10 lý do tại sao chứng nhận ISO 9001 có lợi cho một tổ chức

  1. Trang chủ
  2. Tin Tông Hợp Quốc Tế
  3. 10 lý do tại sao chứng nhận ISO 9001 có lợi cho một tổ chức

Updated: 04/09/2021 by ISO QUỐC TẾ

isored - 10 lý do tại sao chứng nhận ISO 9001 có lợi cho một tổ chức

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng được công nhận và chấp nhận rộng rãi trên thế giới, ISO 9001 giúp các tổ chức để quản lý và kiểm soát liên tục chất lượng trên tất cả các hoạt động. Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO 9001) nằm trong phạm vi tiêu chuẩn ISO 9000 và phù hợp với các tổ chức thuộc mọi quy mô và lĩnh vực.

Chứng nhận này không chỉ là công việc của bộ phận chất lượng. Trên thực tế, đó là một quá trình liên tục liên tục bao gồm toàn bộ tổ chức và yêu cầu sự hỗ trợ của quản lý cấp cao để đảm bảo rằng nó được tuân thủ rộng rãi trên tất cả các bộ phận. Để được công nhận và chứng nhận hợp lệ là công ty ISO 9001, tổ chức của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và các yêu cầu của tiêu chuẩn phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng.

Một số lợi thế của việc có chứng chỉ ISO 9001 là:

1) Dịch vụ khách hàng: Những khách hàng hài lòng đáng chú ý, cũng như, sự duy trì và trung thành của khách hàng đối với những lần ghé thăm dư thừa, là những dấu hiệu của dịch vụ khách hàng tối ưu.

2) Tiết kiệm chi phí: Với tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng, các tổ chức có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tối ưu hóa hoạt động và phân bổ nguồn lực một cách hiệu quả.

3) Thị phần nâng cao: Tăng thị phần và doanh thu thông qua phản ứng linh hoạt và nhanh chóng với các cơ hội kinh doanh là những lợi ích liên tục của chứng nhận ISO 9001.

4) Khả năng tiếp cận các thị trường mới: Tăng uy tín và khả năng cạnh tranh trên thị trường bảo vệ các tổ chức khỏi các rào cản thương mại và mở ra cơ hội mới trên toàn cầu.

5) Giải quyết vấn đề nhanh chóng: Các lỗi có thể được phát hiện trong các giai đoạn trước của quy trình và được khắc phục với chi phí tối thiểu. Khả năng xảy ra các khiếm khuyết trong tương lai cũng được giảm thiểu và ngay cả khi chúng bị cắt xén, việc sửa chữa chúng sẽ nhanh hơn nhiều.

6) Tên nổi bật trên thị trường: Chứng nhận ISO 9001 sẽ giúp xây dựng uy tín thương hiệu và tạo cho tổ chức một vị trí nổi bật trên thị trường.

7) Dễ sử dụng: Các thủ tục và bước được lập thành văn bản giúp xác định các thủ tục không hiệu quả hoặc trở nên lỗi thời. Ngoài ra, tài liệu về các thủ tục giúp nhân viên làm theo dễ dàng hơn rất nhiều.

số 8) An toàn môi trường: Tiêu chuẩn quốc tế, hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường. Tiêu chuẩn hóa về không khí, nước, đất, khí thải, bức xạ và các khía cạnh môi trường của sản phẩm có lợi cho việc bảo tồn môi trường cũng như sức khỏe của công dân.

9) Lợi ích xã hội: Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 bao hàm độ tin cậy và chất lượng tốt. Các tiêu chuẩn ISO về an toàn giao thông đường bộ, đồ chơi trẻ em, bao bì y tế, v.v., là một số ví dụ biểu thị cách các tiêu chuẩn quốc tế làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn và an toàn hơn để sống.

10) Thuận lợi cho Chính phủ: Các tiêu chuẩn ISO đóng vai trò là nguồn lực quý giá cho Chính phủ trong khi soạn thảo các chính sách công. Vì các chuyên gia tạo ra các tiêu chuẩn ISO, Chính phủ có lợi thế rõ ràng là lấy ý kiến ​​chuyên gia mà không cần phải sử dụng các dịch vụ trực tiếp của họ. Ngoài ra, việc tích hợp ISO 9001 vào các chính sách của Chính phủ đảm bảo rằng các điều kiện tiên quyết của xuất nhập khẩu là đồng nhất trên toàn thế giới, do đó, bắt đầu sự di chuyển hàng hóa, dịch vụ và công nghệ từ quốc gia này sang quốc gia khác.

Phần kết luận: ISO 9001 không chỉ mang lại lợi ích cho tổ chức. Nó giúp nâng cao chất lượng tổng thể và dịch vụ cho khách hàng, nhân viên, xã hội, Chính phủ.

[related_post]


Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu về các Tiêu chuẩn / Chứng nhận ISO xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ

Hotline: 0988 35 9999 | 0904 889 859 , hoặc email: isoquocte@gmail.com

Website: https://isoquocte.com

Thanks and best regards !

 

Tags:

GIỚI THIỆU

Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc Tế

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất  hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy tắc công nhận quốc tế.

Công ty chúng tôi, được thành lập dưới sự lãnh đạo của các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức trong các công ty giám sát và chứng nhận uy tín quốc tế và quốc gia.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18000, ISO 27001, ISO 20000, ISO 37001, ISO 45001, ISO 50001, SA 8000, HACCP, GMP, FSSC 22000, IATF 16949 ….v…v…v…

Chứng nhận được công nhận toàn cầu bỏi tổ chức International Accreditation Service  IAS ( Hoa Kỳ )International Accreditation Forum ( IAF )

iso certificate slidebar - 10 lý do tại sao chứng nhận ISO 9001 có lợi cho một tổ chức
  iaf certsearch   FDA   Tài liệu tiêu chuẩn quốc tế   Tổ chức Công Nhận Quốc Tế   IAF ISO QUỐC TẾ   ISO  

Dịch Vụ Chứng Nhận ISO

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page