xét thực tế rằng sàn Silikal là sàn cuối cùng bạn sẽ cần cho tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp của mình! Ngoài ra, nhân viên của bạn an toàn hơn, ít tai nạn trượt và ngã hơn, có nghĩa là phí bảo hiểm sẽ thấp hơn.

Bởi vì nó là vệ sinh và vệ sinh hơn, sàn Silikal tốt hơn cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, nhưng nó không xốp, có nghĩa là bụi bẩn, nước hoặc hóa chất mạnh có thể được lau sạch mà không làm hỏng bề mặt sàn. Sàn Silikal có nhiều màu sắc và kiểu dáng, phù hợp với mọi ứng dụng công nghiệp hoặc thương mại. Điều đó có nghĩa là ván sàn công nghiệp của bạn sẽ dễ lau chùi nhưng vẫn trông như mới trong nhiều năm, không giống như bất kỳ lựa chọn ván sàn nào khác mà bạn có thể đang cân nhắc. Sàn Silikal sẽ là công trình lắp đặt sàn cuối cùng mà bạn không cần phải lo lắng khi mua cho tòa nhà công nghiệp hoặc thương mại của mình, vì vậy bạn có thể thấy khả năng tiết kiệm chi phí mà nó mang lại.


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: [email protected]

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

Bài viết liên quan

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanRussianVietnamese